1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

Đầu lọc karaoke – Thiết bị cân bằng âm thanh

Những thông tin về đặc điểm của đầu lọc karaoke Mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ biết cách để lựa chọn một đầu lọc hay một equalizer tốt nhất cho dàn máy nhà mình.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Khi đi tìm mua một dàn máy karaoke hay một dàn âm thanh, người ta thường lưu ý đến đầu máy. Nhưng vẫn còn một thiết bị nữa cũng quan trọng không kém mà thiếu nó thì dàn âm thanh không thể hoạt động. Nếu bạn là một dân chơi âm thanh thì bạn sau khi nói đến đầu karaoke, bạn sẽ biết thứ tiếp theo phải nói đến đó chính là bộ phận equalizer hay còn gọi là đầu lọc âm thanh. Cho nên, trong bài viết này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu đầu lọc karaoke này có đặc điểm và công dụng gì nhé.

ĐẦU LỌC KARAOKE LÀ GÌ?

ĐẦU LỌC KARAOKE LÀ GÌ

Đầu lọc karaoke là thiết bị dùng để cân bằng âm thanh cho các hệ thống. Các thiết bị này sẽ giúp phân biệt các dải tầng âm thanh bass, mid và high một cách rõ rệt. Khi đó, bạn có thể điều chỉnh các dải tần theo ý mình.

Ngoài ra, đối với việc hát karaoke, đầu lọc karaoke còn có một công dụng khác đó là lọc xì. Khi bạn hát, trong lúc lấy hơi để hát câu tiếp theo hoặc khi phát âm một số từ, những âm thanh xì xì sẽ phát ra từ miệng bạn. Nếu những âm thanh này bị thu vào micro thì việc hát hò sẽ không còn hay nữa. Vì vậy, đầu lọc sẽ có công dụng xử lý các âm thanh này khiến cho nó không còn xuất hiện nữa.

Ngoài ra, phần đầu lọc còn giúp bạn có thể điều âm thanh để chống hú. Đây là một vấn đề mà những người hát karaoke hay gặp phải. trước khi đầu karaoke chống hú ra đời.

NHỮNG ĐIỀU CẦN QUAN TÂM KHI CHỌN MUA ĐẦU LỌC KARAOKE

NHỮNG ĐIỀU CẦN QUAN TÂM KHI CHỌN MUA ĐẦU LỌC KARAOKE

Đầu lọc karaoke là một thiết bị điện tử. Vì vậy khi lựa chọn, bạn cần phải tìm và suy xét thật kỹ rồi mới mua. Những tiêu chí khi lựa chọn đầu lọc bao gồm :

ĐỘ TƯƠNG THÍCH

Một hệ thống âm thanh karaoke gồm rất nhiều thiết bị như loa, đầu máy, bộ lọc, micro và rất nhiều những thứ khác. Đồng ý bạn có thể mua rất nhiều những món đồ xịn, tuy nhiên khi đã nói đến đồ điện tử, cái đầu tiên phải nhắm tới đó là sự tương thích. Các thiết bị phải đảm bảo tương thích với nhau. Không phải cứ đồ tốt là được. Vì vậy bạn cần phải đảm bảo đầu lọc karaoke mà bạn mua tương thích được với các thiết bị khác.

CÔNG DỤNG

Bạn nên xem thử đầu lọc karaoke mà bạn muốn mua có bao nhiêu công dụng. Tất nhiên là đầu lọc nào cũng nhằm lọc và điều chỉnh âm thanh. Nhưng có những đầu lọc sẽ có khả năng phân tầng âm thanh tốt hơn. Hoặc có những đầu lọc lọc xì tốt hơn. Hay thậm chí có những đầu lọc lại có thêm nhiều chức năng khác nữa. Có càng nhiều công dụng thì càng tiện lợi cho bạn trong việc điều chỉnh âm thanh. Vì vậy hãy hỏi người bán tất cả những công dụng mà đầu lọc đó mang lại để biết nên mua loại nào.

THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu cũng là một yếu tố nhiều người thường hay để ý khi mua đầu lọc karaoke. Những thương hiệu tốt lúc nào cũng đảm bảo chất lượng hơn. Chẳng ai muốn mua hàng trôi nổi cả. Vì vậy bạn hãy tìm hiểu các thương hiệu thật kỹ trước khi quyết định mua một sản phẩm đầu lọc nào đó. Tốt nhất là mua của những thương hiệu uy tín. Hoặc nếu bạn muốn chắc ăn hơn thì cứ vào tận hãng mà hỏi thì không lẫn đi đâu được.

THƯƠNG HIỆU

GIÁ CẢ

Cuối cùng là giá cả. Đồ điện tử xịn lúc nào cũng sẽ có giá khá cao. Nhưng cao ở một mức vừa phải chấp nhận được thì hợp lý. Ngoài ra bạn cũng phải căn cứ vào kinh phí bạn có nữa thì mới đủ khả năng mua.

Trên đây là những thông tin về đặc điểm của đầu lọc karaoke Mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ biết cách để lựa chọn một đầu lọc hay một equalizer tốt nhất cho dàn máy nhà mình. Có thiết bị này, cả gia đình bạn sẽ có được những âm thanh với chất lượng tốt nhất để những giờ phút hát hò thư giãn sẽ trở nên trọn vẹn. Chúc các bạn tìm được một đầu lọc thật tốt cho dàn âm thanh nhà mình nhé.

 

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
10 dàn âm thanh nghe nhạc xem phim hát karaoke hay nhất

10 dàn âm thanh nghe nhạc xem phim hát karaoke hay nhất

7 tiêu chí lựa chọn dàn âm thanh vừa nghe nhạc vừa xem phim, hát karaoke

7 tiêu chí lựa chọn dàn âm thanh vừa nghe nhạc vừa xem phim, hát karaoke

Top 10 dàn Karaoke gia đình hay nhất 2020 âm thanh chất giá vừa tầm

Top 10 dàn Karaoke gia đình hay nhất 2020 âm thanh chất giá vừa tầm

Cần dàn âm thanh karaoke chất lượng nên chọn dàn âm thanh 5.1 hay 2.1 ?

Cần dàn âm thanh karaoke chất lượng nên chọn dàn âm thanh 5.1 hay 2.1 ?

Có nên mua dàn âm thanh karaoke Samsung không?

Có nên mua dàn âm thanh karaoke Samsung không?

Đánh giá dàn âm thanh Karaoke Sharp DVD 5.1 HT-CN9390DVW

Đánh giá dàn âm thanh Karaoke Sharp DVD 5.1 HT-CN9390DVW

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất