1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

máy in HP cho nhu cầu in ấn di động

HP Deskjet Ink Advantage 3545 và 4515 với công nghệ in ấn di động tích hợp trong bộ phần mềm đặc trưng, giúp người dùng dễ dàng in ấn trực tiếp từ smartphone và tablet với chi phí thấp.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Dòng máy in Deskjet Ink Advantage 3545 và 4515 giúp người dùng tiết kiệm thời gian in ấn và trải nghiệm sự linh hoạt trong việc in ấn bằng smartphone và tablet ngay cả khi ở nhà hoặc đang di chuyển bên ngoài.

Sản phẩm được trang bị một số công nghệ in ấn đám mây tích hợp trong bộ phần mềm đặc trưng của HP, giúp việc in ấn di động linh hoạt, chi phí thấp. Chẳng hạn HP Printer Control giúp việc quét (scan) tài liệu, hình ảnh và chuyển sang thiết bị cá nhân hoặc chia sẻ trên các trang mạng xã hội, các trang chia sẻ trực tuyến một cách nhanh chóng. HP ePrint hỗ trợ việc in ấn từ xa thông qua kết nối Internet khi người dùng đang di chuyển.

HP ePrint cho phép người dùng in ấn tài liệu, hình ảnh từ bất kỳ thiết bị di động có chức năng kết nối Internet và email. Mỗi máy in tích hợp tính năng ePrint sẽ được cấp một địa chỉ email riêng và sau khi kích hoạt, người dùng có thể gửi email tài liệu cần in đến địa chỉ này. Thông qua trung tâm dữ liệu HP ePrintCenter, tài liệu sẽ được gửi về máy in của người dùng tại nhà hay văn phòng và toàn bộ quy trình này chỉ mất khoảng 25 giây, đại diện HP cho biết.

Bên cạnh việc phục vụ nhu cầu in ấn di động, dòng máy HP Deskjet Ink Advantage 3545 và 4515 mới còn hỗ trợ người dùng truy cập đến kho dữ liệu HP ePrint Center với nhiều ứng dụng khác nhau, chẳng hạn SAP Education, bộ giáo trình tiếng Anh, Toán, Khoa học và tiếng Hoa dành cho học sinh tiểu học tại Singapore hoặc on Sponge Learning giúp phát triển khả năng suy luận, kỹ năng tư duy toán học cơ bản.

Cũng trong dịp này, HP còn giới thiệu dòng máy in phổ thông All-in-One HP Deskjet Ink Advantage 1515 và 2545 với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp sử dụng trong gia đình.

Điểm nổi bật của tất cả sản phẩm trên là sử dụng hộp mực in chính hãng giá rẻ với công nghệ tiết kiệm mực, mang đến chất lượng bản in tốt hơn, người dùng có thể in ấn “thoải mái” hơn. Việc thay thế hộp mực, bảo trì máy in cũng dễ dàng hơn cũng như tránh được trường hợp lãng phí mực in khi sử dụng các hộp mực thay thế.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Giá máy in Canon 3300 in 2 mặt bao nhiêu tiền?

Giá máy in Canon 3300 in 2 mặt bao nhiêu tiền?

Máy in LBP3300 là máy in gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động?

Máy in LBP3300 là máy in gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động?

Nguyên nhân máy in LBP3300 không in được và cách khắc phục

Nguyên nhân máy in LBP3300 không in được và cách khắc phục

Có nên mua máy in LBP3300 cũ không?

Có nên mua máy in LBP3300 cũ không?

Mua máy in LBP3300 cũ ở đâu uy tín?

Mua máy in LBP3300 cũ ở đâu uy tín?

Máy in LBP3300 có tốt không? Giá bao nhiêu?

Máy in LBP3300 có tốt không? Giá bao nhiêu?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất