Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

Đánh giá tai nghe giá rẻ SoundMAGIC ES18S

SoundMAGIC ES18S là tai nghe giá rẻ khá tốt dành cho những người muốn sở hữu tai nghe có khả năng nghe bài nhạc với âm bass trầm.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

SoundMAGIC vừa bán ra thêm một mẫu tai nghe mới tinh. Nối tiếp sự thành công của ES18 và E10S, hãng bán một mẫu lai giữa 2 người anh em này đó chính là ES18S. Điểm nổi bật của chiếc tai nghe này đó chính là MIC có thể sử dụng cho rất nhiều loại smartphone khác nhau, thậm chí cả PC.

SoundMAGIC vừa bán ra thêm một mẫu tai nghe mới tinh. Nối tiếp sự thành công của ES18 và E10S, hãng bán một mẫu lai giữa 2 người anh em này đó chính là ES18S. Điểm nổi bật của chiếc tai nghe này đó chính là MIC có thể sử dụng cho rất nhiều loại smartphone khác nhau, thậm chí cả PC.

Phụ kiện của SoundMAGIC ES18S ngoài 3 cặp tips S, M, L và một túi da giống ES18 ra thì còn tặng thêm một cọng cable làm Adapter cho PC- tức là bạn có thể dùng cọng cable này để sử dụng PC.

ES18S có thiết kế tương đối giống ES18, phần housing y hệt ES18. ES18S có thiết kế trẻ trung hơn với cable màu sắc, mẫu này có tổng cộng 3 màu: xanh-đen-đỏ. Housing của ES18 được làm chủ yếu bằng nhựa với 1 vòng nhỏ bằng kim loại. Ngoài ra trên mặt sau của housing còn có 1 lỗ nhỏ, có tác dụng thoát khí.

Phần cable cũng giống với ES18 chỉ khác là có thêm phần Microphone và Remote Control, cùng với jack chữ L chống đứt ngầm có switch A-B giống E10S. Với phần switch này, cũng giống như E10S, gạt qua lại sẽ tương thích từng loại điện thoại khác nhau.

Độ fit và độ thoải mái của ES18S cũng tương đương với những mẫu tai nghe SoundMAGIC cùng tầm như Soundmagic PL11, PL21.

Chất âm của ES18S hoàn toàn giống với ES18

– Bass: Vớitai nghe giá rẻtrong tầm giá này, hầu hết các dòng tai nghe đều tập trung nhấn vào dải này, ES18 cũng không phải là ngoại lệ. Dải bass của ES18 có lượng nhiều hơn, có thêm chút đuôi so với Soundmagic PL11, sâu và tròn hơn chút, có thể mô tả là ES18 có chất bass ấm hơn so với Soundmagic PL11.

– Mid: cảm giác về dải này của ES18 lùi hơn chút so với Soundmagic PL11. Mượt hơn so với mid của Soundmagic PL11. Cảm giác dày hơn chút. Trên thực tế dải mid của Soundmagic PL11 khi nghe trực tiếp không hẳn là gây ấn tượng rõ rệt, nên ở ES18 mặc dù không phải là điểm nổi bật nhưng cũng có thể khiến người nghe cảm thấy có sự khác biệt.

– Treb: phần này của ES18 không sáng bằng Soundmagic PL11, nếu A-B test sẽ thấy dải treb của Soundmagic PL11 gai hơn. Điều này có thể là tai nghe SoundMagic ES18 sẽ phù hợp hơn với người không quen nghe những âm chói và cao mà các bản nhạc nhẹ là gu âm nhạc sở trường.

– Chi tiết và âm trường của ES18 cũng tương đương so với Soundmagic PL11, có lẽ SoundMagic muốn đưa ra những sản phẩm với chất âm khác biệt đôi chút để những ai muốn thử nhiều trải nghiệm âm thanh hơn là chỉ chú trọng vào việc nâng cấp chất lượng âm thanh.

Tổng Kết: So với Soundmagic PL11, ES18 đã được nhà sản xuất tune âm theo chiều hướng ấm hơn, đặc biệt ở dải bass. Tổng thể cả chất âm cũng như giá tiền của ES18 có lẽ rất phù hợp với những người bắt đầu chơi tai nghe với số tiền khiêm tốn. Trong dòng tai nghe giá rẻ thì đây là một sự lựa chọn mới đáng chú ý với mức tiền có thể chấp nhận được với một sản phẩm tai nghe nghe nhạc không phải là hoàn hảo nhưng chất lượng tương đối ổn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất