Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ trẻ em Y92 chi tiết

Đồng hồ Y92 được nhiều người đánh giá tốt và nhiều tính năng hỗ trợ người dùng. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng chiếc đồng hồ thông minh này. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đồng hồ Y92 là dòng sản phẩm thông minh dùng để định vị trẻ em giúp bố mẹ có thể kiểm soát thời gian các con ở ngoài. Vậy bạn có biết cách sử dụng chiếc điện thoại này không? Hãy tham khảo bài viết sau nhé. 

  Giới thiệu về chiếc đồng hồ Y92 

  Giới thiệu về chiếc đồng hồ Y92

  Dưới đây là một vài thông tin về chiếc đồng hồ thông minh Y92: 

  • Xuất xứ từ Trung Quốc 
  • Chống nước: chuẩn IP67
  • Dung lượng pin: 680mAh 
  • Tính năng: nhận và gửi tin nhắn thoại, tin nhắn văn bản, thực hiện cuộc gọi hai chiều, khả năng định vị chính xác qua công nghệ GPRS, Wifi, xem ngày tháng, cảnh báo khi pin yếu, cài đặt báo thức, thiết lập vùng an toàn, lưu lịch sử hành trình, chế độ thể thao, chế độ lớp học, camera hỗ trợ chụp ảnh có độ phân giải khá. 

  Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Y92 

  Dưới đây là cách sử dụng đồng hồ thông minh Y92 giúp người dùng có thể thao tác dễ dàng hơn: 

  Các thao tác với SIM 

  Trước tiên người dùng cần chuẩn bị SIM có thể tương thích với chiếc đồng hồ thông minh Y92. Chiếc SIM này cần được kết nối 3G hoặc 4G. Bạn tắt nguồn của đồng hồ khi lắp và tháo SIM để tránh tình trạng cháy SIM. Đưa SIM vào thiết bị cần hướng SIM lên trên. Sau khi đã đưa SIM vào rồi thì bật nguồn lên. Nếu như trong vài phút vạch sóng hiện lên, mũi tên hai chiều hiện thì lúc này SIM đã được lắp thành công, có kết nối mạng. 

  Khởi động và tắt nguồn đồng hồ Y92 

  Để có thể khởi động được đồng hồ Y92 thì bạn chỉ cần giữ nút nguồn bên cạnh màn hình trong khoảng 4 giây. Màn hình của chiếc đồng hồ thông minh Y92 sẽ sáng lên và có âm thanh báo hiệu kèm theo. 

  Còn đối với tắt nguồn đồng hồ Y92 người dùng cũng thao tác tương tự với việc bật chiếc đồng hồ. Ngoài ra thì đồng hồ Y92 cũng hỗ trợ người dùng tắt nguồn thông qua điều khiển thông minh đã được kết nối với điện thoại

  Hệ thống các nút bấm trên chiếc đồng hồ Y92 

  Hệ thống các nút bấm trên chiếc đồng hồ Y92

  Các nút bấm có trên chiếc đồng hồ Y92 được xếp như sau: 

  • Phía bên phải của chiếc đồng hồ thông minh có camera, nút reset được đặt ở giữa, nút nguồn bật tắt máy kiêm luôn nút SOS giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp. 
  • Phía bên trên trái đồng hồ Y92 là một khe cắm SIM, một cổng sạc. 

  Cách cài đặt ứng dụng cho đồng hồ Y92 

  Để có thể cài đặt các ứng dụng trên chiếc đồng hồ Y92 thì người dùng cần thực hiện theo các bước như sau: 

  • Người dùng tìm kiếm và cài đặt ứng dụng SeTracker2
  • Sau khi cài đặt thành công ứng dụng trên thì người dùng tiến hành đăng ký tài khoản. Tại đây bạn điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo hướng dẫn cụ thể. 
  • Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công, người dùng có thể thực hiện các thao tác tải trên công cụ này.

  Cách sử dụng các chức năng chính của chiếc đồng hồ Y92 

  Dưới đây là một số chức năng chính của đồng hồ 

  • Chức năng nghe gọi, nhắn tin: Người dùng ấn vào biểu tượng hình điện thoại để thực hiện các cuộc gọi. Nhấn vào hộp thư để thực hiện nhắn tin. 
  • Chức năng định vị: người dùng cần lựa chọn bản đồ có trên ứng dụng SeTracker2 để tiến hành cài đặt định vị. 
  • Cài đặt chỉnh đồng hồ: người dùng tiến hành chọn múi giờ GMT+7 và tiếp tục xác nhận. Thông số thời gian sẽ hiển thị trên màn hình sẽ được đồng bộ.

  Trên đây là cách hướng dẫn sử dụng đồng hồ Y92. Chiếc đồng hồ thông minh này được trang bị thêm nhiều tính năng hỗ trợ người dùng. Hơn thế sản phẩm này phù hợp với nhu cầu của bố mẹ quản lý con trẻ. Hãy tham khảo các thông tin khác có trên trang web của chúng tôi. 

   

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất