Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Máy giặt LG không mở được cửa phải làm sao?

Trong trường hợp máy giặt LG không mở được cửa có thể là do chu trình giặt chưa kết thúc, còn nước trong lồng giặt hoặc các trục trặc liên quan đến bộ điều khiển bên trong máy giặt

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Trong quá trình sử dụng máy giặt LG bạn có thể gặp phải những lỗi khá là phiền phức như tình trạng cửa máy giặt LG không mở được. Vậy nguyên nhân máy giặt LG không mở được cửa là do đâu và cách xử lý như thế nào, cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

  máy giặt LG không mở được cửa

  máy giặt LG không mở được cửa

  Nguyên nhân máy giặt LG không mở được cửa

  Nếu máy giặt LG của gia đình bạn đang sử dụng bỗng dưng bạn muốn mở cửa để lấy quần áo hoặc cho thêm quần áo vào giặt…mà cửa máy giặt mãi không mở thì nguyên nhân có thể là do:

  – Máy giặt LG chưa giặt hết chương trình

  – Máy giặt LG lồng vẫn đang quay

  – Máy giặt LG trong lồng giặt vẫn còn nước

  – Mạch điều khiển trên máy giặt LG chưa cấp lệnh mở cửa

  – Công tắc cửa/ khóa cửa máy giặt LG bị hỏng

  Cách xử lý khi máy giặt LG không mở được cửa

  Trong trường hợp máy giặt LG không mở được cửa, bạn tùy xem nguyên nhân gặp phải là gì mà có những cách xử lý phù hợp. Cụ thể

  – Đối với máy giặt LG cửa ngang, không có cửa phụ để cho thêm quần áo thì bạn không thể cho thêm quần áo vào quá trình giặt đang diễn ra, chính vì thế, hãy đợi cho chu trình giặt của máy giặt LG kết thúc thì bạn mới có thể mở được cửa.

  Công tắc cửa máy giặt LG được nhà sản xuất tích hợp nhằm bảo đảm an toàn khi máy giặt hoạt động, và chúng thường nằm ở mặt trước máy giặt. Cánh cửa máy giặt thường được khóa tự động theo sự điều khiển của bộ mạch, khi chu kỳ giặt được bắt đầu điều khiển máy giặt sẽ kích hoạt các động cơ điện giúp ngăn chặn cánh cửa máy giặt được mở ra.

  Khi chu kỳ giặt kết thức, bộ mạch điều khiển sẽ tự động kiễm soát và kích hoạt chế độ mở khóa, giúp cho cửa máy giặt được mở ra khi kết thúc chu kỳ giặt. Và khi máy giặt đã giặt hết chương trình khoảng 2 – 3 phút là bạn có thể mở cửa, tuy nhiên nếu lúc này máy giặt nhà bạn vẫn “án binh bất động” bạn không thể mở cửa dù có cố gắng hết sức, lúc này công tắc cửa máy giặt nhà bạn đã bị hư.

  – Trong trường hợp máy giặt LG bị trục trặc các vấn đề về công tác, mạch điều khiển thì bạn không thể tự sửa khi đó bạn cần đến sự trợ giúp của những người thợ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  O.N

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất