Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tuần lễ đời sống

Đồng hồ thông minh gắn sim Finow Z10 có gì nổi bật?

Trong bài viết này hãy cùng khám phá những tính năng, tiện ích hay ho được tích hợp trên đồng hồ thông minh gắn sim Finow Z10.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Điều cần biết về thương hiệu Finow

Đồng hồ thông minh gắn sim Finow Z10 đến từ thương hiệu Finow của Việt Nam. Đây là một trong những thương hiệu đã cho ra mắt nhiều dòng smartwatch chạy hệ điều hành Android được người dùng đón nhận nồng nhiệt. 

Finow cho biết ”Nhiệm vụ của chúng tôi là kết nối thế giới qua các thiết bị đeo tay. Finowatch là một công ty thiết kế phần cứng và phần mềm tập trung vào những chiếc đồng hồ thông minh mặt tròn. Finow được thành lập bởi các chuyên gia viễn thông và chuyên gia thiết kế điện thoại di động. Chúng tôi có trụ sở tại Hồng Kông và Thâm Quyến, Trung Quốc. Chúng tôi có các đồng đội ở Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu. Chúng tôi đặc biệt mê mẩn thiết kế của những chiếc đồng hồ thông minh của thế kỷ XXI. Chúng tôi coi trọng sự sáng tạo, tư duy tích cực, vượt trội, tâm huyết về công nghệ và kết hợp hoàn hảo với thời trang”.

đồng hồ thông minh gắn sim

 

Như vậy, đồng hồ thông minh gắn sim Finow Z10 mang thương hiệu Việt Nam nhưng được sản xuất tại thị trường Trung Quốc nên nếu có thấy “made in China” thì cũng là điều dễ hiểu.

Đồng hồ thông minh Finow Z10 nghe gọi độc lập 

Đồng hồ thông minh gắn sim Finow Z10 là một phiên bản smartwatch hỗ trợ lắp SIM riêng biệt. Do đó, chẳng cần kết nối cùng smartphone bạn cũng có thể thực hiện được các cuộc gọi hai chiều hay gửi và nhận tin nhắn ngay trên chiếc đồng hồ thông minh gắn sim Finow Z10. 

Với sự tiện ích này, đồng hồ thông minh gắn sim Finow Z10 được ví như một chiếc điện thoại cơ bản thu nhỏ.

Các tính năng khác trên đồng hồ thông minh Finow Z10

Tất nhiên, đồng hồ thông minh gắn sim Finow Z10 không chỉ dừng lại ở hỗ trợ nghe gọi, ở việc nhắn tin mà nó còn mang đến thế giới người dùng là muôn vàn những điều hấp dẫn khác:

  • Trước tiên phải kể đến là thiết kế của đồng hồ thông minh gắn sim Finow Z10

Đồng hồ thông minh gắn sim Finow Z10 sử dụng thiết kế mặt tròn làm người dùng có cảm giác gần gũi, thân thuộc với những chiếc đồng hồ cơ truyền thống. Dây đeo vẫn sử dụng chất liệu silicon quen thuộc cho những dòng đồng hồ thông minh ở phân khúc giá này với ưu điểm siêu nhẹ và có độ bền cao. Thiết kế tạo lỗ ở phần dây đeo tạo ra sự thoáng khí, hạn chế mồ hôi khi dây đeo tiếp xúc với cổ tay trong thời gian dài nhất là vào những ngày hè trời oi bức.

  • Điểm cộng tiếp theo là camera xịn sò

Giờ đây một chiếc đồng hồ thông minh được tích hợp camera là điểm cộng rất lớn đối với chiếc smartwatch đó vì nó tăng trải nghiệm người dùng. Đồng hồ thông minh gắn sim Finow Z10 cũng là một trong số đó.

Phiên bản này được tích hợp một camera có độ phân giải 5.0MP chắc chắn sẽ cho bạn những bức hình có chất lượng nét căng và màu sắc cũng sinh động không kém.

đồng hồ thông minh gắn sim

 

Hơn thế, đồng hồ thông minh gắn sim Finow Z10 còn cho phép thiết bị quay video full HD. Việc lưu lại mọi khoảnh khắc đẹp với đồng hồ thông minh gắn sim Finow Z10 là quá đơn giản.

  • Đồng hồ thông minh gắn sim Finow Z10 cũng có một cấu hình đáng tiền

Đồng hồ thông minh gắn sim Finow Z10 chạy hệ điều hành Android 5.1 cộng hưởng cùng bộ xử lý MTK6580 Quad core, bộ nhớ trong 16GB mang đến cho thiết bị không chỉ là tốc độ xử lý mãn nhãn mà còn là không gian lưu trữ có phần ưu ái hơn so với nhiều phiên bản trong cùng phân khúc giá với em nó.

Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể đọc báo, lướt Facebook,… trên đồng hồ thông minh gắn sim Finow Z10 được mượt mà và có mức độ hài lòng không kém là bao so với việc trải nghiệm trên smartphone. 

  • Đa dạng tiện ích sức khỏe

Không thể quên đi hàng loạt những tính năng sức khỏe được hỗ trợ đối với phiên bản đồng hồ thông minh gắn sim Finow Z10. Có thể điểm qua những chức năng điển hình như đếm bước chân, đo nhịp tim, cảm biến chuyển động…

Nhiều người cho rằng việc hỗ trợ đa dạng tính năng sức khỏe giúp tăng động lực luyện tập cho những người sở hữu một chiếc smartwatch như đồng hồ thông minh gắn sim Finow Z10.

đồng hồ thông minh gắn sim

 

Ở tầm giá 2.990.000 VNĐ, đồng hồ thông minh gắn sim Finow Z10 có thể chưa phải một cái tên xuất sắc nhưng nhìn tổng thể thì nó vẫn là một item đáng mua trong năm 2021.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất