Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

Gợi ý xu hướng lựa chọn giỏ quà tết năm 2022

Vào năm 2022 xu hướng lựa chọn giỏ quà tết sẽ như thế nào? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này để có thể sở hữu được giỏ quà tết ưng ý và ý nghĩa, hợp với xu hướng để dành tặng cho những người thân yêu của bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Vào những ngày cuối năm, chắc chắn ai trong chúng ta cũng đều có nhu cầu tìm kiếm những chiếc giỏ quà tết để dành tặng cho gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, cấp trên… Những giỏ quà tết luôn được xem là một cách để kéo gần khoảng cách giữa người thân, bạn bè cũng như đồng nghiệp với nhau.

Thông điệp ý nghĩa của những chiếc giỏ quà tết

Tết nguyên đán là một trong những dịp quan trọng và truyền thống nhất hàng năm của người Việt. Đây là thời gian quan trọng và ý nghĩa để các thành viên trong gia đình có sự gắn kết và quan tâm đến nhau nhiều hơn. Và còn gì tuyệt vời hơn với những giỏ quà tết dành tặng nhau để cầu bình an hay may mắn chúc nhau có một năm tiếp theo thật an lành và thịnh vượng.

Những giỏ quà tết luôn được xem là một cách để kéo gần khoảng cách giữa người thân, bạn bè cũng như đồng nghiệp với nhau. Và đây cũng luôn là những thứ được lưu giữ và tiếp nối qua nhiều thế hệ với nền văn hóa đậm đà bản sắc của dân tộc ta.

Không chỉ mang ý nghĩa gắn kết mà giỏ quà tết còn mang đến một ý nghĩa về truyền thống tốt đẹp của người Việt. Những giỏ quà tết sẽ tượng trưng cho tấm lòng, lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc của người tặng muốn gửi đến cho người nhận. Và đi kèm đó là lời chúc tốt đẹp để cầu mong một năm mới vạn sự như ý, may mắn.

Giỏ quà tết theo đặc sản của vùng miền
Giỏ quà tết theo đặc sản của vùng miền

Gợi ý giỏ quà tết cho từng đối tượng

Khi lựa chọn giỏ quà tết thì bạn cần tao ra đúng ý nghĩa và thông điểm đến người nhận quà. Và sau đây sẽ là một vài gợi ý về giỏ quà tết cho từng đối tượng mà bạn có thể hướng đến:

  • Mẫu giỏ quà tết dành tặng cho gia đình: Với đối tượng này thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm hỗ trợ cho sức khỏe hay có ích cho cuộc sống, sinh hoạt của các thành viên trong gia đình và kèm theo một số sản phẩm khác. Nếu như chọn giỏ quà cho bố thì nên chọn giỏ quà chứa các vật phẩm như rượu, bia, bò khô…
  • Mẫu giỏ quà tết tặng sếp: Với giỏ quà này thường sẽ chú trọng nhiều hơn đến chất lượng. Bạn có thể lựa chọn giỏ quà có một chai rượu loại cao cấp, đặc sản của quê hương và thêm một vài vật phẩm khác.
  • Mẫu giỏ quà tết dành tặng cho khách hàng, đối tác: Với đối tượng này thì bạn cần phân ra theo từng nhóm nhỏ ví dụ như giới tính, độ tuổi, tình trạng hôn nhân…để có sự lựa chọn sao cho phù hợp.

Xu hướng lựa chọn giỏ quà tết năm 2022

Hãy cùng thủ xem xu hướng lựa chọn giỏ quà tết cho năm 2022 sẽ có gì đặc biệt nhé. Qua đây các bạn có thể lựa chọn được một giỏ quà tết ưng ý và ý nghĩa nhất.

1. Giỏ quà tết sức khỏe

Giỏ quà tết sức khỏe
Giỏ quà tết sức khỏe

Trước tình trạng hiện nay, thực phẩm không rõ nguồn gốc, sản phẩm bẩn và kém chất lượng. Thì người dùng luôn ưu tiên lựa chọn những chiếc giỏ quà tết tốt cho sức khỏe và an toàn. Với những mẫu hợp được thiết kế tinh tế và sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Không chỉ ưu tiên đến các món quà tốt cho sức khỏe mà giỏ quà tặng trong những năm gần đầy còn được gói đơn giản, thân thiện với môi trường với những giỏ tre, túi giấy. Việc lựa chọn giỏ quà được gói theo hình thức nào cũng chính là cách để giúp bạn tạo thiện cảm với người nhận.

2. Giỏ quà tết theo đặc sản của vùng miền

Giỏ quà tặng chứa các vật phẩm đặc sản từ vùng miền sẽ là xu hướng lựa chọn không bao giờ lỗi thời. Đặc biệt là các doanh nghiệp, đơn vị muốn quảng bá đặc sản vùng miền của mình đến bạn bè trong và ngoài nước.

3. Giỏ quà tết bình dân

Thời kỳ giá cả tăng vọt, nên những chiếc giỏ quà tết bình dân, giá rẻ được nhiều người ưa chuộng hơn. Giỏ quà tết bình dân thường có mức giá dao động dưới 500 ngàn đồng. Với nhiều giỏ quà còn có mức giá dưới 200 ngàn đồng. Đây là chiếc giỏ phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình hiện nay.

Gợi ý xu hướng lựa chọn giỏ quà tết năm 2022
Gợi ý xu hướng lựa chọn giỏ quà tết năm 2022

Tuy có mức giá bình dân, nhưng những chiếc giỏ quà tết này vẫn được người bán trang trí khá bắt mắt, lịch sự nhằm đánh giá vào sự chú ý của những đối tượng thu nhập trung bình. Và trong mỗi giỏ quà vẫn có đầy đủ các vật phẩm như các loại bánh kẹo, mứt, rượu…

Tùy thuộc vào đối tượng được tặng quà, điều kiện tài chính của bản thân mà mỗi người sẽ có sự lựa chọn giỏ quà như thế nào cho phù hợp. Tuy nhiên vấn đề quan trọng nhất đó là mỗi túi quà cần phải đảm bảo sự “chất lượng”.

Chẳng còn mấy chốc nữa là chúng ta đã chuẩn bị đón cái tết Nguyên Đán 2022. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được những chiếc giỏ quà tết ưng ý và ý nghĩa nhất để dành tặng cho gia đình, bạn bè, người thân, đối tác, cấp trên…

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất