Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse 3 bóng có loại nào tốt cho phòng tắm rộng?

Đèn sưởi phòng tắm SUNHOUSE là sản phẩm hữu ích có thiết kế sang trọng và công nghệ sưởi hiện đại không đốt cháy oxy, giúp làm ấm da và tiết kiệm điện hiệu quả. Cùng tìm hiểu top 3 đèn sưởi nhà tắm 3 bóng qua bài viết sau đây nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813

  Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813
  Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813

  Đèn sưởi nhà tắm công nghệ hồng ngoại Sunhouse SHD3813 an toàn cho da và không làm cạn kiệt oxy trong phòng. Bạn có thể tự tin sử dụng trong phòng tắm với thiết bị chống điện giật, chống nước IPX4 này có thể chịu được độ ẩm cao. Đảm bảo rằng mỗi bóng sưởi có điều khiển nhiệt độ riêng bằng cách đấu dây trong các công tắc riêng biệt.

  Giải pháp đèn sưởi nhà tắm SHD 3813 của Sunhouse đang được ưa chuộng khi đi theo xu hướng thị trường cung cấp các sản phẩm giúp ích cho mọi người với nhu cầu cơ bản nhất của họ. một lựa chọn phổ biến của nhiều hộ gia đình ở Hà Nội. Sunhouse SHD3822 có một số phẩm chất đáng chú ý. đèn sưởi nhà vệ sinh Đèn sưởi tiết kiệm oxy của Sunhouse là công nghệ đầu tiên giúp làn da luôn tươi trẻ.

  2. Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Sunhouse SHD3803

  Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813
  Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813

  Sunhouse SHD3813 là một lựa chọn an toàn để sưởi ấm phòng tắm vì nó có khả năng chống độ ẩm cao, chống nước IPX4 và chống đoản mạch. Đèn đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra theo yêu cầu của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam và được cấp Giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn sử dụng. Người dùng không nên lo lắng về việc ngạt thở do sức nóng của đèn vì oxy không bị tiêu hao trong quá trình này.

  Công nghệ bóng sưởi mới cải tiến nổi bật với bóng thủy tinh tổng hợp tráng kim cương có thể chịu nhiệt độ nước thấp tới 4 độ C bị tạt vào đèn khi máy đang sử dụng.

  Bạn có thể bật hoặc tắt từng bóng một hoặc cả hai cùng một lúc mà vẫn tiết kiệm điện (tổng cộng 550W) nhờ thiết kế hai bóng. Bật cả hai đèn trong một giờ chỉ sử dụng 550W một nửa số điện, trong khi tắm 10 phút cho sáu người chỉ sử dụng 550W 1000 đồng. Đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện năng rất nhiều, trung bình khoảng 150đ tiền điện cho 1 lần tắm.

  Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 mang lại một số lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ, giúp giảm nguy cơ ho, cảm lạnh và viêm phổi.

  3. Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3823

  Sunhouse SHD 3823 là loại máy sưởi 3 bóng hiện đại không đốt oxy, có màu trắng đục. Người dùng tiết kiệm thời gian tắm vì đèn sưởi ấm siêu nhanh nhờ bóng đèn ứng dụng nguyên lý bức xạ tia hồng ngoại. Với khả năng điều khiển riêng lẻ từng bóng trong 3 bóng đèn, đèn sưởi nhà tắm có công suất tối đa là 735W, hoặc tương đương 245W / 1 bóng sưởi.

  Điều này giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể cho chủ nhà. Cả ba bóng đèn bật trong một giờ chỉ sử dụng 735W (1.200 đồng), nhưng chỉ sử dụng 2 bóng trong cùng một khoảng thời gian thì chỉ sử dụng 490W (ít hơn một nửa) điện năng, cho phép tắm trong 10 phút cho toàn bộ gia đình.

  Vì đèn sưởi nhà tắm chỉ sử dụng trung bình khoảng 200 đồng để sưởi ấm một bồn tắm, nên nó có thể được coi là rất tiết kiệm năng lượng.

  Hi vọng sau khi tham khảo bài viết trên, giờ đây bạn có thể đưa ra cho mình được sự lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà của mình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất