Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ] Freeship max mỗi ngày

Đồng hồ trẻ em Xiaomi Bunny Children’s Watch 4 có tốt không?

Đồng hồ trẻ em Xiaomi Bunny Children’s Watch 4 là dòng sản phẩm công nghệ thông minh giúp hỗ trợ các bậc cha mẹ trong việc theo dõi và quan tâm bé. Cùng tìm hiểu dòng sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây nhé. 

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đồng hồ trẻ em Xiaomi Bunny Children’s Watch 4 là sản phẩm đồng hồ thông minh hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên nhằm phục vụ mục đích học tập. Sản phẩm được trình làng vào năm 2020 với phong cách thiết kế năng động cùng những tính năng thông minh mới. 

Giới thiệu đồng hồ trẻ em Xiaomi Bunny Children’s Watch 4 

Giới thiệu đồng hồ trẻ em Xiaomi Bunny Children’s Watch 4
Giới thiệu đồng hồ trẻ em Xiaomi Bunny Children’s Watch 4

Xiaomi là thương hiệu cực kỳ nổi tiếng và được đánh giá là Apple của Trung Quốc.Thương hiệu này có nhiều sản phẩm phải nói đến như điện thoại, máy tính bảng và cả đồng hồ thông minh. 

Đồng hồ trẻ em Xiaomi Bunny Children’s Watch 4 thế hệ với nhiều cải tiến về công nghệ mang đến nhiều tiện ích hơn cho người dùng. Đây là lần Xiaomi trở lại mạnh mẽ ở phân khúc đồng hồ thông minh khi cho mắt sản phẩm có đến 2 camera. 

Đánh giá ưu điểm của đồng hồ thông minh Xiaomi Bunny Children’s Watch 4 

Thiết kế đồng hồ Xiaomi Bunny Children’s Watch 4
Thiết kế đồng hồ Xiaomi Bunny Children’s Watch 4

Thiết kế đồng hồ Xiaomi Bunny Children’s Watch 4 

Sản phẩm được thiết kế với màu sắc cực kỳ thân thiện cho trẻ em với màu sắc nổi bật nhưng cũng không kém phần năng động. Sản phẩm cực kỳ phù hợp với lứa tuổi của trẻ. 

Riêng phần dây đeo được chế tạo từ chất liệu nhựa không gây hại cho bé. Điểm đặc biệt phần dây đeo được đục lỗ để tạo cảm giác thông thoáng và gây bí bách cho bé yêu. Tạo cho bé yêu sự thoải mái khi vui chơi mà không cảm thấy vướng bận. 

Sản phẩm có hai màu siêu đáng yêu là màu hồng và màu xanh siêu dễ thương, khiến các bé dễ dàng yêu thích sản phẩm. 

Chức năng nổi bật của đồng hồ thông minh Xiaomi Bunny Children’s Watch 4 

  • Phiên bản mới nhất được trang bị thêm pin có dung lượng là 920mAh, có thể sử dụng liên tục trong 8 ngày nhờ vào thuật tóm riêng giúp tiết kiệm năng lượng. 
  • 2 camera đặt trước và 1 camera bên có độ phân giải 5MP, cho phép các bậc cha mẹ dễ dàng theo dõi được hoạt động cũng như môi trường xung quanh của bé. 
  • Sản phẩm sở hữu màn hình với độ phân giải cao 1.78 inch cùng với phần camera trước sống động, dễ dàng quan sát bé mọi lúc mọi nơi. 
  • Tính năng định vị được trang bị để hỗ trợ theo dõi vị trí của bé. Công nghệ AI được ứng dụng cho phép cha mẹ có thể định vị được chính xác vị trí của bé dang ở đâu. Hiện Xiaomi đã bổ sung đến 4000 khu trung tâm thương mại cũng như nhà ga và các vị trí khác trẻ có thể bị lạc để các ba mẹ dễ dàng tìm kiếm bé hơn. 
  • Sản phẩm được hỗ trợ thêm sim 4G, 5G có thể gọi điện lên đến 200 quốc gia và các khu vực khác trên thế giới. Sản phẩm còn có thể giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi VoLTE HD. 
  • Bên cạnh các tính năng nghe gọi thì sản phẩm còn được tích hợp thêm các tính năng như nghe nhạc, theo dõi sức khỏe, giảng dạy tiếng anh, cung cấp đến 4 mục học tập. 
  • Một số tính năng khác như: Ngăn chặn việc làm gián đoạn việc học của bé từ xa, chủ động thiết lập danh bạ cho bố mẹ. 

Giá bán của đồng hồ Xiaomi Bunny Children’s Watch 4 

Giá bán của đồng hồ Xiaomi Bunny Children’s Watch 4
Giá bán của đồng hồ Xiaomi Bunny Children’s Watch 4

Tại Việt Nam, đồng hồ thông minh cho bé Xiaomi Bunny Children’s Watch 4 đang được bày bán tại các cửa hàng điện thoại với mức giá dao động trong khoảng 3 triệu đồng. Đây là mức giá khá phù hợp trong phân khúc sản phẩm đồng hồ thông minh. Người dùng có thể mua sản phẩm ở các cửa hàng điện thoại, trang thương mại điện tử. 

Có thể khẳng định đây là dòng sản phẩm cực kỳ tiện ích cho các bậc cha mẹ trong việc quản lý con cái. Hãy cùng tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm đồng hồ thông minh cho bé của Xiaomi ở các bài sau nhé. 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất