Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Black Friday Sale địa chấn

Đèn sưởi âm trần nên chọn loại nào tốt?

Tìm hiểu và phân tích ngay xem đèn sưởi âm trần loại nào tốt. Giữa thị trường đủ loại giá, đủ mẫu mã thì nên cân nhắc cái tên nào?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Một trong các dòng sản phẩm phổ biến hiện nay chính là đèn sưởi âm trần. Ngoài tính thẩm mỹ cao, tiện lợi thì đèn sưởi này còn đáp ứng được yếu tố quan trọng nhất chính là sưởi ấm tốt. Trên thị trường có biết bao dòng sản phẩm, nên cân nhắc chọn dòng nào, giải đáp dưới đây.

  Đèn sưởi âm trần là gì, có loại nào?

  Đây là tên gọi khác của dòng đèn sưởi nhà tắm âm trần. So với đèn sưởi bình thường thì đèn sưởi âm trần có các lắp đặt phức tạp hơn. Công tắc sản phẩm được lắp đặt riêng, đặc biệt là có thể điều khiển từ xa khi dùng.

  Có 3 loại đèn sưởi âm trần phổ biến, đó là:

  • 1 bóng là loai có thể phân bổ nhiều góc trong nhà. Các hãng phổ biến có sản phẩm này chính là Kottmann, Milor, Navado. 1 bóng chỉ hợp với không gian 1m2.
  • 2 bóng thì thích hợp cho không gian từ 2-3m2. Những dòng 2 bóng nổi danh có Kottmann, Kohn.
  • 4 bóng: Loại đèn sưởi âm trần này có Hans là đơn vị tiên phong. Đến nay thì có cả Heizen và Kottmann phân phối.

  Khi nào nên dùng đèn sưởi âm trần?

  • Dù có nhiều ưu điểm, lợi thế nhưng không phải gia đình nào cũng lắp đặt được đèn sưởi âm trần. Đầu tiên yêu cầu để có thể lắp được đó là nhà bạn cần có trần thạch cao, trần thả, trần nhôm. Nói dễ hiểu hơn thì là hệ thống trần nhà bạn có thể cắt, tháo ra được.
  • Ngoài ra thì chiều cao trần bê tông và trần thả cũng cần lưu ý. Cao trên 17cm mới lắp được.
  • Thông thường thì đèn sưởi âm trần công suất là 275W mỗi bóng. Cơ bản thì nên cân nhắc dùng nếu điều kiện gia đình bạn lắp đặt được.
  • Dưới đây là danh sách 5 loại đèn sưởi âm trần tốt nên cân nhắc dùng hiện nay.

  Đèn sưởi âm trần Heizen HE4BR

  Đèn sưởi âm trần

  • Mặt đèn hình vuông với kích thước mỗi chiều là 40cm. Công suất của sản phẩm là 1180W đối với 4 bóng hồng ngoại. Sản phẩm có 5 công tắc riêng biệt với hệ điều khiển từ xa.
  • Có thể khẳng định thì đây là dòng đèn sưởi có “tuổi đời” lâu top đầu và bán chạy nhất tại Việt Nam. Dòng này bảo hành 5 năm, hoạt động bền bỉ.
  • Sản phẩm này thực sự sưởi ấm vượt trội.
  • Giá tham khảo rơi vào khoảng 1900k.

  Đèn sưởi âm trần Braun Kohn BU04G

  Đèn sưởi phòng tắm âm trần Braun Kohn BU04G

  Dòng đèn sưởi nhà tắm này dùng cho không gian khoảng từ 4-8m2. Công suất tương tự như dòng Heize phía trên. Sản phẩm cho tốc độ sưởi cực kỳ nhanh chóng. Chỉ tốn khoảng 2-3 giây là đã đạt được nhiệt độ là 30 độ C. Sản phẩm sưởi tốt mà tiết kiệm điện năng. Dòng này thiết kế khác hoàn toàn với các đại diện phía trên. Sản phẩm của nhà Kohn cổ điển.

  Đèn sưởi âm trần Kottmann K9R 2 bóng

  Đèn sưởi Kottmann âm trần K9R

  Đèn sưởi nhà tắm này ra đời từ năm 2018, đến nay vẫn được tin dùng. Số lượng bán ra của dòng đèn sưởi âm trần này rơi vào khoảng 10k chiếc chỉ trong vòng 3 tháng thời điểm mới ra mắt.

  K9R là “anh em” với K9S, đều là 2 dòng đèn sưởi ăn khách.

  Đèn sưởi Heizen He9

  Đây là đèn sưởi âm trần cao cấp, phù hợp cho những căn hộ sang trọng. Sản phẩm này được thiết kế theo hơi hướng tương lai. Sản phẩm 4 bóng, có màn hình LED hiển thị rõ. Đèn chiều sáng tốt và cũng đáp ứng nhiều tính năng an toàn khi dùng.

  Với những cái tên trên đây, hẳn bạn đã có thêm lựa chọn cho mình. Rất nên đầu tư đèn sưởi âm trần. Cân nhắc lựa chọn sao cho hợp nhu cầu và túi tiền nhé. Hy vọng top 5 mà WSS cung cấp đã có ích đối với bạn, giúp bạn có được quyết định đúng đắn hơn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất