1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Kinh nghiệm mua sữa bột nhập khẩu cho bé

Thực tế là, tất cả các loại sữa của các thương hiệu uy tín toàn cầu như Abbott, Enfa, Nestle,... đều phải có đầy đủ các thành phần theo qui định của WHO với hàm lượng nhất định.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất dành cho trẻ vì vậy mẹ nên cho bé ăn sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời, chỉ nên bổ sung sữa ngoài khi bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Tuy nhiên với những mẹ không có sữa hoặc không đủ sữa cho con bú thì giải pháp được đưa ra chính là dùng sữa công thức. Hiện nay, trong các loại sữa trên thị trường thì sữa nhập ngoại là dòng sữa được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn cho con mình dù mức giá thường cao hơn sữa nội từ 2 đến 3 lần. Dưới đây là thông tin về các loại sữa ngoại để cha mẹ có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bé yêu của mình:

Tất cả các loại sữa của các thương hiệu uy tín đều phải có đầy đủ thành phần theo qui dịnh của WHO

Hầu hết các bậc cha mẹ đều rất mù mờ về các thành phần có trong sữa của bé và luôn băn khoăn là không biết loại sữa nào tốt hơn, loại nào giàu dinh dưỡng hơn. Thực tế là, tất cả các loại sữa của các thương hiệu uy tín toàn cầu như Abbott, Enfa, Nestle đều phải có đầy đủ các thành phần theo qui định của WHO với hàm lượng nhất định. Ngoài ra, tùy loại sữa còn phải đáp ứng đượcquy định của Ủy Ban Dinh dưỡng Trẻ em viện Hàn lâm Hoa Kỳ (APP) và Ủy Ban Dinh dưỡng và Đường ruột trẻ em Châu Âu (ESPGAN),… Chính vì vậy, có thể nói rằng sữa cho trẻ em loại nào cũng tốt, điều bạn cần xem xét là loại nào hợp với con mình và cần lưu ý chọn sữa của thương hiệu uy tín.

Sữa Abbott (Mỹ)

s

Abbott là hãng sữa của Mỹ được nhiều bà mẹ tin tưởng lựa chọn cho con mình. Sữa Abbott dòng sản phẩm gold gồm có các sản phẩm như:Similac cho bé từ 0-6 tháng, Similac gain cho bé từ 6-12 tháng, Gain plus cho bé từ 1-3 tuổi, dòng cao cấp cho trẻ biếng ăn PediaSure cho bé từ 1-10 tuổi. Đây là dòng sữa tốt tuy nhiên theo kinh nghiệm của các mẹ đã từng cho con sử dụng sản phẩm này thì không nên cho bé uống liên tục vì trong sữa có quá nhiều chất bổ dễ gây thừa chất. Hơn nữa, loại sữa này có giá khá đắt, không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện kinh tế để cho con mình sử dụng.

Giá tham khảo: Sữa Similac bổ sung chất đề kháng (nhập khẩu, 658g, từ 0-12 tháng): khoảng 630.000 đồng

Sữa Enfa (Mỹ)

Sữa Enfa được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng tốt và tương đối ổn định, tuy nhiên dòng sản phẩm này có mức giá khá cao nên chỉ phù hợp với những gia đình khá giả.

Giá tham khảo: Sữa bột Enfagrow A+ 3 – hộp 900g (dành cho trẻ từ 1 – 3 tuổi) có giá 348.000 đồng

Sữa Wakodo, Meiji (Nhật)

Sản phẩm sữa bột Wakodo, Meiji xuất xứ từ Nhật chủ yếu giúp bé tăng tưởng chiều cao, bổ sung canxi cho hệ xương và răng cứng cáp, chắc khỏe nhưng lại không giúp bé tăng cân. Hơn nữa, loại sữa bột này cũng được đánh giá là có giá bán khá đắt đỏ.

Giá tham khảo:

Sữa Meiji 0 (nội địa – 850g,từ 0-9 tháng): khoảng 550.000 đồng

Sữa Meiji Gold 1 (nhập khẩu – 850g, từ 0-6 tháng): khoảng 334.000 đồng

Sữa Wakodo Hihi (nhập khẩu – 850g, từ 0-12 tháng): khoảng 385.000 đồng

Sữa Morinaga (Nhật)

s

Sữa Morinaga là loại sữa bột giúp bé tiêu hóa tốt so với các loại sữa khác, nên sẽ hợp với các bé nào dễ bị táo bón. Bởi có thể tiêu hóa tốt, bé sẽ hấp thu dinh dưỡng tốt. Mẹ nên cho bé uống đều đặn giúp phát triển hệ xương và cơ của bé. Sữa bột Morinaga mẫu mới có bổ sung thêm sữa non nhiều hơn sữa cũ, có thành phần giống sữa mẹ nhất, có kháng thể nên đặc biệt tốt cho các bé.

Giá tham khảo: Sữa bột Morinaga Hagukumi số 1 – hộp 850g (dành cho bé 0-6 tháng) có giá 463.000 đồng.

Sữa Aptamil HAPre (nhập khẩu từ Anh)

Sữa bộtAptamil HAPre là loại sữa có tính mát, ít tăng cân, chủ yếu chú trọng vào phát triển trí não và tốt cho hệ tiêu hóa của bé. Ngoài ra, các mẹ cho con uống loại này không phải lo lắng về vấn đề chiều cao vì phát triển xương là tiêu chí của sữa châu Âu.

Giá tham khảo: Sữa Aptamil HAPre (nhập khẩu, 600g, từ 0 – 6 tháng): khoảng 475.000 đồng

Sữa XO (Hàn Quốc)

S

Sữa XO (Hàn Quốc) là dòng sữa bột có giá bán phải chăng nhưng lại là sản phẩm có uy tín về chất lượng tại Hàn Quốc. Ưu điểm của loại sữa này là tốt cho sự tăng trưởng và vận động của bé. Tuy nhiên, nhược điểm của loại sữa này là có mùi hơi tanh và không thơm như các loại sữa khác.

Giá tham khảo: Sữa bột XO 1 (nhập khẩu, 400g, từ 0-3 tháng): khoảng 230.000 đồng

Sữa Nan (Nga)

Loại sữa bột này có ưu điểm là mát, chống táo bón cho bé rất tốt tuy nhiên nhược điểm của loại sữa này là ít chất đạm hơn so với các loại sữa khác.Hiện nay dòng sữa của Nga đã có sữa dê dành cho các bé. Sữa dê hiện chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng ở nhiều nước trên thế giới, sữa dê được đánh giá là tốt hơn sữa bò.

Giá tham khảo:

+ Sữa NAN (nhập khẩu, 400g, từ 0-6 tháng): khoảng 275.000 đồng

+ Sữa Arywa Gold (nhập khẩu, 400g, từ 0-6 tháng): khoảng 250.000 đồng

+ Sữa dê Vitacare (nhập khẩu, 400g, từ 0-12 tháng): khoảng 490.000 đồng

H.T

Nguồn: tổng hợp

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tin tức liên quan
So sánh sữa bột Meiji và sữa bột Abbott Grow

So sánh sữa bột Meiji và sữa bột Abbott Grow

So sánh sữa bột Meiji và Abbott Similac

So sánh sữa bột Meiji và Abbott Similac

So sánh sữa bột Meiji và sữa bột Similac Gain Plus IQ

So sánh sữa bột Meiji và sữa bột Similac Gain Plus IQ

So sánh sữa bột Vinamilk Optimum Gold và sữa bột Meiji - Sữa Việt hay sữa Nhật?

So sánh sữa bột Vinamilk Optimum Gold và sữa bột Meiji - Sữa Việt hay sữa Nhật?

So sánh sữa bột Meiji và sữa bột Bimbosan

So sánh sữa bột Meiji và sữa bột Bimbosan

So sánh sữa bột S26 và sữa bột Meiji

So sánh sữa bột S26 và sữa bột Meiji

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất