Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Máy ảnh kỹ thuật số IXUS 145 16MP

Bạn là người yêu thích các sản phẩm máy ảnh kỹ thuật và đang tìm cho mình một sản phẩm cùng loại với đầy đủ các chức năng cơ bản với thiết kế trang nhã, dễ dàng sử dụng cùng mức giá phải chăng? Vậy Máy ảnh kỹ thuật số IXUS 145 được thiết kế dành riêng cho bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy ảnh kỹ thuật số IXUS 145 là một thành viên trong dòng sản phẩm IXUS của Canon. IXUS 145 có hiểu dáng hiện đại cùng khả năng zoom ảnh gấp 16 lần, nhỏ gọn và đặc biệt dễ dàng sử dụng.

  Máy ảnh kỹ thuật số IXUS 145 16 MP

  Máy ảnh kỹ thuật số IXUS 145 rất phù hợp với những “nhiếp ảnh gia” không chuyên bởi sự đơn giản trong cách sử dụng. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ quang học hàng đầu của Canon cùng bộ lọc hình ảnh thông minh mang đến những bức ảnh chất lượng cao, giúp việc chụp ảnh chưa bao giờ đơn giản và thú vị đến thế.

  Ảnh minh họa

  IXUS 145 có thiết kế khá nhỏ gọn, được trang bị máy ảnh 16 megapixel và khả năng zoom quang học gấp 8 lần.

  IXUS 145 zoom ảnh gấp 8 lần

  IXUS 145 zoom ảnh gấp 8 lần

  Chiếc máy ảnh kỹ thuật số này có tính năng tự động thông minh giúp chọn ra chế độ chụp ảnh phù hợp nhất trong 32 chế độ khác nhau. Việc duy nhất bạn cần làm là làm sao chọn ra góc chụp đẹp nhất mà thôi.

  Ảnh minh họa

  Ảnh minh họa

  Sản phẩm được trang bị phím hỗ trợ HELP giúp người dùng nhanh chóng học được cách sử dụng cùng các bước nhanh chóng để có được một bức hình đẹp nhất mà không cần mang theo sách hướng dẫn.

  Ảnh minh họa

  Ảnh minh họa

  Nếu là người thích khám phá những tính năng mới thú vị của chiếc máy ảnh kỹ thuật số trên tay, bạn có thể thoả trí sáng tạo cùng các hiệu ứng thông minh (Creative Effects) hết sức thú vị có sẵn trên máy.

  Sáng tạo cùng các hiệu ứng thông minh (Creative Effects)

  Sáng tạo cùng các hiệu ứng thông minh (Creative Effects)

  Không dừng lại ở đó, IXUS 145 còn có thể ghi lại các video clip Full HD 720p cùng phím chức năng Movie Button chuyên dụng giúp chuyển từ chế độ chụp ảnh sang quay video trong nháy mắt.

  Quay video clip Full HD 720p

  Màn hình có kích thước 6.8 cm (khoảng 2.7”) giúp bạn tiện xem lại những bức hình mới chụp cũng như trực tiếp theo dõi quá trình quay video. Ngoài ra, sản phẩm còn có chế độ tiết kiệm pin giúp giảm tối đa năng lượng sử dụng bằng việc tự động tắt màn hình khi ở chế độ chờ.

  Màn hình IXUS 145

  Màn hình IXUS 145

  Tóm tắt các đặc điểm nổi bật của máy ảnhIXUS 145

  Quay phim Full HD 720p

  Màn hình LCD kích thước 6.8 cm (2.7”) thuận tiện theo dõi và xem lại

  Máy ảnh 16 megapixel mang lại những khoảng khắc đẹp một cách chi tiết và sắc nét

  Zoom quang học 8x, phóng to ảnh gấp 16 lần

  Chế độ tự động thông minh giúp ghi lại những bức ảnh sống động

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất