Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Máy giặt Panasonic NA-F100X1LRV 10kg giá rẻ có ưu điểm nổi bật nào?

Máy giặt Panasonic NA-F100X1LRV là một trong số ít dòng máy giặt khối lượng lớn đến 10kg có mức giá chỉ từ 7 triệu đồng, sản phẩm đáng chú ý với nhu cầu giặt cho gia đình có nhiều thành viên.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu máy giặt Panasonic 10kg NA-F100X1LRV

Máy giặt Panasonic NA-F100X1LRV

Máy giặt Panasonic NA-F100X1LRV

Máy giặt Panasonic NA-F100X1LRV có thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, hiện đại với phần miệng máy giặt thiết kế rộng cho dễ theo dõi và thuận tiện hơn khi thao tác hàng ngày. Bảng điều khiển khá chi tiết với số lượng phím bấm cơ rõ ràng, dễ dàng lựa chọn những chu trình giặt phù hợp.

Thông số kĩ thuật:

Khối lượng giặt:10 Kg

Kiểu động cơ:Truyền động dây Curoa

Inverter:Không

Công nghệ giặt

Chương trình hoạt động:10 Chương trình

Tổng quan

Chất liệu nắp máy:Kính chịu lực

Số người sử dụng:Từ trên 6 người (Trên 8.5 kg)

Kích thước – Khối lượng:103.5 x 59.5 x 65.1 cm

**Giá tham khảo rẻ nhất: 6.990.000 đồng

Tính năng nổi bật của máy giặt Panasonic NA-F100X1LRV

– Lồng giặt 10kg giá rẻ: với mức giá 7 triệu đồng, trên thị trường chưa có nhiều dòng máy giặt khối lượng lớn 10kg, Panasonic chính là một trong thương hiệu cung cấp máy giặt giá cạnh tranh mà đáp ứng tốt nhu cầu giặt giũ cho căn hộ có nhiều thành viên.

– Tự vệ sinh lồng giặt: ở khối lượng giặt lớn đến 10 kg, máy giặt Panasonic vẫn đảm bảo quần áo luôn sạch tinh tươm và thơm tho sau khi giặt với máy, bí quyết nằm ở khả năng tự vệ sinh lồng giặt của Panasonic NA-F100X1LRV; trong khi đó rất nhiều dòng máy giặt không được trang bị tính năng này.

– Công nghệ giặt Active Foam: Active Foam là công nghệ độc quyền của Panasonic giúp tăng cường hiệu quả giặt giũ đáng kể so với những công nghệ trước đây. Active Foam giúp tạo ra hàng triệu bọt xà phòng li ti bao phủ lên toàn bộ bề mặt vải rồi thẩm thấu cực nhanh để đánh bay mọi vết bẩn.

– Tốc độ quay vắt 700 vòng/phút: Một trong những điểm tiện lợi của giặt máy so với giặt tay thông thường, đó là quần áo sẽ được vắt khô và rút ngắn một cách đáng kể thời gian phơi. Máy giặt Panasonic NA-F100X1LRV với tốc độ quay vắt 700 vòng/phút sẽ vắt quần áo cực khô. Sau khi lấy quần áo ra khỏi máy, người dùng sẽ chỉ cần một khoảng thời gian ngắn để phơi khô ráo.

– Chế độ tiết kiệm Econavi: một yếu tố không thể bỏ qua khi chọn mua thiết bị gia dụng đó chính là khả năng tiết kiệm điện; máy giặt Panasonic NA-F1001LRV đảm nhiệm tốt công việc làm sạch vải vóc đồng thời hiệu năng giặt giũ cao vừa tiết kiệm điện lại tiết kiệm nước do đó là lựa chọn kinh tế hơn hẳn so với những dòng máy giặt thông thường.

Kết luận:máy giặt Panasonic 10kg là sản phẩm đáng mua nhờ có giá rẻ gần nhất thị trường hiện nay, chế độ giặt giũ đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu làm sạch vải vóc các loại; tuy khối lượng giặt lớn nhưng vẫn có chế độ giặt nhanh, tiết kiệm điện nước khi cần giặt số lượng ít quần áo hàng ngày. Những đặc điểm nổi bật nhất như quay vắt cực khô, bảng điều khiển thông minh và chế độ giặt tiết kiệm năng lượng giúp người dùng an tâm sử dụng máy giặt hàng ngày.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất