1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Kính bơi có ống thở có dễ sử dụng không? Loại nào tốt nhất?

Kính bơi có ống thở giúp bạn có những trải nghiệm thú vị khi ở dưới nước. Tuy nhiên để chọn được loại kính bơi có ống thở tốt nhất bạn cũng cần phẩm tìm hiểu một số thông tin về kính bơi có ống thở.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đối với nhiều người thì bộ môn bơi, lặn không chỉ là môn thể thao để tăng cường sức khỏe dẻo dai mà còn giúp họ có những giây phút giải trí và thư giãn tuyệt vời khi ở dưới nước. Để có thể bơi và lặn một cách tốt nhất thì kính bơi và ống thở được đánh giá là những dụng cụ không thể thiếu. Nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kính bơi có ống thở và cách sử dụng cũng như những lựa chọn kính bơi có ống thở tốt nhất dành cho bạn.

Kính bơi có ống thở là gì?

Kính bơi có ống thở là loại kính bơi được thiết kế có thể kết hợp thêm với một chiếc ống thở. Chiếc ống thở này được thiết kế có thể sử dụng bằng mồm để hít hơi vào và thở ra khi ở dưới nước, giúp người bơi có thể lặn được ở dưới nước thời gian dài. Với loại kính bơi có ống thở này sẽ thích hợp sử dụng để đi biển để có thời gian ngắm san hô dưới biển, hay cho những ai mới học bơi cũng có thể sử dụng.

Kính bơi có ống thở
Kính bơi có ống thở

Cách sử dụng kính bơi có ống thở?

Sử dụng kính bơi có kèm ống thở dù không quá khó khăn, tuy nhiên đối với những ai chưa sử dụng bao giờ thì cũng cần tìm hiểu và cần được hướng dẫn thì mới có thể sử dụng được. Dưới đây là cách sử dụng kính bơi có ống thở để bạn tham khảo và biết cách sử dụng dễ dàng hơn.

Đầu tiên bạn hãy thực hành với ống thở khi trên cạn. Vì nếu chưa biết cách sử dụng mà bạn sử dụng ngay dưới nước sẽ rất dễ bị nước vào ống thở và khiến cho bạn bị sặc nước khiến bạn hoảng loạn khi ở dưới nước. Vì vậy bạn hãy tập thở bằng ống thở khi ở trên cạn thành thạo trước khi xuống nước.

Đối với những người đã biết bơi và biết lặn thì việc sử dụng ống thở khá đơn giản. Nhưng với những người chưa biết bơi thì sẽ cần phải được những người có kinh nghiệm giám sát để đảm bảo an toàn.

Cần biết cách để sử dụng kính bơi có ống thở
Cần biết cách để sử dụng kính bơi có ống thở đúng cách giúp bạn thoải mái và tự tin khi ở dưới nước.

Kính bơi có ống thở loại nào tốt nhất?

Dưới đây là một số loại kính bơi có ống thở tốt nhất được nhiều người yêu thích sử dụng.

1. Kính bơi ống thở cao cấp Pro intex 55949

Là sản phẩm của hãng sản Intex, với kính bơi ống thở cao cấp Pro intex 55949 giúp người dùng có thể bơi lặn và quan sát mọi vật khi ở dưới nước một cách dễ dàng hơn. Sản phẩm được sử dụng  từ chất liệu an toàn, chống trầy xước, có phần chống nước vào mắt và mũi đảm bảo không bị sặc nước khi lặn. Vành kính được làm bằng nhựa dẻo không gây kích ứng cho da, dù là da nhạy cảm.

Sản phẩm phù hợp sử dụng cho trẻ từ 8 tuổi trở lên và phù hợp sử dụng cho cả người lớn.

Giá bán tham khảo: 250.000 VND

Kính bơi ống thở cao cấp Pro intex 55949
Kính bơi ống thở cao cấp Pro intex 55949

2. Bộ kính bơi và ống thở Bestway 24019

Bộ sản phẩm gồm kính bơi và ống thở, kính mặt nạ được thiết kế đặc biệt dành cho các bé từ 7 -14 tuổi, với hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu. Bộ sản phẩm được kết hợp với nhau để người dùng có thể bơi và lặn thoải mái hơn. Được sử dụng từ chất liệu nhựa an toàn đảm bảo cho cả trẻ nhỏ sử dụng.

Đặc biệt kính bơi được thiết kế dạng ống kính kép giúp chống nước rò rỉ vào bên trong, dây đeo có thể điều chỉnh được khá dễ dạng cho phù hợp với khuôn mặt người dùng. Phần ống thở khá mềm có thể điều chỉnh được mọi hướng để thích hợp với mọi tư thế của bé.

Giá bán tham khảo: 172.000 VND

Tin tức liên quan
Nên mua kính bơi có ống thở của hãng nào?

Nên mua kính bơi có ống thở của hãng nào?

Kính bơi View có tốt không? Giá bao nhiêu?

Kính bơi View có tốt không? Giá bao nhiêu?

Kính bơi Arena dùng có tốt không? Có đắt không?

Kính bơi Arena dùng có tốt không? Có đắt không?

Kính bơi Speedo của nước nào? Có tốt không?

Kính bơi Speedo của nước nào? Có tốt không?

Đánh giá chi tiết về sản phẩm kính bơi View V500s

Đánh giá chi tiết về sản phẩm kính bơi View V500s

Kính bơi trẻ em loại nào tốt nhất?

Kính bơi trẻ em loại nào tốt nhất?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất