Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Mách bạn cách để chọn được tủ quần áo gỗ giá rẻ chất lượng

Tủ quần áo gỗ giá rẻ là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn tủ quần áo của các gia đình hiện nay. Nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn một chiếc tủ quần áo gỗ giá rẻ, lại vừa đẹp, vừa chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Hiện nay việc sử dụng các đồ nội thất bằng gỗ trong nhà đang trở nên thịnh hành hơn. Bởi nó không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cho đồ vật mà còn giúp cho ngôi nhà trở nên sang trọng hơn. Với việc lựa chọn một chiếc tủ quần áo gỗ để bố trí ở trong phòng ngủ là sự lựa chọn sáng suốt. 

  Tủ quần áo gỗ giá rẻ là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn tủ quần áo của các gia đình hiện nay. Nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn một chiếc tủ quần áo gỗ giá rẻ, lại vừa đẹp, vừa chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được một tủ quần áo gỗ giá rẻ hoàn hảo và phù hợp với mức thu nhập của gia đình bạn.

  Giới thiệu các chất liệu tủ quần áo gỗ phổ biến hiện nay

  Hiện nay trên thị trường tủ quần áo gỗ có 2 chất liệu chính phổ biến đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về 2 loại chất liệu này nhé.

  Tủ quần áo gỗ tự nhiên

  Tủ quần áo gỗ tự nhiên là loại tủ đang rất phổ biến hiện nay. Gỗ tự nhiên với nhiều các loại gỗ như gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ căm xe, gỗ thông… 

  Tủ quần áo gỗ với những ưu điểm nổi bật đó là có sự bền đẹp, mang đến tính thẩm mỹ cao cũng như rất dễ dàng trong việc kết hợp với các đồ nội thất ở trong không gian nhà ở. Với gỗ tự nhiên thì các bạn có có thể dễ dàng trong việc lau chùi so với các chất liệu khác.

  Bên cạnh những ưu điểm đó thì tủ quần áo gỗ tự nhiên cũng có một số nhược điểm như có giá thành cao do sự khan hiếm của gỗ.

  Giới thiệu các chất liệu tủ quần áo gỗ phổ biến hiện nay
  Giới thiệu các chất liệu tủ quần áo gỗ phổ biến hiện nay

  Tủ quần áo gỗ công nghiệp

  Tủ quần áo gỗ công nghiệp với những ưu điểm phải kể đến đó là sự bền chắc, không dễ bị cong vênh do thay đổi thời tiết, tủ có sự chắc chắn nhưng khả năng chống mối mọt, ẩm mốc không được tốt. 

  Bên cạnh đó thì tủ quần áo gỗ công nghiệp cũng có những nhược điểm như xét về độ bền thì tủ gỗ công nghiệp có độ bền không cao so với gỗ tự nhiên, những họa tiết, hoa văn ở trên tủ cũng không thể khắc chạm cầu kỳ như gỗ tự nhiên.

  Kinh nghiệm để chọn mua được tủ quần áo gỗ giá rẻ

  Để có thể lựa chọn một chiếc tủ quần áo gỗ giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng, thì khi lựa chọn tủ các bạn đừng quên những kinh nghiệm mà chúng tôi mách cho các bạn dưới đây.

  Chọn kích thước của tủ quần áo gỗ giá rẻ phù hợp

  Tiêu chí đầu tiên khi các bạn lựa chọn tủ quần áo gỗ giá rẻ đẹp đó là phải có kích thước tủ phù hợp với diện tích của căn phòng. Trước khi mua tủ thì các bạn có thể nghiên cứu trước vị trí đặt tủ, đo diện tích của tủ và lựa chọn xem nó có thể phù hợp để đặt loại tủ to hay tủ nhỏ, tủ có 2 cánh,  cánh hay 4 cánh.

  Kinh nghiệm để chọn mua được tủ quần áo gỗ giá rẻ
  Kinh nghiệm để chọn mua được tủ quần áo gỗ giá rẻ

  Chọn vật liệu của tủ quần áo gỗ giá rẻ (gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay gỗ ép)

  Các mẫu tủ quần áo gỗ vẫn luôn được rất nhiều các gia đình lựa chọn với sự tiện dụng, độ bền cao, tự nhiên. Trong các loại gỗ thì tủ quần áo gỗ giá rẻ bằng gỗ công nghiệp vẫn được nhiều người lựa chọn hơn hết.

  Chọn kiểu dáng cho tủ quần áo gỗ giá rẻ 

  Việc lựa chọn kiểu dáng của chiếc tủ quần áo gỗ giá rẻ sẽ tùy thuộc theo ý thích cá nhân của gia chủ hay theo thiết kế tổng thể của ngôi nhà để có được sự tương đồng, hài hòa.

  Một số các kiểu dáng tủ quần áo gỗ giá rẻ đang thịnh hành hiện nay đó là tủ 2 cánh, tủ 3 cánh, tủ 4 cánh…Bạn cũng nên cho những chiếc tủ có thiết kế chắc chắn, khép kín nhé.

  Chức năng của tủ quần áo gỗ giá rẻ

  Khi lựa chọn tủ quần áo gỗ giá rẻ bạn cũng cần phải cân nhắc đến chức năng của tủ. Một chiếc tủ quần áo ngoài chức năng chính đó là để lưu trữ quần áo thì còn phải thiết kế làm sao để có thể chứa được các đồ dùng khác.

  Hy vọng với những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ ở trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc tủ quần áo gỗ giá rẻ và chất lượng. Chúc các bạn sẽ thành công nhé.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất