1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Cyber Monday

Đồng hồ thông minh trẻ em Viettel có phải một lựa chọn tốt không?

Nếu bạn đang tìm hiểu về đồng hồ thông minh trẻ em Viettel thì chắc chắn những thông tin dưới đây sẽ có ích với bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giá trị thương hiệu

Đồng hồ thông minh trẻ em Viettel mang thương hiệu đồng hồ MyKID được phát triển bởi Viettel. Nhắc đến Viettel thì chắc hẳn không còn quá xa lạ trong cuộc sống ngày nay khi mà có rất nhiều người đang sử dụng dịch vụ mạng của Viettel và một vài sản phẩm, thiết bị công nghệ khác. Nếu xét đến mức độ uy tín thì chắc chắn không cần bàn cãi nữa.

đồng hồ thông minh trẻ em viettel

 

Đồng hồ thông minh trẻ em Viettel có những ưu điểm nào?

Đồng hồ thông minh trẻ em Viettel hay còn gọi với cái tên đồng hồ MyKID thuộc nhóm đồng hồ định vị thông minh tích hợp 3 chức năng trong một và được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ.

Ưu điểm lớn nhất của đồng hồ thông minh trẻ em Viettel là sự đa dạng về chức năng. Cùng tìm hiểu ngay các tính năng được tích hợp trên chiếc đồng hồ này nhé:

  • Hỗ trợ liên lạc nhanh chóng

Đồng hồ thông minh trẻ em Viettel được trang bị ứng dụng MyKID cho phép bố mẹ có thể liên lạc với các con nhanh chóng hoặc một lựa chọn khác là các cuộc gọi trực tiếp bằng số điện thoại.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đồng hồ thông minh trẻ em Viettel chỉ hỗ trợ gọi đến các số được lưu trong danh bạ của đồng hồ.

  • Thực hiện tương tác qua tin nhắn thoại

Với sự nhạy bén của trẻ nhỏ thì việc soạn tin nhắn thoại không còn là một việc quá khó và nó có thể khắc phục được hạn chế khi trẻ còn nhỏ và chưa nhận diện được mặt chữ. Đặc biệt là những tin nhắn thoại này sẽ được gửi tới tài khoản quản lý đồng hồ thông minh trẻ em Viettel và tất nhiên bố mẹ sẽ kiểm soát được hoạt động của con dễ dàng hơn.

  • Công nghệ định vị thông minh

Đồng hồ thông minh trẻ em Viettel được tích hợp đến 3 công nghệ định vị gồm có GPS, Wifi và GSM. Mỗi loại định vị lại có ưu điểm riêng để từ đó giúp bố mẹ kiểm soát con được tiện nhất. Chẳng hạn như định vị GPS sẽ phát huy tối đa tác dụng khi trẻ hoạt động ngoài trời, điều kiện thời tiết tốt; định vị Wifi có thể sử dụng khi thời tiết xấu,… Tất nhiên là vẫn có sai số nhưng cũng chỉ tầm 100-300m.

đồng hồ thông minh trẻ em viettel

 

  • Cảnh báo SOS

Cảnh báo SOS là tính năng cho phép trẻ liên lạc nhanh với người thân trong tình huống khẩn cấp. Chỉ một thao tác đơn giản là đã có thể kết nối rồi và nó sẽ thực sự có tác dụng trong nhiều trường hợp.

Thiết kế cũng được coi là một ưu điểm của đồng hồ thông minh trẻ em Viettel. Hình thức bắt mắt phù hợp với độ tuổi của các em. Sự thanh mảnh, dây đeo silicon tạo cảm giác vừa tay, hạn chế bám mồ hôi tốt cho trẻ ngày dài năng động không vướng bận.

Viên pin 500mAh của đồng hồ thông minh trẻ em Viettel cho phép thiết bị hoạt động liên tục từ 1-2 ngày mới cần sạc. Và trong chế độ chờ thì cũng có thể kéo dài đâu đó từ 5-6 ngày.

Ngoài ra, cũng có một loạt những ưu điểm khi sử dụng đồng hồ thông minh trẻ em Viettel đó là khả năng kháng nước kháng bụi, có hỗ trợ chụp ảnh, cài đặt báo thức, xem thông tin thời tiết hay quản lý sức khỏe.

Đồng hồ thông minh trẻ em Viettel có hạn chế gì không?

Phải nói đồng hồ thông minh trẻ em Viettel có khá nhiều tính năng, ưu điểm phù hợp cho đối tượng người dùng là trẻ nhỏ. Tuy nhiên, theo phản hồi của khách hàng thì dòng đồng hồ thông minh trẻ em Viettel này lại rất hay bị lỗi vặt và phải thường xuyên mang ra cửa hàng để được hỗ trợ sửa chữa.

Tổng kết

Hiện nay, giá bán tham khảo cho đồng hồ thông minh trẻ em Viettel là khoảng 1.450.000 VNĐ. Vào những thời điểm sale thì giá còn ưu đãi hơn nhiều. Theo như thông tin từ hãng thì đồng hồ thông minh trẻ em Viettel phù hợp nhất là đối với trẻ từ 3-12 tuổi.

đồng hồ thông minh trẻ em viettel

 

Nói đi nói lại thì đồng hồ thông minh trẻ em Viettel vẫn có thương hiệu tốt và nhiều tính năng cần thiết cho trẻ em. Trong phân khúc kid smartwatch 1 triệu thì đồng hồ thông minh trẻ em Viettel vẫn là một lựa chọn ổn.

Tin tức liên quan
Đồng hồ thông minh trẻ em Viettel có thực sự tốt?

Đồng hồ thông minh trẻ em Viettel có thực sự tốt?

Top 5 đồng hồ trẻ em thông minh được ưa chuộng nhất?

Top 5 đồng hồ trẻ em thông minh được ưa chuộng nhất?

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh trẻ em MyKID từ A đến Z

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh trẻ em MyKID từ A đến Z

Có gì đặc biệt đồng hồ thông minh MyKID giá rẻ chỉ khoảng 1 triệu đồng của Viettel?

Có gì đặc biệt đồng hồ thông minh MyKID giá rẻ chỉ khoảng 1 triệu đồng của Viettel?

Top 3 thương hiệu sản xuất đồng hồ thông minh trẻ em hot hit hiện nay

Top 3 thương hiệu sản xuất đồng hồ thông minh trẻ em hot hit hiện nay

Đánh giá đồng hồ thông minh Kidcare S6 dành cho trẻ em

Đánh giá đồng hồ thông minh Kidcare S6 dành cho trẻ em

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất