Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Hướng dẫn sử dụng loa kéo toàn tập

Để sử dụng loa kéo đúng cách bạn nên tham khảo hướng dẫn dưới đây và áp dụng cho thiết bị của mình nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Chọn loa kéo có công suất phù hợp nhu cầu sử dụng

  Đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng nên cách nhà nghiên cứu và sản suất các sản phẩm loa với công suất khác nhau 70W đến 800W. Dựa vào mục đích sử dụng khác nhau để lựa chọn loa kéo với công suất phù hợp, phục vụ nhu cầu sử dụng trong gia đình loa hát karaoke gia đình thường sử dụng loa với công suất khoảng 70W đến 500W, phục vụ nhu cầu kinh doanh bán hàng, bán kẹo kéo trong không gian ngoài trời hay sử dụng trong công ty phục vụ hội thảo hội nghị thì lựa chọn loa với công suất 500W đến 800W.

  Nên dùng loa kéo với mức công suất nào?

  Để sử dụng loa bên lâu dài nên sử dụng 85% công suất của chiếc loa, hạn chế sử dụng công suất tối đa trong thời gian dài vì nếu bạn sử dụng hết công suất thì chiếc loa của bạn sẽ nhanh bị xuống cấp và dễ hư bộ phận bên trong dẫn đến tình trạng loa bị rè hay bị rồ.

  Trong trường hợp sử dụng trong không gian rộng lớn, hay các hoạt động cần sử dụng công suất lớn bạn cũng có thể sử dụng tính năng kết nối với các loa vali kéo khác bằng cổng kết nối đầu ra để tăng công suất loa kéo của mình lên gấp nhiều lần mà không ảnh hưởng đến loa.

  Sạc pin loa kéo di động đúng cách 

  Chỉ nên sạc từ 3 tiếng đến 4 tiếng đồng hồ chú ý sạc khi đền báo pin yếu rút bình sạc khi pin báo đầy không nên để sạc pin qua đêm vì sạc quá lâu sẽ dẫn đến pin bị chai nhanh hư bình cũng có thể dẫn đến chất lượng âm thanh sẽ bị giảm dần theo thời gian.

  Có nên vừa sạc vừa sử dụng loa kéo không?

  Bạn không nên quá làm dụng tính năng vừa sạc vừa dùng của loa keo keo vì thời gian sạc cũng khá ngắn không mất quá nhiều thời gian nhưng cho sử dụng liên tiếp lến đến 8 giờ.

  Vì vậy nên chú ý sạc trước nhé để sử dụng bình được tốt nhất không bị hư bình hay chai bình tính năng này chỉ dùng trong trường hợp cần thiết, loa cũng có thể dùng trực tiếp bình ắc quy trong trường hợp không có nguồn điện trực tiếp.

  Tác động trực tiếp từ bên ngoài đến loa kéo

  Vệ sinh loa thường xuyên không nên để loa nơi bụi quá bụi có thể làm bẩn đến bộ phận bên trong loa có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh loa làm loa bị rè, ồ nghe không hay, và khó vệ sinh loa. Không tự ý mở thùng loa vệ sinh.

  Bạn nên tránh tác động trực tiếp từ bên ngoài vào chiếc loa nhé. Ví dụ như đập phá, rơi vỡ, tẩy xóa, đốt cháy,… vì chiếc loa sẽ rất khó bị hư hỏng nếu không bị tác động mạnh vào.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất