Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

Lõi lọc bông ép (lõi lọc PP) trên máy lọc nước RO có tác dụng gì

Đây là một trong những lõi lọc cơ bản trên máy lọc nước RO, tuy nhiên, nếu không sử dụng một cách cẩn trọng, người dùng có thể bị nguy cơ nhiễm khuẩn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy lọc nước RO là một trong những dòng máy lọc nước được nhiều người ưa chuộng trong một vài năm trở lại đây nhờ khả năng lọc sạch nước tự động rất tiện lợi và mang tới nguồn nước sạch đảm bảo vệ sinh để uống trực tiếp.

  Một trong những lõi lọc quan trọng của máy lọc nước RO là lõi lọc bông nén – hay lõi lọc sợi bông – lõi lọc pp. Vậy lõi lọc bông nén này có cấu tạo như thế nào? có tác dụng gì?…hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

  lõi lọc bông nén
  Lõi lọc nước bông nén, hay lõi lọc PP

  1. Cấu tạo của lõi lọc bông nén – lõi lọc PP của máy lọc nước RO

  Lõi lọc bông nén được cấu tạo từ những sợi bông xốp, có các khe lọc khác nhau, trung bình mỗi khe lọc tầm khoảng 5micron.

  Sợ bông được sản xuất thường là 100% chất liệu polypropylene – đây là một hợp chất nhân tạo được tạo ra từ phản ứng trùng hợp, nó có nhiều đặc tính mà trong đó quan trọng nhất là bền bỉ, ít bị ăn mòn ở nhiệt độ thường và chống thấm mùi và một số chất, do đó, nó được sử dụng rộng rãi trong việc lọc nước và các máy ép bùn.

  2. Công dụng của lõi lọc bông nén – lõi lọc PP  là gì?

  Ngay khi nguồn nước ban đầu đi vào máy lọc nước, lõi này có chức năng lọc tất cả các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật lơ lửng trong nước và ngăn cản bớt các vi khuẩn, vi sinh tiếp tục đi vào trong nước. Chính vì thế, lõi lọc bông nén có tác dụng dùng để lọc nước sạch, nước sinh hoạt, giúp giử lại cặn, chất lơ lững trong nước. Đặc biệt lõi lọc bông nén không kén chất bẩn, loại bỏ chất bẩn tuyện vời.

  3. Có những loại lõi lọc bông nén nào?

  Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau, các nhà sản xuất lõi lọc bông nén cũng đưa ra thị trường khá nhiều các loại lõi lọc khác nhau, cụ thể:

  – Lõi lọc bông nén 10 inch

  – Lõi lọc bông nén 15 inch

  – Lõi lọc bông nén 20 inch ….

  Độ cao tỷ lệ với khả năng lọc sạch của nước sau khi đi qua lõi lọc bông nén.

  Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng cần hết sức lưu ý, lõi lọc ước bông nén không nên sử dụng quá 6 tháng vì nó sẽ là môi trường tích tự các vi khuẩn và chất độc hại, có thể gây nhiễm khuẩn ngược lại vào nước gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng.

  >>> Mua máy lọc nước RO tốt nhất hiện nay

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất