Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Laptop Lenovo ThinkPad L14 Gen 2 20X1S0AA00: Hiệu năng mạnh mẽ, mức giá phải chăng

Laptop Lenovo ThinkPad L14 Gen 2 20X1S0AA00 là một sản phẩm có mức giá được đánh giá là rẻ và rất tương xứng với hiệu năng mạnh mẽ mà nó đem đến cho người sử dụng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Khi đánh giá Laptop Lenovo ThinkPad L14 Gen 2 20X1S0AA00, nhiều khách hàng nhận định đây là một chiếc máy tính xách tay có cấu hình tốt, hiệu năng mạnh mẽ và mức giá khá hợp lý khi chỉ hơn 20 triệu đồng. Hãy cùng tìm hiểu để nhìn nhận một cách khách quan về những tính năng hữu ích của chiếc laptop Lenovo này ngay dưới đây.

  Cấu hình – Hiệu năng

  Chiếc laptop này được trang bị cấu hình khá mạnh giúp nâng cao tốc độ xử lý ứng dụng và chạy đa nhiệm lên nhiều lần.

  Máy sở hữu con chip Intel Core 7-1165G7 với 12MB Cache. Con chip này cso tốc độ xử lý là 2.8 GHz và có thể đạt đến mức cao nhất là 4.7GHz. Nhờ vậy, laptop đảm bảo chạy xử lý các ứng dụng nặng một cách khá mượt mà, hạn chế tối đa tình trang lag, treo như một số dòng máy khác đang sử dụng trên thị trường.

  Máy sở hữu bộ nhớ RAM DDR4 với dung lượng 16GB đảm bảo cho người dùng có thể chạy đa nhiệm cực kỳ mượt mà để xử lý công việc nhanh và hoàn thiện hơn.

  Ổ đĩa cứng dung lượng 512GB là lợi M.2 NVMe SSD đảm bảo người dùng thoải mái cài đặt và lưu trữ chương trình, dữ liệu trong thời gian dài mà không sợ xuất hiện tình trạng tràn bộ nhớ.

  Laptop Lenovo ThinkPad L14 Gen 2 20X1S0AA00

  Đặc biệt, Lenovo ThinkPad L14 Gen 2 20X1S0AA00 trang bị card đồ họa Intel Iris Xe Graphics hỗ trợ cho người dùng xử lý đồ họa ở mức cơ bản và bán chuyên nghiệp khá tốt. Đây cũng là một ưu thế giúp tăng điểm đánh giá của người dùng đối với chiếc laptop này.

  Màn hình

  Lenovo trang bị cho chiếc laptop này màn hình kích thước 14 inch với độ phân giải cao lên đến 1.920 x 1.080 pixel tạo nên những hình ảnh và video hiển thị thật sắc nét, sống động và rất chân thật trong từng chi tiết.

  Màn hình còn trang bị tấm nền IPS hỗ trợ khả năng chống lóa tốt kết hợp với độ sáng đạt 250 nits cũng hỗ trợ cho người dùng khi làm việc liên tục trong điều kiện thiếu ánh sáng.

  Đặc biệt, màn hình được thiết kế với bản lề linh hoạt giúp người dùng có thể mở rộng ra đến 180 độ, tạo thành một mặt phẳng. Với tính năng này, laptop hỗ trợ rất tốt cho công việc làm nhóm khi nhiều người cần quan sát màn hình trong cùng một thời điểm.

  Laptop Lenovo ThinkPad L14 Gen 2 20X1S0AA00

  Cổng kết nối

  Được trang bị nhiều cổng kết nối tiện ích, chiếc Lenovo ThinkPad L14 Gen 2 20X1S0AA00 được nhiều người dùng đánh giá cao khi di chuyển và làm việc ở nhiều nơi khác nhau.

  Máy dược trang bị 1 cổng USB 3.2 Gen 1, 1 cổng USB 3.2 (Always On), 1 cổng Thunderbolt 4, 1 cổng USB-C 3.2 Gen 1, 1 cổng HDMI, 1 cổng cắm headphone,…

  Với hàng loạt cổng kết nối được kể ra trên đây với tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh, chính xác, người dùng có thể dễ dàng liên kết với nhiều thiết bị điện tử thông dụng đang có mặt trên thị trường hiện nay để xử lý tốt công việc hay đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu giải trí đa dạng.

  Laptop Lenovo ThinkPad L14 Gen 2 20X1S0AA00

  Giá bán

  Lenovo ThinkPad L14 Gen 2 20X1S0AA00 được nhiều người dùng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng ngoài cấu hình tốt, hiệu suất mạnh mẽ, thiết kế màn hình chuẩn mực sắc nét, chúng ta cũng cần phải nhắc đến mức giá phải chăng của sản phẩm.

  Tại một số cửa hàng hiện nay, mức giá sản phẩm đưa ra chỉ hơn 20 triệu đồng khá  phù hợp với mức chi dùng của nhiều đối tượng khách hàng từ học sinh, sinh viên, đến giới công chức, văn phòng.

  Với một chiếc máy tính xách tay gọn gàng, cấu hình tốt, chất lượng màn hình sắc nét, mức giá hơn 20 triệu đồng được xem là hoàn toàn tương xứng với hiệu năng mà nó đem đến cho người dùng.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất