Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Hướng dẫn cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm

Để lắp đặt đèn sưởi nhà tắm an toàn, những lưu ý lắp đặt và hướng dẫn lắp đặt đèn sưởi cụ thể dưới đây sẽ giúp ích cho bạn :

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm cũng là một trong những bước quan trọng ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng đèn sưởi, nếu lựa chọn được vị trí lắp đặt đèn sưởi hợp lý người dùng sẽ được sưởi ấm nhanh chóng, hiệu quả mà an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

  Những  vấn đề cần lưu ý khi lắp đặt đèn sưởi nhà tắm:

  • Đèn sưởi nhà tắm cần lắp đặt vị trí tránh tiếp xúc trực tiếp với nước: không nên lắp đặt đèn sưởi quá thấp dễ bị nước xâm nhập và có thể gây nóng bỏng cho người dùng.

  • Vị trí đèn sưởi nên ở gần phía người dùng tùy theo không gian phòng tắm: thông thường nên để đèn sưởi chiếu thẳng đối diện hoặc phía trên các vị trí lắp đặt bồn rửa mặt, lavabo đối với dạng đèn sưởi 2 bóng, 3 bóng hoặc lắp đặt đèn sưởi 4 bóng âm trần ở khu vực chính giữa phòng tắm.

  • Không tự ý tháo bỏ thay đổi cấu trúc của đèn sưởi nhà tắm để đảm bảo an toàn.

  • Sử dụng đèn sưởi nhà tắm chính hãng, đến từ thương hiệu có tiêu chuẩn sản xuất cao như đèn sưởi của thương hiệu Đức, Ý, Việt Nam và mua hàng tại các nơi bán uy tín.

  • Nên chọn đèn sưởi có tính năng bật tắt từng bóng và lắp đặt trong tầm với, tránh lắp đèn sưởi quá cao làm giảm tác dụng sưởi ấm, thời gian sưởi không được nhanh chóng và khó dùng đèn sưởi khi muốn bật tắc công tắc.

  • Để đảm bảo tiêu chí an toàn, người dùng cần lắp đặt đèn sưởi theo đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. thiết bị sử dụng thường xuyên trong môi trường độ ẩm và tiếp xúc với nước nên cần được đảm bảo tiêu chuẩn chống nước an toàn, nên lựa chọn đèn sưởi từ các thương hiệu uy tín.

  Các bước lắp đặt đèn sưởi nhà tắm:

  Bước 1: Chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích phòng Bước 2: Chọn vị trí thích hợp để lắp, nên chọn vị trí gần nơi đứng để tắm Bước 3: Đo độ cao từ mặt nền phòng tắm tới vị trí lắp đèn sao cho khoảng cách lớn hơn 1m8. Bước 4: Đánh dấu vị trí để khoan lỗ rồi dùng máy khoan bắt vít nở và vặn vít

  Bước 5: Lắp đặt đèn sưởi chắc chắn sao cho ốp lưng đèn sưởi tiếp xúc hoàn toàn với bề mặt tường.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất