1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

Máy giặt The Great Waves mới của Toshiba có những công nghệ nổi bật nào ?

Máy giặt Toshiba lồng ngang hoàn toàn mới với công nghệ Greatwaves đem lại những thay đổi nào đáng chú ý cho người dùng ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Với sự ra mắt của công nghệ Greatwaves hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện ở một sản phẩm máy giặt lồng ngang, liệu máy giặt Toshiba lồng ngang có đem đến sự cải tiến nào đáng chú ý và đem lại sự khác biệt nào đối với hiệu quả giặt giũ quần áo cho các gia đình ? Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của máy giặt Greatwaves Toshiba :

1. Công nghệ GREATWAVES

Dòng máy giặt Toshiba sở hữu chức năng GREATWAVES sẽ gồm 3 công nghệ chính:

+ Flush Waves

Lồng giặt ngôi sao pha lê kết hợp cùng thanh tạo sóng Paddle giúp cho máy giặt Toshiba trở nên mạnh mẽ và độc đáo hơn hẳn so với các mẫu máy giặt lồng ngang của thương hiệu khác. Thiết kế uốn lượn của máy tạo lên sóng nước mạnh mẽ làm các vết bẩn cứng đầu cũng phải nhanh chóng đầu hàng.

+ Real Inverter

Real Inverter là động cơ không chổi than với khả năng vận hành vô cùng yên tĩnh, tiết kiệm năng lượng và bền bỉ. Trong suốt quá trình giặt, một bộ cảm biến thông minh được tích hợp sẽ tiến hành đo tốc độ dòng nước, lượng đồ giặt, từ đó, tốc độ vòng quay sẽ tự động được điều chỉnh nhằm lựa chọn chương trình giặt tối ưu, nâng cao hiệu quả giặt tẩy.

+ Color care

Không cần chọn chế độ nước nóng 40 độ C nhưng vẫn có được kết quả tương tự chính là khả năng của Color Care, nhờ vậy mà bạn tiết kiệm đến 70% điện năng, giảm 39% độ phai màu và 45% độ biến dạng của sợi vải trong quá trình giặt. Tất cả những điều trên sẽ mang đến cho quần áo chất lượng tối ưu nhất.

 

2. Công nghệ phun nước 360 độ

Công nghệ phun nước 360 độ sẽ góp phần giúp bột tan tốt hơn trong lồng giặt, từ đó nhanh chóng thẩm thấu vào quần áo và giặt sạch các vết bẩn hiệu quả.

Thiết kế vòi phun nước 360 độ được đặt ở vị trí phía trên ron cửa còn dụng ý giúp rửa sạch bột giặt còn sót trên ron cửa hay mặt kính, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức vệ sinh máy giặt.

3. Chế độ giặt nhanh 12 phút

Cũng thiết kế giống như cách làm sạch quần áo bằng tay và dành cho những loại áo quần ít bẩn mà chỉ có vài cái, bạn có thể vò qua và xả sạch bọt xà phòng thật nhanh trong vài phút là đã có thể xử lý xong bộ quần áo như ý muốn. Chế độ giặt nhanh 12 phút củamáy giặt lồng ngang Toshiba là giải pháp hoàn hảo để không mất thời gian, nước và điện năng của gia đình bạn.

4. Quần áo luôn giữ được màu sắc và chất lượng nhờ vào tính năng Color Care

 

+ Đánh tan bột giặt với SenseDose

Các dòng máy giặt trên thị trường có thể gặp phải vấn đề cặn bột giặt bám trên quần áo, tuy nhiên với công nghệ mới SenseDose, máy giặt Toshiba có thể giải quyết triệt để vấn đề này giúp cho quần áo luôn giặt sạch sẽ thơm tho kể cả trong những ngày thời tiết lạnh khó đánh tán bột giặt hay khi bạn cần dùng một lượng bột giặt nhiều hơn bình thường để làm sạch các loại quần áo bẩn.

+ Hộp đánh tan bột giặt SensoDose mang đến khả năng ngăn ngừa cặn bám bột giặt hiệu quả

Công nghệ CycloneMix có thiết kế cánh quạt độc đáo giúp ngăn chứa bột giặt không còn chỉ có công dụng là nơi đựng bột giặt mà còn là nơi đánh tan bột giặt hiệu quả, khi hoạt động cánh quạt sẽ quay dựa vào sức chảy của nước và giúp cặn bột giặt không còn sót lại trên áo quần, nâng cao hiệu quả giặt sạch.

Tin tức liên quan
Công nghệ máy giặt Samsung lồng ngang mới nhất có gì nổi bật ?

Công nghệ máy giặt Samsung lồng ngang mới nhất có gì nổi bật ?

So sánh máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng nghiêng

So sánh máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng nghiêng

Công nghệ mới nhất của máy giặt Samsung 8kg lồng ngang

Công nghệ mới nhất của máy giặt Samsung 8kg lồng ngang

Có nên mua máy giặt 6kg lồng ngang Toshiba TW-6011AV ?

Có nên mua máy giặt 6kg lồng ngang Toshiba TW-6011AV ?

Đánh giá máy giặt lồng ngang LG WD8888

Đánh giá máy giặt lồng ngang LG WD8888

Đánh giá máy giặt lồng ngang LG WD10550TPS

Đánh giá máy giặt lồng ngang LG WD10550TPS

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất