Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tuần

Laptop Dell có những ưu và nhược điểm gì ?

Những laptop của Dell luôn dành được sự quan tâm của nhiều người dùng nhờ những ưu điểm nổi trội hơn so với các dòng laptop từ các tên tuổi khác. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những ưu điểm của laptop Dell hiện nay

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Laptop Dell luôn chiếm một thị phần lớn trên thị trường laptop hiện nay, không chỉ riêng ở thị trường trong nước mà ngay cả các nước khác, với số lượng hàng chục triệu máy tính xách tay Dell được bán ra mỗi năm trên toàn cầu. Vậy tại sao người dùng lại tin tưởng vào những dòng laptop của Dell như vậy?

Laptop Dell Inspiron

Laptop Dell Inspiron. một trong những dòng laptop Dell phổ biến hiện nay

Một trong những ưu điểm với laptop Dell đó chính là việc hãng có khá nhiều dòng laptop để đánh vào nhiều phân khúc thị trường khác nhau để có thể thỏa mãn mọi đối tượng sử dụng. Có thể điểm tên những dòng laptop Dell trên thị trường hiện nay bao gồm, Dell Vostro, Dell Inspiron, Dell XPS, Dell Latitude, Dell Alienware, Dell Precision…và một dòng lại dành cho một đối tượng sử dụng khác nhau.

Nếu là một doanh nhân bạn có thể chọn một những dòng laptop Dell như: Vostro, Latitude, Precision. Trong đó dòng laptop Dell Precision là dòng máy cao cấp nhất, được thiết kế để có thể hoạt động như chiếc máy trạm.

Trong khi đó các dòng laptop Dell phổ biến hiện nay gồm có: XPS, InspironAlienware. Laptop Dell Inspiron có được sự hài hòa giữa thiết kế, cấu hình và giá bán, XPS lại dành cho người dùng cần sự tinh tế trong thiết kế và một cấu hình mạnh. Dòng máy Dell Alienware vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho các game thủ hiện nay.

Ưu điểm laptop Dell

Thiết kế tối ưu, máy kín có độ bền cao. Cấu hình mạnh mẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng .Giá thành rẻ so với hiệu năng làm việc của máy. Thời lượng pin tốt.Chất lượng sản phẩm tốt, tỷ lệ bảo hành thấp.

Nhược điểm laptop Dell

Hoạt động ồn do quạt tản nhiệt làm việc hiệu suất cao. Thiết kế kế cứng phù hợp với nam giới. Trọng lượng nặng vì vậy tính di động thấp. Các lỗi máy khó được sửa chữa và cần phải chuyên viên kỹ thuật.

Với những ưu và nhược điểm trên chúng ta có thể thấy rằng Dell đề cao việc phát triển cấu hình của máy để đảm bảo một hiệu suất làm việc tốt cho người sử dụng vì vậy phần thiết kế không được đánh giá cao ngoài sự chắc chắn. Hi vọng với những ưu và nhược điểm này bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi đang phân vân về laptop Dell.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất