Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Laptop MSI Modern 14 B10MW: Thu hẹp khoảng cách với các dòng Ultrabook cao cấp!

Laptop MSI Modern 14 B10MW ra đời với tham vọng thu hẹp khoảng cách giữa một laptop giá rẻ với một ultrabook cao cấp. Nhưng liệu chất lượng có đáp ứng được kỳ vọng?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Laptop MSI Moderna 14 B10MW được kỳ vọng là sẽ thu hẹp khoảng cách giữa một chiếc máy tính xách tay giá rẻ và một chiếc ultrabook cao cấp. Đối tượng cụ thể mà chiếc máy hướng đến là những người có nhu cầu di chuyển cao. Đồng thời, muốn sở hữu một thiết bị bắt mắt mà không muốn bỏ ra chi phí quá lớn.

Hiệu năng của laptop MSI Moderna 14 B10MW không thực sự mạnh mẽ

Phải thẳng thắn thừa nhận rằng, sức mạnh xử lý là một trong số ít khía cạnh mà laptop MSI Modern 14 B10MW còn thiếu. 

Thiết bị chỉ được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i3-10110U thế hệ thứ 10. Tất nhiên con chip này không quá tệ, nhưng chắc chắn không đồng cân đồng lạng với các mẫu máy chạy Core i5 cao cấp hơn. 

Ví dụ cụ thể như chiếc ASUS Zenbook đối thủ của Modern 14 có sức mạnh gần gấp đôi nhờ sở hữu con chip cao cấp hơn.

Tuy nhiên, chúng ta đang nói về một thiết bị đắt hơn 30% so với MSI. Và thực tế thì CPU Core i3 cũng đủ để cung cấp sức mạnh cho thiết bị xử lý hầu hết các tác vụ hàng ngày một cách dễ dàng. 

Đối với các hoạt động như duyệt web, chỉnh sửa tài liệu, tổ chức cuộc gọi điện video, gửi email, phát trực tuyến nội dung trực tuyến, v.v. máy có thể cân tốt mà không xảy ra bất kỳ sự cố nào. 

Hiệu năng của laptop MSI Moderna 14 B10MW không thực sự mạnh mẽ

Thông số kỹ thuật đủ dùng cho một chiếc máy tính xách tay giá rẻ

Nếu tạm thời bỏ qua sức mạnh xử lý sang một bên, cá nhân người đánh giá thấy rằng các thành phần còn lại của thiết bị là đủ để bổ sung đầy đủ cho trải nghiệm máy tính mượt mà.

Bộ nhớ hệ thống được trang bị có dung lượng 8GB RAM DDR4-2666. Thông số này đủ để xử lý đa nhiệm ở mức độ vừa phải trong thời đại ngày nay.

Laptop MSI Modern 14 B10MW có nhiều không gian lưu trữ hơn bạn nghĩ. Đặc biệt nếu chỉ nhìn vào giá bán của nó. 

Không giống như các đối thủ chỉ cung cấp ổ 256 gigabyte, MSI hào phóng trang bị cho máy ổ cứng SSD 512 gigabyte NVMe bên dưới khung màu xám carbon.

Nhìn chung, vì khả năng lưu trữ thoải mái và sức mạnh xử lý hơi khiêm tốn, có lẽ MSI Modern 14 sẽ rất phù hợp với những sinh viên đang theo học các chuyên ngành không liên quan đến kỹ thuật tại các trường đại học.

Thông số kỹ thuật đủ dùng cho một chiếc máy tính xách tay giá rẻ

Một thiết bị có tính di động cao và khả năng kết nối tuyệt vời

Như đã đề cập ở mở đầu bài viết, laptop MSI Modern 14 B10MW có thể được coi là một người bạn đồng hành lý tưởng. 

Nguyên nhân vì máy chỉ nặng 2,6 pound. Con số quá đáng nể đối với một máy tính xách tay 14 inch. 

Màn hình của nó nhìn chung không để lại quá nhiều ấn tượng đặc biệt. Nhưng với màu sắc sống động và góc nhìn ngang bằng với các mẫu có giá tương tự, chất lượng của màn hình vẫn là rất ổn.

Xét về thời lượng pin, Modern 14 không quá nổi bật khi so sánh với những chiếc ultrabook đắt tiền. 

Tuy vậy ưu điểm của máy là sạc nhanh. Chỉ với một lần sạc đầy sẽ giúp bạn kéo dài đến 8 giờ sử dụng. 

MSI không chỉ thực sự linh hoạt trong các tình huống thực tế. Thiết bị còn được trang bị bộ cổng kết nối rất đầy đủ, phù hợp với những người dùng định hướng tương lai. 

Cụ thể, máy có cổng Type-C USB 3.2 Gen 2 với hỗ trợ cổng hiển thị, 2 cổng USB 2.0 Loại A, cổng HDMI, đầu đọc thẻ MicroSD và jack cắm kết hợp âm thanh. 

Một thiết bị có tính di động cao và khả năng kết nối tuyệt vời

 

Như vậy có thể thấy, khách quan mà nói laptop MSI Modern 14 B10MW không phải một chiếc máy quá xuất sắc. Nhưng nhìn chung nó làm tròn hầu hết các nhiệm vụ của mình và đáng để cân nhắc với những ai không có yêu cầu quá nhiều về một chiếc máy tính văn phòng!

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất