Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Đánh giá ưu và nhược điểm của các dòng laptop Dell

Laptop Dell có nhiều dòng sản phẩm khác nhau vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Nhưng làm sao để có thể tìm được dòng sản phẩm phù hợp với mình ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Laptop Dell là thương hiệu quen thuộc của người dùng laptop trong nước hiện nay. Với hiệu năng làm việc mạnh mẽ và thiết kế luôn được cải thiện giúp cho những laptop của Dell dành được sự tin tưởng của người dùng. Với bài biết này chũng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về từng dòng máy tính xách tay mà Dell đang cung cấp trên thị trường với những ưu và nhược điểm của riêng mỗi dòng máy.

Laptop Dell

Laptop Dell có nhiều dòng sản phẩm dành cho nhiều người dùng khác nhau

Nhìn chung những dòng laptop Dell đều được đầu tư khá kỹ về cấu hình của máy và thiết kế đề cao sự chắc chắn và bề bỉ trong quá trình sử dụng. Dell cũng sản xuất nhiều dòng laptop khác nhau để có thể làm hài lòng nhiều đối tượng sử dụng. Cụ thể laptop Dell được chia thành các dòng sản phẩm sau

Dell Inspiron Mini: NetbookDell Inspiron: laptop giá rẻDell Studio: laptop giải trí.Dell Studio XPS: laptop giải trí thời trang. Dell XPS: laptop cấu hình mạnh thiết kế gọn nhẹ tinh tế.Dell Vostro: laptop doanh nhân nhỏ gọn. Dell Latitude: laptop cấu hình khủng dành cho doanh nghiệp. Dell Alienware: laptop chơi game cấu hình mạnh

Chúng ta có thể đi sâu vào đánh giá ưu nhược điểm của một số dòng laptop Dell kể trên

Laptop Dell Inspiron

Ưu điểm: Inspiron là dòng laptop Dell có thiết kế đẹp, với nhiều màu sắc khác nhau. Đây cũng là một trong những dòng laptop Dell giá rẻ phục vụ người dùng tầm trung.

Nhược điểm: Chất lượng thiết kế vỏ máy không được tốt.

Laptop Dell Vostro

Ưu điểm: laptop Dell Vostro có cấu hình và hình dáng vuông vức, khung viền máy được làm từ hợp kim magie chắc chắn có khả năng chống va đập cao. Cấu hình mạnh mẽ đi kèm với một mức giá bán rẻ.

Nhược điểm: Thiết kế thô chỉ hợp với nam giới, trọng lượng nặng nề.

Dell Latitude

Ưu điểm: mẫu laptop Dell được đánh giá cao về độ bền và khả năng làm việc ổn định của máy. Máy sử dụng thiết kế hợp kim nhôm với tông màu xám chủ đạo đem lại sự sang trọng cho người dùng.

Nhược điểm: Trọng lượng máy lớn khiến khả năng di động cao. Giá thành máy khá cao vì vậy người dùng phổ thông khá tiếp cận được máy. Ngoài ra, việc sử dụng vỏ máy kim loại cũng khiến máy có thể bị hở điện.

Laptop chơi game Dell Alienware

Ưu điểm: Thiết kế tuyệt đẹp, cấu hình mạnh mẽ đảm bảo chạy mượt mà nhiều tựa game nặng. Dell Alienware với sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế và cấu hình cung cấp cho game thủ một trải nghiệm tốt nhất.

Nhược điểm: trọng lượng nặng, giá bán cao và nhiệt độ tỏa ra lớn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất