1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] an tâm shop tại nhà

Máy giặt Samsung WF0794 XSV sang trọng với thiết kế Crystal Gloss

Máy giặt Samsung WF0794 XSV với thiết kế Crystal Gloss sang trọng giúp máy giặt không còn là một hộp sắt xù xì, nhàm chán.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Websosanh – Ngày nay, máy giặt không chỉ được dùng để giặt giũ mà còn góp phần tô điểm không gian nội thất của các gia đình. Với thiết kế Crystal Gloss, Samsung WF0794 XSV mang đến sự sang trọng và tinh tế cho không gian đặt máy. Hiện nay trên thị trường Samsung WF0794 XSV được bán với giá từ 9.230.000 đồng.

Người tiêu dùng có thể so sánh giá của máy giặt Samsung WF0794 XSV tại đây.

Thiết kế Crystal Gloss sang trọng

Samsung WF0794 XSV (nguồn: internet)

Samsung WF0794 XSV (nguồn: internet)

Samsung WF0794 XSV là máy giặt lồng ngang với thiết kế Crystal Gloss giúp máy giặt không còn là một hộp sắt xù xì, nhàm chán mà được thiết kế mặt trước hơi cong kết hợp với công nghệ Touch of Color của Samsung để mang lại tính thẩm mỹ, sự thanh lịch và chiều sâu cho cửa máy giặt. Tuy nhiên nhược điểm của máy giặt lồng ngang là cần không gian đặt máy rộng do cửa máy giặt mở ngang.

Công nghệ inverter

Samsung WF0794 XSVsử dụng mô-tơ Digital Inverter dùng nam châm để xoay lồng giặt giúp giảm ma sát khiến máy giặt vận hành êm ái hơn. Đồng thời, điều này còn giúp làm giảm sự hao mòn và hư hại cho các bộ phận của mô-tơ vì thế máy giặt sẽ hoạt động bền bỉ hơn. Đây cũng chính là lí do mà Samsung cam kết bảo hành 10 năm cho chiếc máy giặt này.

Tiết kiệm năng lượng

Thông thường, các máy giặt lồng ngang thường khá tốn điện. Tuy nhiên, Samsung WF0794 XSV được đánh giá là chiếc máy giặt lồng ngang tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Với công suất giặt bằng nước lạnh 150 W và công suất giặt bằng nước nóng 910 W, Samsung WF0794 XSV tiết kiệm điện năng hơn hẳn so với các máy giặt lồng ngang khác. Ngoài ra, với mức nước tiêu thụ chỉ 49 lít cho khối lượng giặt 8 Kg Samsung WF0794 XSV xứng đáng được công nhận là có khả năng tiết kiệm nước vượt trội.

Công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble

Ảnh minh họa (nguồn: internet)

Ảnh minh họa (nguồn: internet)

Samsung WF0794 XSVcó khối lượng giặt 8 Kg có thể phục vụ việc giặt giũ của các gia đình có từ 4 đến 5 thành viên. Hơn nữa, Samsung WF0794 XSVcó 14 chế độ giặt phong phú giúp bạn dễ dàng chọn được chế độ giặt phù hợp với quần áo của gia đình mình để có được hiệu quả giặt tối ưu.

Samsung WF0794 XSV sử dụng công nghệ giặt đột phá của Samsung – công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble sử dụng nước và không khí để làm sủi bọt bột giặt trước khi bắt đầu giặt, các bong bóng giặt này thấm sâu vào từng sợi vải kĩ hơn bột giặt thông thường giúp làm sạch đồ hơn đồng thời có thể giặt sạch quần áo mà không cần làm nóng nước để tiết kiệm năng lượng cho gia đình bạn. Công nghệ này có thể giặt sạch nhiều loại vết bẩn thông dụng như rượu, tương cà, socola, bùn đất và các loại vết bẩn khó giặt khác. Ngoài ra, Samsung WF0794 XSV còn có tính năng tự động làm sạch lồng giặt giúp lồng giặt luôn được giữ sạch sẽ cho hiệu quả giặt tối ưu.

Tự động kiểm tra và phát hiện lỗi

Samsung WF0794 XSV được đánh giá là máy giặt thông minh với tính năng tự động kiểm tra và phát hiện lỗi. Với tính năng này, bạn không cần phải gọi nhân viên sửa chữa khi máy giặt gặp trục trặc bởi vì máy sẽ tự động báo cho bạn biết ngay khi gặp sự cố thông qua các thao tác kiểm tra máy sử dụng thiết bị điện thoại thông minh. Và các sự cố này bạn có thể tự giải quyết mà không cần phải đọc hướng dẫn sử dụng.

Hà Trang

(Tổng hợp)

Websosanh.vn – Website so sánh đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Máy giặt sấy Samsung WD752U4BKWQ/ SV giặt sạch với công nghệ bong bóng

Máy giặt sấy Samsung WD752U4BKWQ/ SV giặt sạch với công nghệ bong bóng

Samsung WF9752N5C/XSV đột phá với công nghệ giặt bong bóng

Samsung WF9752N5C/XSV đột phá với công nghệ giặt bong bóng

Máy giặt Samsung WF1124XBC vượt trội với công nghệ giặt bong bóng

Máy giặt Samsung WF1124XBC vượt trội với công nghệ giặt bong bóng

Máy giặt Samsung WF1752WQR giặt sạch nhẹ nhàng với công nghệ giặt bong bóng

Máy giặt Samsung WF1752WQR giặt sạch nhẹ nhàng với công nghệ giặt bong bóng

Tại sao nên chọn máy giặt sử dụng công nghệ giặt bong bóng?

Tại sao nên chọn máy giặt sử dụng công nghệ giặt bong bóng?

Sử dụng bột giặt nào cho máy giặt

Sử dụng bột giặt nào cho máy giặt

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất