Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

DZ09 là gì? 7 cách sử dụng đồng hồ thông minh DZ09

Nếu bạn đang thắc mắc DZ09 là gì? Cách sử dụng đồng hồ thông minh DZ09? Hay DZ09 có khó sử dụng không?” thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. DZ09 là gì?

  DZ09 là một thương hiệu đồng hồ thông minh giá rẻ. Khác với các dòng sản phẩm smartwatch Apple, Samsung, LG hay thiết bị đồng hồ hãng Wonlex, sản phẩm đồng hồ thông minh DZ09 có giá cả rất thấp nhưng vẫn tập hợp đầy đủ những tính năng hiện đại, phù hợp với mọi lứa tuổi. Sản phẩm có thiết kế tinh xảo với màn hình TFT rộng 1,56 inch cho ra hình ảnh sắc nét, dây đeo bằng silicon vừa vặn và tạo cảm giác thoải mái với tay của người dùng. Đây cũng là mẫu smartwatch ghép nối với smartphone chạy hệ điều hành Android qua Bluetooth, được trang bị tính năng theo dõi sức khỏe người dùng. Đặc biệt, chỉ với từ 150.000 VNĐ đến 450.000 VNĐ bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc Smartwatch của DZ09.

  2. Các chức năng của đồng hồ DZ09

  2.1 Chức năng gọi điện và nhắn tin

  Trong số cách sử dụng đồng hồ thông minh DZ09, người dùng thường thích thú nhất với tính năng này. Sản phẩm có sử dụng sim hoạt động độc lập như một chiếc điện thoại Smartphone, từ đó người dùng dễ dàng thực hiện hoặc nhận các cuộc gọi và tin nhắn. Để tra lịch sử cuộc gọi, bạn chỉ cần vào menu Call logs.

  2.2 Theo dõi sức khỏe người dùng

  Cũng giống như dòng sản phẩm vòng đeo tay thông minh cao cấp, đồng hồ thông minh DZ09 khi cài app Pedometer DZ09 có thể đếm số bước chân, đo quãng đường đi, lượng calo đã tiêu thụ, chăm sóc sức khỏe, nhắc nhở vận động, ngay tức thì bạn sẽ nhận được các thông báo chính xác nhất. Nếu duy trì lịch theo dõi cụ thể như thế, chắc hẳn sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện một cách tốt nhất. Để kích hoạt tính năng này, bạn chỉ cần nhấn nút Start, đồng hồ sẽ tự động theo dõi các thông số trên và cho bạn biết khoảng thời gian đã kích hoạt ứng dụng tại mục Time. Nếu muốn reset tất cả về 0, bạn bấm nút Reset hoặc Pause nếu muốn tạm dừng tất cả thống kê.

  2.3 Lưu trữ hình ảnh, bài hát, nghe Radio, xem lịch, xem giờ, báo thức

  Đồng hồ thông minh của DZ09 có hỗ trợ các chức năng xem lịch xem giờ, đặt báo thức và nghe nhạc như một chiếc điện thoại độc lập.

  2.4 Kết nối với điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android

  Thiết bị cho phép ghép nối với Smartphone Android qua Bluetooth, việc kết nối giờ đây vô cùng đơn giản và giống hệt khi bạn kết nối 2 chiếc smartphone với nhau vậy. Trên đây là những yếu tố đánh giá đồng hồ DZ09 trả lời cho thắc mắc về có nên mua đồng hồ thông minh Trung Quốc giá rẻ không.

  3. Cách sử dụng đồng hồ thông minh DZ09

  3.1 Hướng dẫn khởi động

  Để khởi động smartwatch DZ09, bạn chỉ cần ấn và giữ nút nguồn bên cạnh đồng hồ khoảng vài giây đến khi có tiếng nhạc khởi động và màn hình sáng thì bỏ tay.

  3.2 Hướng dẫn  cách lắp sim và thẻ nhớ cho đồng hồ DZ09

  Trước tiên bạn hãy tháo mặt sau của đồng hồ ra, chú ý hãy làm thật nhẹ tay và cẩn thận tránh làm gãy các chốt bằng nhựa của vỏ máy. Sau đó đẩy khe SIM theo chiều hướng dẫn, đặt SIM vào vị trí khi SIM và gạt ngược lại tới khi nghe thấy tiếng tách. Đối với thẻ nhớ cũng tương tự. Lưu ý thẻ sim của DZ09 là micro SIM và thẻ nhớ là microSD.

  Cách lắp sim đồng hồ thông minh DZ09Cách lắp sim đồng hồ thông minh DZ09

  3.3 Hướng dẫn cài đặt ngày giờ điện thoại

  Bạn hãy bấm vào mục Cài Đặt trên thiết bị chọn Cài đặt đồng hồ chọn tiếp mục Thời gian và ngày tháng. Tiến hành đặt lại ngày giờ trên điện thoại theo các tiêu chí như Thiết lập thành phố, Cài đặt ngày/giờ, Cài đặt định dạng giờ, Cập nhật múi giờ. Sau khi đã hoàn tất, bạn chọn Lưu lại.

  3.4 Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ

  Nếu thiết bị đang ở chế độ tiếng Anh, bạn hãy bấm vào mục Setting chọn Setting Watch và chọn tiếp mục Language, rồi chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng, chọn OK.

  3.5 Hướng dẫn cáp sạc pin

  Cổng sạc của DZ09 được thiết kế nằm bên thân máy, có lắp cao su đóng mở vừa tạo được thẩm mỹ mà vừa bảo vệ tối ưu. Cổng sạc có thể tương thích với nhiều đầu của các thiết bị Android do được thiết kế theo chuẩn microUSB.

  Hướng dẫn sử dụng điện thoại thông minh DZ09Hướng dẫn sử dụng điện thoại thông minh DZ09

  3.6 Hướng dẫn copy ảnh và nhạc

  Tiến hành lắp thẻ nhớ để tăng dung lượng cho đồng hồ thông minh. Sau đó kết nối đồng hồ với máy tính để copy hoặc tải dữ liệu.

  Lưu ý: Bạn phải copy đúng loại dữ liệu vào đường dẫn trên thẻ tương ứng của nó.

  Ví dụ:

  • Audio: Thư mục chứa tệp ghi âm.
  • My music: Thư mục chứa các file bài hát.
  • Photos: Thư mục chứa các hình ảnh.
  • Videos: Thư mục chứa các file video.

  3.7 Hướng dẫn đồng bộ và bật thông báo

  Đầu tiên hãy bật Bluetooth và kết nối DZ09 với Smartphone qua Bluetooth, sau đó tải app Smartwear. Bạn có thể tùy chỉnh đồng bộ theo ý muốn của mình.

  Lưu ý: DZ09 tương thích và hoạt động tốt nhất với các thiết bị Android. Với các thiết bị di động khác chạy trên nền tảng iOS và Windows Phone, chỉ hỗ trợ đồng bộ nghe gọi.

  Cách sử dụng đồng hồ thông minh DZ09 dễ dàngCách sử dụng đồng hồ thông minh DZ09 dễ dàng

  Trên đây là những giải đáp của cho thắc mắc DZ09 là gì? Để có thể tối ưu hóa các tính năng hữu ích của Smart Watch bạn nên tham khảo cách sử dụng đồng hồ thông minh DZ09 nhé.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất