BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Đèn sưởi nhà tắm cháy bóng liên tục nguyên nhân là do đâu ?

06/12/2018 08:43 AM - Mến Bùi

Nếu gia đình bạn đang sử dụng đèn sưởi nhà tắm thì chắc chắn điều làm bạn khó chịu nhất với chiếc đèn sưởi chính là việc chiếc bòng thường xuyên bị cháy. Vậy nguyên nhân cháy bóng đèn sưởi là do đâu ? Cùng tìm hiểu xem sao nhé!

websosanh.vn

Đèn sưởi nhà tắm giờ đây đã trở thành một thiết bị rất cần thiết và tiện dụng cho nhiều gia đình. Nhất là những gia đình có trẻ con và người già thì đèn sưởi nhà tắm là thiết bị vô cùng cần thiết giúp bảo vệ sức khỏe , tránh bị cảm lạnh vào ngày lạnh giá.

Tuy nhiên nhiều gia đình khá khó chịu với việc phải thường xuyên thay bóng đèn sưởi do bóng đèn thường xuyên bị cháy gây mất thời gian và chi phí cho gia đình. Vậy bạn đã biết bóng đèn sưởi nhà tắm thường xuyên bị cháy là do đâu chưa ? liệu có cách nào giúp bóng đèn sưởi có tuổi thọ dài hơn không ?

Nếu bạn muốn biết hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Đèn sưởi nhà tắm cháy bóng liên tục nguyên nhân là do đâu ?

Bật đèn sưởi nhà tắm quá lâu cũng là một nguyên nhân gây cháy bóng
Bật đèn sưởi nhà tắm quá lâu cũng là một nguyên nhân gây cháy bóng

Bóng đèn sưởi nhà tắm bị cháy có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như:

Bóng đèn sưởi cũng có tuổi thọ nhất định, nếu bóng đã sử dụng trong một thời gian khá dài thì việc say ra cháy bóng là chuyện hết sức bình thường.

Ngoài ra còn có nguyên nhân là do va đập vào bóng đèn . Có thể bạn vô tình va chậm các vật dụng vào bóng mà không hay, điều này cũng là một nguyên nhân khiến bóng đèn bị cháy.

Nguồn điện không ổn định, chập chờn cũng là một nguyên nhân gay cháy bóng

Đặc biệt một nguyên nhân mà hay mắc phải nhất là quá trình sử dụng đèn sưởi nhà tắm bị bắn nước vào. Điều này rất dễ gây ra tình trạng cháy bóng. Nên bạn cần phải chú ý và cận thận hơn khi sử dụng.

Ngoài ra việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm giá rẻ và có chất lượng kém cũng là một nguyên nhận gây bóng đèn sưởi thường xuyên cháy.

Cách tăng tuổi thọ bóng đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm sẽ có tuổi thọ dài hơn nếu bạn nên biết cách sử dụng hợp lý nhất. Bạn không nên bật đèn sưởi quá lâu vì là thiết bị sưởi ấm có nhiệt lượng tỏa ra cao, nếu muốn sử dụng tiếp bạn nên tắt đèn 1 lúc sau đó với bật lại để tránh trường hợp cháy nổ ngoài mong muốn. Tuy nhiên bạn không nên tắt đi xong lại bật lại liên tục vì nếu như thế bóng đèn sẽ rất dễ cháy. Ngoài ra bạn cũng nên thường xuyên bảo trì, vệ sinh đều đặn hàng nằm trước khi sử dụng lại. Mặc dù là thiết bị chịu nước nhưng bạn càng hạn chế tiếp xúc với nước thì tuổi thọ bóng đèn càng lâu nhất là lúc đang bật đèn. Bạn có thể sử dụng đèn sưởi nhà tắm âm trần để hạn chế bị bắn nước vào bóng đèn sưởi. Nếu đèn sưởi bạn không lắp cồ định mà mang đi mang lại thì cũng có yêu cầu là không nên vận chuyển, rung lắc quá mạnh vi như vậy có thể làm rụng tóc và hỏng bóng đèn. Không lắp đèn sưởi nhà tắm ở những nơi dễ bị va chạm như sát cửa nhà tắm hay quá gần với vòi hòa sen có thể va chạm vào.

 

Bình luận bài viết
  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Đèn sưởi nhà tắm Heizen HEIT110

  2.150.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Đèn sưởi nhà tắm Heizen HEIT610

  910.000 đ
  Có 6 nơi bán

  Đèn sưởi nhà tắm Hans H3B

  349.000 đ
  Có 25 nơi bán

  Bóng đèn sưởi nhà tắm Kottmann

  150.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Đèn sưởi nhà tắm Hans H4B

  739.000 đ
  Có 19 nơi bán

  Đèn sưởi nhà tắm Hans H4B610

  1.100.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG

  860.000 đ
  Có 6 nơi bán

  Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B-Y

  930.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT36

  1.400.000 đ
  Có 12 nơi bán

  Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B

  897.500 đ
  Có 36 nơi bán

  Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-NV

  645.000 đ
  Có 13 nơi bán

  Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-Y

  830.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B-NV

  700.000 đ
  Có 12 nơi bán

  Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-9 (HE9)

  1.377.000 đ
  Có 24 nơi bán