Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tháng 2503

Máy giặt toshiba 8.2 kg aw-f920lv wb có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

Thuộc phân khúc máy giặt phổ thông, máy giặt toshiba 8.2 kg aw-f920lv wb được nhiều người quan tâm. Cùng Websosanh.vn đánh giá ngay Máy giặt toshiba 8.2 kg aw-f920lv wb có tốt không ? Giá bao nhiêu ? tại đây nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Sở hữu vẻ ngoài vô cùng độc đáo cùng màu sắc tươi mới, máy giặt toshiba 8.2 kg aw-f920lv wb có khối lượng giặt tới 8.2kg rất phù hợp các gia đình có 4 – 5 thành viên, giúp căn nhà của bạn trở nên sinh động và hiện đại hơn.

  Đánh giá máy giặt toshiba 8.2 kg aw-f920lv wb có tốt không ?

  Sử dụng công nghệ Mega Power, máy giặt Toshiba AW-F920LV WB có khả năng giặt mạnh mẽ hơn nhờ:

  • Mâm giặt 3 cánh: Tạo nên dòng nước ba chiều mạnh mẽ, xoáy sâu và đánh tan những vết bẩn cứng đầu nhất.
  • Lồng giặt ngôi sao pha lê: Thiết kế thành lồng giặt độc đáo cùng nhiều gờ nổi, nâng cao hiệu quả ma sát và làm sạch mà không làm hư sợi vải.
  • Hiệu ứng thác nước đơn: Hiệu ứng thác nước đẩy dòng nước chứa bột giặt theo khe dẫn lên trên, giúp nâng cao hiệu quả giặt xả.

  Nhờ tính năng giặt cô đặc bằng bọt khí, máy giặt Toshiba AW-F920LV WB sẽ đánh tan các bột giặt thành những hạt nhỏ li ti, đi sâu vào và làm sạch từng sợi vải.

  Đánh giá máy giặt toshiba 8.2 kg aw-f920lv wb có tốt không ?
  Đánh giá máy giặt toshiba 8.2 kg aw-f920lv wb có tốt không ?

  Máy giặt Toshiba AW-F920LV WB có thể tiết kiệm điện và nước, tránh những hao phí không cần thiết. Do vậy, gia đình bạn sẽ tiết kiệm thêm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Đồng thời nhiều chương trình giặt khác nhau giúp cho máy giặt Toshiba AW-F920LV WB có thể làm sạch nhiều loại trang phục, sợi vải khác nhau hơn. Từ đấy, tăng tính hiệu quả cho các quá trình giặt.

  Máy giặt Toshiba AW-F920LV WB có thể tự làm sạch cũng như hong khô lồng giặt, giúp cho các bạn đỡ tốn thời gian vệ sinh lồng giặt hơn mà vẫn giữ lồng giặt luôn sạch sẽ.

  Giá máy giặt toshiba 8.2 kg aw-f920lv wb bao nhiêu tiền ?

  Hiện trên thị trường giá máy giặt toshiba 8.2 kg aw-f920lv wb  dao động trong khoảng 4.800.000 vnđ – 5.880.000 vnđ.

  Với những tính năng vượt trội mà máy giặt toshiba 8.2 kg aw-f920lv wb đem lại cùng mức giá rẻ vô cùng hợp lý thì máy giặt toshiba 8.2 kg aw-f920lv wb rất xứng đáng là một lựa chọn để bạn tham khảo và trải nghiệm.

  Đánh giá máy giặt electrolux ewf12844 : Tốt cho mẹ – Khỏe cho con

   

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất