1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

Hiểu đúng về 5 đặc điểm của nhiệt kế y tế

Người dùng thường thắc mắc về 5 đặc điểm của nhiệt kế y tế là gì? Sản phẩm này đem lại cho người sử dụng những lợi ích nào đáng kể.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu 5 đặc điểm của nhiệt kế y tế

Nhiệt kế y tế là một thiết bị không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta khi nó xuất hiện ngày càng phổ biến hơn tại gia đình và ở các bệnh viện, phòng khám. Khi lựa chọn dòng sản phẩm này, người dùng thường thắc mắc về 5 đặc điểm của nhiệt kế y tế. Vậy 5 đặc điểm đó là gì? Chúng có phải là những ưu điểm nổi trội của nhiệt kế y tế? Nếu bạn có chung thắc mắc với phần lớn khách hàng như trên thì bài viết dưới đây là sẽ giải đáp cũng đưa đến những thông tin hữu ích nhất về 5 đặc điểm của nhiệt kế y tế. Bên cạnh đó, nếu bạn quan tâm đến mức giá của sản phẩm trên thị trường hiện nay thì hãy tham khảo ở phần cuối của bài. 

 

nhiệt kế điện tử
\Sử dụng nhiệt kế an toàn và hiệu quả 

 

Tìm hiểu chung về nhiệt kế y tế

Có thể nói rằng số lượng sử dụng nhiệt kế y tế ngày càng tăng thế nhưng không phải khách hàng nào cũng thực sự hiểu rõ về sản phẩm này. Đặc biệt với những người không chuyên, mới biết đến những dòng nhiệt kế hiện nay. Trên thực tế, phân khúc nhiệt kế y tế đang có sự phát triển rõ ràng và cải tiến mới mẻ từ những sản phẩm đời cũ. Nhiệt kế thủy ngân, nhiệt kế đo trán, nhiệt kế điện tử, … đều thuộc trong phân khúc nhiệt kế y tế. Đã bao giờ bạn thực sự tìm hiểu về 5 đặc điểm của nhiệt kế y tế hay về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của chúng trước khi sử dụng?

 

Trước hết, nhiệt kế y tế được phân ra thành hai loại chính gồm: nhiệt kế thủy ngân và nhiệt kế đo bằng độ cảm biến hay còn được gọi là nhiệt kế điện tử. Ở mỗi loại sản phẩm sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy theo cảm nhận và đánh giá của người dùng. Với nhiệt kế thủy ngân, đây là sản phẩm có kết quả chính xác gần như 100%, được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống thường ngày dù khi có sự xuất hiện của nhiệt kế điện tử. Tuy nhiên, chúng lại được cấu tạo bằng chất liệu dễ vỡ và có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu làm rơi, vỡ. Còn đối với nhiệt kế đo bằng cảm biến, chúng đều có sự áp dụng của công nghệ hiện đại, tân tiến, có độ chính xác rất cao. Đặc biệt đối với dòng nhiệt kế này bạn có thể dùng với nhiều bộ phận khác nhau như nách, miệng, trán và hậu môn. Thời gian cho ra kết quả cũng rất nhanh chỉ trong vài giây. Tuy nhiên mức giá cho việc sở hữu hơi đắt so với nhiều loại sản phẩm thông thường. 

 

nhiệt kế điện tử
5 đặc điểm của nhiệt kế y tế mà bạn cần biết 

 

Hiểu đúng về 5 đặc điểm của nhiệt kế y tế

Nhiệt kế y tế là một thiết bị phục vụ cho việc khám chữa hay kiểm soát về các loại bệnh khác nhau trong cơ thể của con người. Chính vì thế khi mua dòng sản phẩm này, bạn cần hiểu đúng về 5 đặc điểm của nhiệt kế y tế. Nhiều người cho rằng không cần nắm rõ những điều này vẫn có thể sử dụng được. Điều đó không hoàn toàn sai thế nhưng việc biết về 5 đặc điểm này giúp ích rất nhiều trong việc đo một cách an toàn và chính xác nhất. 

  • Nhiệt độ thấp nhất ghi trên nhiệt kế thông thường là 35 độ C: Đây được coi là mốc. Dựa vào nhiệt độ này có thể đưa đến cho người dùng kiểm soát thân nhiệt nóng và lạnh trong cơ thể người. 
  • Chỉ số nhiệt độ cao nhất ghi trên nhiệt kế là 42 độ C.
  • Giới hạn đo của nhiệt kế giao động từ 35 đến 42 độ C. 
  • Độ chia nhỏ nhất của nhiệt kế là 0,1 độ C.
  • Nhiệt độ trung bình của cơ thể được in màu đỏ: 37 độ C.

Nếu muốn đo chính xác, sử dụng an toàn thì không thể bỏ qua 5 đặc điểm của nhiệt kế y tế

nhiệt kế y tế
Nhiệt độ trung bình của cơ thể người được in màu đỏ trên nhiệt kế.
Tin tức liên quan
Các tiêu chí lựa chọn nhiệt kế tốt

Các tiêu chí lựa chọn nhiệt kế tốt

Nhiệt kế hồng ngoại loại nào tốt Omron Microlife Medisna Laica Combi

Nhiệt kế hồng ngoại loại nào tốt Omron Microlife Medisna Laica Combi

Top 3 thương hiệu máy đo huyết áp cổ tay nên dùng

Top 3 thương hiệu máy đo huyết áp cổ tay nên dùng

Máy đo huyết áp Omron HEM 7121 nâng tầm sức khỏe Việt

Máy đo huyết áp Omron HEM 7121 nâng tầm sức khỏe Việt

Máy đo huyết Omron HEM 8712 sản phẩm của bảo vệ gia đình

Máy đo huyết Omron HEM 8712 sản phẩm của bảo vệ gia đình

Nhiệt độ nước tắm cho trẻ sơ sinh như thế nào thích hợp, lưu ý gì

Nhiệt độ nước tắm cho trẻ sơ sinh như thế nào thích hợp, lưu ý gì

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất