Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Đầu Karaoke Arirang AR-36 M - Thỏa mãn đam mê ca hát của bạn

Đầu Karaoke Arirang AR-36 M là một trong những sản phẩm của hãng Arirang được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Ngày nay nhu cầu giải trí, hưởng thụ cuộc sống của con người ngày càng cao. Chính vì thế các nhà sản xuất không ngừng cung cấp các thiết bị phục vụ người dân và dàn âm thanh karaoke chính là một lựa chọn không thể thiếu. Như chúng ta đã biết, đầu karaoke là một thành phần quan trọng trong bộ dàn karaoke và đầu Karaoke Arirang AR-36M là một trong những đầu hỗ trợ nhiều tính năng cho người dùng.

  Ưu điểm:

  – Đọc đĩa nhanh, giá thành hợp lý, mẫu mã đẹp

  – Chấm điểm thông minh

  – Giao tiếp được USB

  Nhược điểm:

  – Không hỗ trợ file MP4 trên USB

  – Cài đặt chấm điểm hơi phức tạp

  – Không đọc được thẻ SD

  Đầu Karaoke Arirang AR-36

  Đầu Karaoke Arirang AR-36M

  Những tính năng nổi bật

  Thiết kế hiện đại, hấp dẫn

  Ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn sẽ hoàn toàn ấn tượng với hai màu đen trắng trên chiếc đầu DVD Karaoke Arirang AR-36M cùng một loạt phím điều chỉnh màu kim loại sáng bóng làm nổi bật phòng khách nhà bạn.

  Có iFun chấm điểm thông minh

  Sau khi hát karaoke bạn luôn muốn biết mình được bao nhiêu điểm, mình hát hay thế nào. Tất cả đều được hội tụ trong iFun. Trên màn hình sẽ xuất hiện thang điểm để cho bạn biết độ cao và dài của âm thanh, giúp đánh giá giọng ca và để bạn chỉnh hơi tốt hơn. Ngoài ra, nếu bạn hát hay sẽ có những nhận xét vui nhộn xuất hiện làm cho việc Karaoke trở nên thú vị hơn.

  Chức năng Chorus/Vocal

  Mỗi khi bạn hát đến phần điệp khúc sẽ có phần bè, giúp bạn thể hiện bài hát hay hơn không khác gì ca sĩ chuyên nghiệp trên sân khấu.

  Đọc được tất cả các loại đĩa và file nén

  Đầu DVD Karaoke Arirang AR-36M hỗ trợ được khá nhiều định dạng thông dụng và hiếm, bao gồm Midi DVD, DVD, DVD-R, CD-RW, MP3, WMA, DivX, MP4. Nếu thích dùng USB, bạn chỉ cần chép các bài hát yêu thích vào USB, sau đó cắm vào đầu DVD để biểu diễn. Tuy nhiên điều mà hầu hết người sử dụng sau khi mua tiếc nuối đó là đầu karaoke này không hỗ trợ đuôi MP4 trên USB. Nhưng bạn vẫn có thể khắc phục được điều này bằng cách đổi sang đuôi AVI.

  Ngoài ra đầu Karaoke Arirang AR-36M còn có thể hỗ trợ các bài hát tiếng Việt, Anh, Hoa, Hàn hay ngõ âm thanh 5.1 giúp chất lượng âm thanh trung thực và sống động mạnh mẽ hơn.

  Hiện nay chiếc đầu DVD Karaoke Arirang AR-36M được bán trên thị trường với mức giá 1.400.000 VND. Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay thì đây là một mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều gia đình tại Việt Nam. Nếu bạn đam mê ca hát và muốn thư giãn cùng gia đình vào những ngày cuối tuần thì việc sắm một chiếc đầu DVD Karaoke như Arirang AR-36M là một lựa chọn hoàn hảo.

  Câu hỏi thường gặp
  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất