1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

Kim từ điển GD3250M không chỉ dùng để tra cứu

Không chỉ hỗ trợ việc tra cứu, kim từ điển GD3250M còn có các tính năng phục vụ việc giải trí như xem phim, chơi trò chơi,...

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Websosanh – Kim từ điển là một trong những vật dụng hữu ích cho người học ngoại ngữ với chức năng tra cứu từ vựng một cách dễ dàng, chính xác và tiện lợi hơn nhiều so với cách tra cứu truyền thống bằng từ điển giấy. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc kim từ điển thì GD3250M là một trong những kim từ điển bạn nên mua. Với sự tích hợp 12 bộ đại từ điển, GD3250M có giá bán trên thị trường từ 4.000.000 đồng.

Người tiêu dùng có thể so sánh giá kim từ điển GD3250M tại đây.

Tiện lợi hơn sách từ điển

Kim từ điển GD3250M (nguồn: internet)

Kim từ điển GD3250M (nguồn: internet)

Trước đây, mỗi lần tra muốn tra cứu một từ tiếng nước ngoài bạn phải dở cuốn từ điển, tìm đúng chữ cái đầu tiên của từ đó, lật giở từng trang giấy mất khá nhiều thời gian. Nay với kim từ điển việc tra cứu từ vựng trở nên vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thao tác với máy và nhập từ mình cần tìm vào trong chưa đầy 3 giây sau máy sẽ cho kết quả chính xác. Hơn nữa, kim từ điển không chỉ có chức năng tra cứu mà còn có thể phát âm khá chính xác mang đến sự tiện lợi tối ưu cho người dùng. Đặc biệt điểm nhấn độc đáo của kim từ điển GD3250M là khả năng dịch nguyên câu tiếng anh bất kỳ (chủ yếu là đàm thoại thông thường) sang tiếng Việt.

Số ngôn ngữ và bộ đại từ điển phong phú

Với những người yêu thích việc học ngoại ngữ thì GD3250M là chiếc kim từ điển đáng mua với ưu thế là sự gọn nhẹ mà lại có thể sở hữu đến 12 bộ đại từ điển như: Anh – Việt, Việt – Anh, Anh – Anh, Hoa – Anh, Anh – Hoa, Hoa – Việt, Đức – Việt, Pháp – Việt,… Cùng với đó là 12 ngôn ngữ phong phú bao gồm: Anh, Việt, Nhật, Hàn, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Đức, Phổ Thông, Quảng Đông, Hà Lan, Mã Lai. Ngoài ra, GD3250M còn phong phú với các tính năng như: từ điển hình cấu trúc, từ điển hình ảnh động, nhóm động từ, từ điển chuyên nghiệp, từ điển thực dụng, từ điển tự biên để bạn thoải mái lựa chọn các tính năng phù hợp với nhu cầu của mình.

Không chỉ để tra từ

Ảnh minh họa (nguồn: internet)

Ảnh minh họa (nguồn: internet)

Nhắc đến kim từ điển, mọi người đều nghĩ đến tính năng tra từ vựng. Không chỉ vậy, thế hệ kim từ điển mới mà điển hình là GD3250M còn sở hữu công nghệ dịch câu tự động Anh – Việt với khả năng dịch tự động nguyên đoạn hoặc câu tiếng Anh đúng ngữ pháp lên đến 200 ký tự sang tiếng Việt theo sát nghĩa và cách dùng ngôn ngữ của người Việt. Ở phần phát âm, GD3250M sử dụng công nghệ Text To Speech cho phép phát âm tự động đoạn văn bản như giọng chuẩn của người bản xứ.

Ngoài ra, GD3250M còn có công nghệ nhận dạng chữ viết tay trên máy từ điển điện tử giúp việc học, tra cứu ngữ nghĩa và luyện chữ viết các ngôn ngữ không phải tiếng Latin như Hoa, Nhật, Hàn,… thuận tiện và nhanh chóng. Kim từ điển GD3250M cũng có thể kết nối với máy vi tính thông qua cổng USB và thẻ SD card cho phép sao lưu dữ liệu học tập, làm việc và giải trí không hạn chế với tốc độ cao. Đặc biệt, sau những giờ học căng thằng bạn còn có thể dùng GD3250M để giải trí bằng cách xem phim và chơi trò chơi.

Quản lý thông tin và cài đặt cá nhân

GD3250M còn được người tiêu dùng ưa thích với các tính năng cài đặt cho máy như: tính đơn giản, tính khoa học, đổi đơn vị, đổi tiền, quản lý tài chính, kết nối máy tính, cài đặt cá nhân, màn ảnh đầu, nhạc mở máy, quản lý bộ nhớ, điều chỉnh phát âm, cài đặt hệ thống. Ngoài ra, bạn còn có thể cài đặt các thông tin cá nhân trên máy như: thông tin cá nhân, số điện thoại, số ghi nhớ, kế hoạch, giờ thế giới, giờ địa phương, lịch âm dương, đồng hồ tính giờ, nhật trình, việc cần làm, thời khóa biểu.

Hà Trang

Websosanh.vn – Website so sánh đầu tiên tại Việt Nam

Tin tức liên quan
Học ngoại ngữ bằng kim từ điển hay từ điển giấy hiệu quả hơn?

Học ngoại ngữ bằng kim từ điển hay từ điển giấy hiệu quả hơn?

Kim từ điển SD363M (SD-363M)  tích hợp 25 bộ đại từ điển thông dụng

Kim từ điển SD363M (SD-363M) tích hợp 25 bộ đại từ điển thông dụng

Kim từ điển GD5200M sở hữu kỹ thuật phát âm thông minh

Kim từ điển GD5200M sở hữu kỹ thuật phát âm thông minh

Kim từ điển GD3000V đàm thoại và phát âm 13 ngôn ngữ

Kim từ điển GD3000V đàm thoại và phát âm 13 ngôn ngữ

Gợi ý 4 kim từ điển giá rẻ cho học sinh, sinh viên

Gợi ý 4 kim từ điển giá rẻ cho học sinh, sinh viên

Kim từ điển GD7200M màn hình cảm ứng màu, dịch câu thông minh

Kim từ điển GD7200M màn hình cảm ứng màu, dịch câu thông minh

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất