BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Danh sách các chứng nhận hữu cơ nổi tiếng trên thế giới

02/03/2019 01:45 PM - Oanh

Tại Việt Nam, việc công nhận các sản phẩm hữu cơ cũng thường sử dụng các quy định của một số chứng nhận nổi tiếng thế giới.

websosanh.vn

Danh sách các chứng nhận hữu cơ phổ biến trên thế giới

Nhãn chứng nhận Của tổ chức
chứng nhận hữu cơ  SOIL ASSOCIATION là chứng nhận hữu cơ quan trọng nhất của Vương Quốc Anh.
 chứng nhận hữu cơ  Đây là label được đăng ký quyền sở hữu bởi Debio, dành cho những tổ chức là thành viên hoặc có các sản phẩm được chứng nhận bởi Debio. Tên của nhà sản xuất cũng phải được in lên label này. Chứng chỉ này do Nauy cấp, thường thấy trên cá hồi hữu cơ.
 chứng nhận hữu cơ JAS – Tiêu chuẩn hữu cơ JAS được chứng nhận và thuộc quyền quản lý của Bộ Nông Lâm Thuỷ Sản Nhật. Nghiêm ngặt tới mức nào thì chắc các bạn cũng hiểu.
chứng nhận hữu cơ  EU ORGANIC BIO là nhãn tương ứng với tiêu chuẩn và nội quy CE n°834/2007 của Uỷ Ban Liên Minh Châu Âu ngày 28/06/2007 liên quan đến quy trình sản xuất hữu cơ và phương thức in dán nhãn label lên bao bì sản phẩm được chứng nhận hữu cơ.
 chứng nhận hữu cơ  Naturaplan có trên các nhãn thực phẩm hữu cơ của riêng tập toàn COOP – Thụy Sĩ
 chứng nhận hữu cơ  BIO SUISSE cung cấp và bảo vệ những sản phẩm đủ điều kiện nhận chứng nhận hữu cơ do hãng này cấp.
 chứng nhận hữu cơ  Bio Natur Plus chỉ cấp chứng nhận cho những sản phẩm 100% Organic. Tức là các nhãn Organic, hay 95% Organic không do hãng này cấp.
 chứng nhận hữu cơ  KagFreiland là tổ chức phi lợi nhuận hoạt động với mục đích đưa ra các quy định chăm nuôi tôn trọng gia súc. Là một trong những công ty tiến bộ và nhân văn.
 chứng nhận hữu cơ  Tổ chức Delinat đưa ra các quy định nghiêm ngặt về chất lượng của các vườn nho sản xuất rượu vang trên khắp thế giới.
 chứng nhận hữu cơ  Fidelio Biofreiland chuyên đi mổ xẻ cấu trúc sản xuất và kinh doanh của các công ty chăn nuôi gia súc, gia cầm
 chứng nhận hữu cơ  Vinatura là quy chuẩn hữu cơ dành riêng cho các nhãn rượu vang ở Thụy Sĩ
 chứng nhận hữu cơ   Bio de Migros là trương trình quảng bá và thúc đẩy ngành nông nghiệp gần gũi với tự nhiên ở Thụy Sĩ. Đồng thời có cấp chứng nhận hữu cơ.
 chứng nhận hữu cơ  AB (agriculture biologique) là chứng nhận được tin dùng nhất trên thế giới nhờ những quy định nghiêm ngặt của mình.
 chứng nhận hữu cơ  NATURE & PROGRES nổi tiếng với những tiêu chuẩn khắt khe khiến nhiều nông trại khiếp vía. Rất lâu đời và khá cổ hủ.
 chứng nhận hữu cơ  ECOCERT được thành lập năm 1991 đến nay nổi tiếng trên toàn thế giới, nhờ đội ngũ chuyên viên cao cấp và chuyên nghiệp
 chứng nhận hữu cơ  Bio Cohérence ra đời năm 2010 khi những người sáng lập tổ chức này cho rằng các chứng nhận hữu cơ của châu Âu không đủ cao và chất lượng.
 chứng nhậ hữu cơ DEMETER BIODYNAMIC được thành lập năm 1927 chuyên cung cấp chứng nhận cho các sản phẩm Biodynamic
 chứng nhận hữu cơ  BIO-SIEGEL là chứng nhận mở, mọi sản phẩm hữu cơ để được phép in nó trên bao bì sản phẩm của mình
 chứng nhận hữu cơ N ATURLAND là một trong những hiệp hội lớn và lâu đời nhất nước Đức có quyền hạn cấp chứng nhận hữu cơ cho tất cả các sản phẩm sản xuất tại CHLB ĐỨC
 CHỨNG NHẬN HỮU CƠ  Bioland là một trong những hiệp hội canh tác hữu cơ lớn nhất ở Đức và được thành lập vào năm 1971
   Được thành lập năm 1992 BCS Öko-Garantie chuyên thanh tra và quản lý các tiêu chuẩn hữu cơ ở Châu Âu
 chứng nhận hữu cơ  Một tổ chức chứng nhận hữu cơ uy tín ở Đức Bayerisches Bio-Siegel​
 chứng nhận hữu cơ  ECOVEG là tổ chức cấp chứng nhận hữu cơ cho những sản phẩm có nguồn gốc thực vật
 chứng nhận hữu cơ  USDA là tổ chức duy nhất ở Mỹ có quyền hạn cấp chứng nhận hữu cơ cho các sản phẩm được sản xuất và tiêu dùng trên nước Mỹ
 chứng nhận hữu cơ  NASAA là cơ quan cấp chứng nhận hữu cơ nổi tiếng nhất trên thế giới. Tổ chức này được thành lập năm 1986.
 chứng nhận hữu cơ  Australian Certified Organic là tổ chức hàng đầu trong việc thúc đẩy phát triển nông nghiệp hữu cơ trên toàn thế giới.

Bình luận bài viết
    Tag