Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ] Freeship max mỗi ngày

Đánh giá tủ lạnh Aqua AQR-IG686AM GB Inverter 553 lít

Sở hữu thiết kế 6 cửa mặt gương sang trọng và nhiều tính năng nổi bật, tủ lạnh Aqua AQR-IG686AM GB Inverter 553 lít đảm bảo sẽ đem lại cảm giác khác lạ cho người dùng trong việc bảo quản thực phẩm. Cùng Websosanh.vn khám phá các tính năng nổi bật này nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1. Thiết kế 6 cửa mặt gương sang trọng kết hợp bảng điều khiển cảm ứng

Tủ lạnh Aqua AQR-IG686AM GB Inverter 553 lít được ra mắt năm 2018 là dòng tủ lạnh mới nhất của Aqua, có thiết kế 6 cửa, kết hợp bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài cùng chất liệu cửa mặt gương sang trọng và độc đáo, đem lại sự hài lòng hoàn toàn cho những khách hàng khó tính.

Đánh giá tủ lạnh Aqua AQR-IG686AM GB Inverter 553 lít

2. Dung tích lớn kết hợp máy nén Inverter êm ái, tiết kiệm điện hiệu quả

Mặc dù có dung tích lớn đến 553L nhưng kết hợp với công nghệ Inverter thì bạn sẽ không còn lo lắng nhiều về chi phí tiền điện hàng tháng mà vẫn dự trữ được 1 lượng lớn thực phẩm dùng cho nhiều thành viên trong gia đình.

Đánh giá tủ lạnh Aqua AQR-IG686AM GB Inverter 553 lít

3. Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập tiên tiến

Hệ thống hai dàn lạnh và hai quạt độc lập, giúp quá trình làm lạnh cho ngăn lạnh và ngăn đông hiệu quả hơn, hạn chế quá trình lẫn mùi giữa các ngăn. Từ đó bạn có thể an tâm dự trữ thực phẩm 2 ngăn riêng biệt.

Đánh giá tủ lạnh Aqua AQR-IG686AM GB Inverter 553 lít

4. Chức năng diệt khuẩn khử mùi Dynamic ABT hiệu quả

Công nghệ Nano kết hợp chiếu xạ bằng tia cực tím, giúp hình thành nên các gốc oxy tự do có hoạt tính cao, có tác dụng diệt khuẩn và khử mùi hiệu quả. Đem sự tươi mới cho thực phẩm.

Đánh giá tủ lạnh Aqua AQR-IG686AM GB Inverter 553 lít

5. Độc đáo với ngăn chứa có khả năng tùy chỉnh nhiệt độ, độ ẩm theo nhu cầu

Tủ lạnh còn sở hữu ngăn chứa My Zone có khả năng tùy chỉnh nhiệt độ độc đáo với mức từ -20 đến 5 độ, giờ đây bạn đã có thể điều chỉnh nhiệt độ của ngăn một cách phù hợp với thực phẩm được bảo quản. Bên cạch đó ngăn này còn có chức năng cấp đông mềm bằng cách nhấn giữ nút “My Zone” 3 giây.

Đánh giá tủ lạnh Aqua AQR-IG686AM GB Inverter 553 lítNgoài ra tủ còn có khả năng điều chỉnh độ ẩm với 3 mức: Thấp – Trung bình – Cao giúp bạn kiểm soát nhiệt độ tủ một cách tốt nhất.

6. Tính năng điều chỉnh nhiệt độ thông minh giúp tối ưu hiệu quả làm lạnh

Tủ lạnh Aqua AQR Inverter IG686AM GB553 lít tự động điều chỉnh nhiệt độ bên trong của từng ngăn bằng cách cảm nhận nhiệt độ môi trường giúp tối ưu hiệu quả làm lạnh.

Đánh giá tủ lạnh Aqua AQR-IG686AM GB Inverter 553 lít

7. Nhiều tiện ích đi kèm

Làm đá tự động có thời gian làm đá cực nhanh trong vòng 70 phút và hộp chứa đá viên lớn, bạn sẽ có ngay những viên đá tinh khiết cho gia đình.

Đánh giá tủ lạnh Aqua AQR-IG686AM GB Inverter 553 lítChuông báo mở cửa sẽ báo khi bạn quên đóng cửa tủ hoặc đóng không kín giúp tiết kiệm đáng kể điện năng.

Chế độ kỳ nghỉ Holiday thuận tiện giúp tủ không bị mùi hôi, nấm mốc trong thời gian dài không sử dụng mà vẫn tiết kiệm điện so với chế độ thông thường.

8. Tổng kết

Nhìn chung, tủ lạnh Aqua AQR-IG686AM GB Inverter 553 lít tuy có mức giá cao nhưng lại sở hữu các công nghệ và nhiều tiện ích đặc biệt đáng giá. Tủ có thiết kế mặt gương kết hợp công nghệ Inverter tiết kiệm điện, ngoài ra còn tích hợp các tính năng thông minh, ngăn chứa linh hoạt giúp người dùng lưu trữ nhiều loại thực phẩm riêng biệt. Với các đánh giá khách quan trên hy vọng người dùng có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một chiếc tủ lạnh phù hợp với mình.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất