Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Laptop Surface: Thế lực cạnh tranh mới đến từ Microsoft!

Laptop Surface là một trong những dòng sản phẩm ấn tượng của Microsoft. Dòng sản phẩm này được đánh giá là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với laptop của.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nhắc đến laptop thì mọi người thường nghĩ đến các sản phẩm của Apple, Dell, Acer,  MSI, Asus… Tuy nhiên vẫn còn một ông lớn trong lĩnh vực công nghệ mà mọi người không ai phủ nhận được tầm vóc đó là Microsoft. Với vị thế của một ông lớn, Microsoft không thể nào đứng ngoài lĩnh vực sản xuất laptop. Và họ cũng đã cho ra mắt dòng laptop Surface.

  Sơ lược về laptop Surface

  Là chiếc máy tính xách tay không giống với các dòng laptop hiện nay. Máy sở hữu cấu hình độc đáo và kiểu dáng, chất lượng gia công cực kì tốt. Với những điều này, máy có thể trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Macbook.

  Dòng laptop Surface này tính tới nay đã được ra mắt 3 thế hệ là Laptop 1, Laptop 2 và Laptop 3. Các dòng laptop này đã được cải tiến rất nhiều để phù hợp cho giới doanh nhân – những người thường sử dụng máy ở cường độ làm việc cao.

  Surface Laptop được ra mắt đánh dấu cho sự trỗi dậy của Microsoft. Dòng sản phẩm này được dự đoán sẽ là đối thủ hạ gục Apple và trở thành dòng laptop phổ biến nhất với người dùng nhờ vào các đặc điểm nổi bật dưới đây.

  Sơ lược về laptop Surface

  Các đặc điểm nổi trội của laptop Surface

  Sử dụng vi xử lý thế hệ mới nhất của Intel

  Surface Laptop 3 ra mắt trong năm 2019 và được lắp đặt vị xử lý thế thế hệ thứ 10 mới nhất của Intel. Nhìn về đối thủ, Mac Pro 2019 chỉ có bộ vi xử lý thế hệ thứ 9.

  Trải nghiệm bàn phím tuyệt vời

  Việc gõ phím trên bàn phím của Surface đem tới trải nghiệm tốt. Kết quả này là nhờ thiết kế các phím bấm trên Surface laptop cao 1.5mm. Chiều cao này hơn gấp 3 lần các phím bấm trên bàn phím của Macbook. Chính vì vậy chiếc bàn phím này đem lại cảm giác bấm tốt hơn và không gây ra tiếng ồn.

  Trải nghiệm bàn phím tuyệt vời

  Thời lượng pin tốt hơn

  Chiếc laptop này có thời lượng pin rất lớn lên tới 14,5 giờ. Thời lượng pin này cao hơn so với đa số tất cả các mẫu Macbook mới mà Apple từng sản xuất trước đây.

  Màn hình cảm ứng

  Macbook Pro của Apple có touch Bar khá gọn gàng. Nhưng nếu đem ra so sánh với màn hình cảm ứng đầy đủ trên Surface Laptop thì nó không là gì. Người dùng của Apple sẽ thấy thoải mái khi đỡ tốn một cú click để chạm vào touchBar nhằm thực hiện một lệnh nào đó.

  Nhưng sản phẩm của Microsoft lại cho phép bạn có thể chạm vào bất kỳ vị trí nào trên một màn hình 13.5 inch dù bạn đang duyệt web hay xem ảnh. Thêm vào đó, Surface Laptop còn có bút cảm ứng Surface Pen giúp bạn vẽ hoặc ghi chú nội dung trực tiếp lên trên màn hình.

  Công nghệ nhận dạng khuôn mặt

  Surface Laptop cho phép bạn đăng nhập vào máy tính nhờ vào cách nhận dạng khuôn mặt. Người dùng sẽ dễ dàng đăng nhập vào máy tính hơn so với cách đăng nhập trên Macbook. Trừ khi là bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh của Apple hoặc mua một chiếc Macbook với TouchBar. Khi đó bạn mới có thể đăng nhập vào Macbook thông qua Apple ID. Còn nếu không, bạn phải nhập mật khẩu để đăng nhập.

  Công nghệ nhận dạng khuôn mặt

  Dùng cổng USB-Type C

  Surface Laptop 3 cũng có nhiều yếu tố khác biệt so với 2 dòng máy trước. Điểm đầu tiên phải nhắc đến đó là cổng kết nối USB Type-C. Microsoft đã thay thế kết nối Mini DisplayPort bằng cổng USB đa nhiệm này. Đây là thiết kế được áp dụng cho cả Surface Laptop 3 lẫn Surface Pro 7.

  Trên đây là những đặc điểm của dòng laptop Surface của Microsoft. Với những chiếc laptop này, bạn sẽ có thể có được những trải nghiệm không thua kém gì khi sử dụng một sản phẩm chất lượng của Apple. Vậy thì hãy cùng chờ xem dòng laptop này sẽ cạnh tranh như thế nào với Apple nhé.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất