Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Điều kiện vé áp dụng cho hãng hàng không Vietjet Air

Hiện tại, hãng hàng không Vietjet Air có 3 loại vé áp dụng cho mỗi chuyến bay với mức giá từ thấp đến cao là: Promo, Eco và SkyBoss, với các ưu đãi cùng các chính sách và điều kiện vé khác nhau.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Vietjet Air là một trong ba hãng hàng không tại Việt Nam và là hãng hàng không giá rẻ được quan tâm nhất hiện nay. Các đường bay của Vietjet Air liên tục phát triển trong những năm gần đây, kể cả các đường bay nội địa và quốc tế. Giá vé của Vietjet Air được coi là khá hấp dẫn với nhiều khách hàng, nhất là đối tượng học sinh, sinh viên, những người có nhu cầu đi lại thường xuyên, liên tục do mặt bằng chung về mức giá vé của hàng thấp hơn hẳn so với hai hãng hàng không khác của Việt Nam là Vietnam Airlines và Jetstar. Vietjet Air cũng áp dụng khá nhiều chương trình khuyến mãi vào nhiều thời điểm trong năm, tạo khá nhiều ưu đãi về giá vé cho khách hàng.

  Vietjet Air thường xuyên có các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng

  Vietjet Air thường xuyên có các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng

  Hiện tại, hãng hàng không Vietjet Air có 3 loại vé áp dụng cho mỗi chuyến bay với mức giá từ thấp đến cao là: Promo (vé Khuyến mãi), Eco (vé Tiết kiệm) và SkyBoss (vé Cao Cấp), với các ưu đãi cùng các chính sách và điều kiện vé khác nhau. Cụ thể được liệt kê chi tiết qua bảng dưới đây:

  Các điều kiện vé máy bay của hãng hàng không Vietjet Air
  Loại véSkyBossEcoPromo
  Thay đổi tên Hành khách– Đổi tên cho cả hành trình – Thu phí thay đổi– Đổi tên cho cả hành trình– Thu phí thay đổiKhông áp dụng
  Thay đổi chuyến bay (Giờ bay)– Miễn phí thay đổi – Thu chênh lệch giá vé (nếu có)Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)
  Thay đổi ngày bay– Miễn phí thay đổi – Thu chênh lệch giá vé (nếu có)Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)
  Thay đổi chặng bay– Miễn phí thay đổi – Thu chênh lệch giá vé (nếu có)Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)
  Nâng hạngThu phí thay đổi và chênh lệch giá véThu phí thay đổi và chênh lệch giá vé
  Điều kiện thay đổiTrước giờ khởi hành 03 giờTrước giờ khởi hành 03 giờTrước giờ khởi hành 03 giờ
  Bảo lưu véKhông áp dụngKhông áp dụngKhông áp dụng
  Hoàn/Hủy véKhông áp dụngKhông áp dụngKhông áp dụng
  Hành lý xách tay10 kg07 kg07 kg
  Hành lý ký gửi30 kgPhải mua thêmPhải mua thêm

  Hy vọng với thông tin trên đây, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn được loại vé phù hợp nhất với những hành trình sắp tới của mình khi sử dụng dịch vụ của hãng hàng không Vietjet Air.

  Nguồn: vietjetair.com

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất