1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Làm thế nào để chọn soundbar phù hợp với tivi của bạn?

Làm thế nào để bạn chọn soundbar phù hợp với tivi của bạn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Websosanh nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Các quán bar âm thanh đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây . Ngày càng có nhiều người lựa chọn soundbar vì âm thanh của tivi ngày càng ít đi. Điều này liên quan đến thực tế là TV ngày càng mỏng hơn. Nhưng bạn nên chú ý điều gì khi mua soundbar? Bạn có thể đọc thêm về nó trong bài viết này.

Vị trí

Hãy suy nghĩ kỹ về nơi bạn đặt soundbar. Lý tưởng nhất là soundbar được đặt ngay dưới TV, nhưng điều này không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được. Một số người cũng thích nó khi soundbar được treo. Trong trường hợp đó, hãy nhớ rằng bạn (có thể) cần niềng răng.

 

Chọn một soundbar hoạt động

Ngày nay có cả thanh âm thanh thụ động và chủ động. Cần có bộ khuếch đại bên ngoài để soundbar thụ động hoạt động. Điều này lại chiếm thêm không gian và trong hầu hết các trường hợp là không mong muốn. Các thanh âm thanh hoạt động có âm thanh mạnh mẽ hơn.

Kết nối

Tất nhiên, các thanh âm thanh phải được liên kết với TV và điều này thường có thể được thực hiện theo một số cách. Nhiều sound bar có Bluetooth, WiFi hoặc cổng âm thanh thông thường. Cân nhắc trước cách bạn muốn kết nối soundbar với TV. Ví dụ như tivi của bạn không có bluetooth, wifi? Sau đó, chọn một soundbar mà bạn có thể kết nối có dây với TV của mình.

 

Kết nối với các loa khác

Nhiều người chọn mua các loa ngoài khác ngoài soundbar. Bạn có muốn sử dụng soundbar kết hợp với các loa này không? Sau đó, hãy đảm bảo rằng chúng có thể được kết nối với nhau. Thường thì các thiết bị của cùng một thương hiệu (ví dụ như thiết bị Sonos ) có thể được kết nối dễ dàng hơn các thương hiệu khác nhau. Hãy ghi nhớ điều này trong quá trình mua hàng.

 

Trợ lý riêng

Ngày nay, nhiều sound bar có trợ lý cá nhân dưới dạng Siri hoặc Google Assistant. Điều này có quan trọng với bạn không? Sau đó, hãy tính đến điều này trong sự lựa chọn của bạn. Không phải mọi soundbar đều có chức năng này theo tiêu chuẩn.

 

Thiết lập ngân sách

Trước khi bắt đầu tìm kiếm một chiếc soundbar, điều khôn ngoan là bạn nên xác định ngân sách. Các thanh âm thanh có sẵn trong nhiều loại giá và do đó bạn đôi khi không còn thấy rừng cây nữa.

 

Sự tiêu thụ năng lượng

Cuối cùng, điều quan trọng là phải tính đến hiệu quả của thiết bị. Một số thanh âm thanh nhất định có thể là những thứ năng lượng đáng kể, do đó, một nhà cung cấp năng lượng giá rẻ không phải là điều xa xỉ thừa. Tuy nhiên, ngay cả khi mua soundbar, bạn có thể chắc chắn rằng soundbar không phải là đối tượng tiêu dùng lớn. Bằng cách này, bạn tránh được chi phí cao bất thường của hóa đơn năng lượng.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Loa soundbar là gì? 10 kinh nghiệm chọn mua loa soundbar tốt nhất

Loa soundbar là gì? 10 kinh nghiệm chọn mua loa soundbar tốt nhất

Đánh giá loa soundbar Yamaha YAS-203

Đánh giá loa soundbar Yamaha YAS-203

Đánh giá loa soundbar Polk Audio Magnifi Mini

Đánh giá loa soundbar Polk Audio Magnifi Mini

Đánh giá loa soundbar Bluesound Pulse 2i

Đánh giá loa soundbar Bluesound Pulse 2i

Loa Soundbar nào hay nhất: Sony, Samsung, Jamo, Suntek, Soundmax, JBL

Loa Soundbar nào hay nhất: Sony, Samsung, Jamo, Suntek, Soundmax, JBL

Loa soundbar Sony HT-X8500 có ưu nhược điểm gì? Giá bán bao nhiêu?

Loa soundbar Sony HT-X8500 có ưu nhược điểm gì? Giá bán bao nhiêu?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất