Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Laptop HP Stream: Sự kết hợp hoàn hảo của HP và Microsoft

Laptop HP Stream là một dòng sản phẩm máy tính xách tay giá rẻ được tạo ra bởi hai ông lớn của ngành công nghệ thông tin thế giới là HP và Microsoft.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bên cạnh những dòng sản phẩm cao cấp, HP còn có một dòng sản phẩm laptop khá thú vị. Đó là laptop HP Stream. Đây là một dòng laptop khá thú vị. Chúng ta cùng tìm hiểu các ưu điểm và nhược điểm của dòng laptop này nhé.

Giới thiệu tổng quan về chiếc laptop HP Stream

Hai thương hiệu công nghệ hàng đầu đó là HP và Microsoft đã có một cú bắt tay không ngờ. Cả hai đã phối hợp để cho ra đời một chiếc laptop làm chao đảo thị trường laptop giá rẻ. Và sản phẩm đó đã ra đời với tên gọi là Stream và có bản quyền thuộc nhà HP.

Giới thiệu tổng quan về chiếc laptop HP Stream

 

Sản phẩm này có những tính năng gây ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng. Ví dụ bộ công cụ tin học văn phòng Microsoft Office 365 được cài sẵn trên máy. Hoặc là dung lượng lưu trữ 1TB miễn phí trên đám mây trong một năm nhờ công cụ Microsoft OneDrive. Thật ra trước đây HP cũng đã từng cho ra mắt những sản phẩm Stream trên thị trường. Nhưng đó là những sản phẩm máy tính bảng 7 inch và 8 inch. Còn với phiên bản 11 và 13 inch về sau là phiên bản laptop.

Ưu điểm và nhược điểm của HP Stream

Ưu điểm của HP Stream

Điều tuyệt vời nhất của sản phẩm này mà các dòng laptop khác không có là các khuyến mãi. Những ưu đãi của HP và Microsoft dành cho chiếc laptop này rất hấp dẫn. Dung lượng lưu trữ OneDrive và một năm dùng MS Office là một khuyến mãi khá hời đối với bạn. Chưa hết, bạn sẽ có một thẻ quà tặng 25$. Bạn có thể dùng nó để mua một vài tựa game hoặc ứng dụng bổ sung rất. Đây đều là khuyến mãi hữu ích dành cho bạn.

Với chất lượng đồng nhất và pin ở mức khá đi cùng với lớp phủ chống lóa trên màn hình. Đây là một chiếc máy tính xách tay tuyệt vời cho sinh viên. Nó có thể là trợ thủ đắc lực của bạn trong trường đại học. Bạn sẽ có đủ pin để sử dụng máy trong suốt cả buổi học. Cộng với bộ công cụ phần mềm MS Office giúp ích rất nhiều cho việc học tập của bạn.

Đối với một chiếc laptop sử dụng hệ điều hành Windows. Việc thiết lập cũng như sửa chữa máy khi gặp lỗi sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Ưu điểm của HP Stream

Nhược điểm của HP Stream 

Đối với một số người, việc bị hạn chế về màu sắc sản phẩm thực sự rất khó chịu. HP không ra mắt những màu trung tính như trắng, đen hoặc màu bạc (trừ trường hợp của HP Chromebook 14).

Trackpad phải nói là cực kỳ tệ. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy sử dụng chuột. Đừng nên sử dụng trackpad của dòng laptop này.

Tiếp theo là một điều gây mất điểm với những người nào đề cao chất lượng màn hình. Màn hình của dòng laptop Stream này còn tệ hơn so với cả màn hình trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Vậy nên bạn đừng trông mong gì vào chất lượng màn hình của dòng này.

Nếu bạn muốn có một chiếc laptop có thể cài đặt các ứng dụng Windows. Chiếc laptop này không phù hợp với mục đích đó. Với mục đích này thì gợi ý cho bạn là Acer C720. Acer C720 có tuổi thọ pin tương tự nhưng có bộ xử lý mạnh mẽ hơn là HP Stream.

Có nên mua laptop HP Stream hay không?

Thật sự với mức giá 5 triệu cho một chiếc laptop thì không thể đòi hỏi nhiều. Vì vậy nó không phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng quá cao. Nếu bạn chỉ loanh quanh với những phần mềm MS cơ bản và không đòi hỏi gì nhiều. Vậy thì đây là lựa chọn giá rẻ phù hợp cho bạn.

Có nên mua laptop HP Stream hay không?

 

Đó là những điều sơ nét về dòng laptop HP Stream. Dù không phải là quá xuất sắc nhưng dòng laptop này cũng để lại nhiều điều thú vị. Tuy nhiên là mức giá rẻ cũng khá kén chọn người dùng. Do đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ nếu muốn sử dụng dòng laptop này nhé.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất