Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Máy in phun màu Canon Pixma IX-6560

Máy in phun màu Canon Pixma IX-6560 được đánh giá là một loại máy in tốt và hiện đang được rất nhiều người quan tâm.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy in phun màu Canon PIXMA iX6560 có thiết kế sang trọng và lịch lãm, được thiết kế dành cho người dùng có nhu cầu in ấn chất lượng tốt hơn. Chiếc máy in phun này thực 1 chiếc máy văn phòng toàn diện nó có thể đáp ứng nhu cầu in ấn với nhiều cỡ giấy, khả năng in linh hoạt lên đến cỡ A3+ và độ phân giải lên tới 96000dpi. Máy cho chu kỳ in ấn lên đến 7000 trang/tháng.

  Máy in phun màu Canon Pixma IX-6560

  Máy in phun màu Canon Pixma IX-6560

  Về tính năng của Canon PIXMA iX6560. Chiếc máy này có khả năng in ảnh nhanh với độ phân giải cao. Dù bạn cần in các tài liệu văn bản hay các bức ảnh sống động, chiếc máy in này đều sẽ giúp bạn có những bản in đẹp. Người dùng có thể in ảnh với độ phân giải lên đến 9600x2400dpi, tốc độ in đen trắng 11.3ipm và tốc độ in màu 8.8ipm. Việc thực hiện in ảnh không viền 4×6″ chỉ khoảng 36 giây.

  Canon PIXMA iX6560 cũng rất dễ sử dụng. Việc kết nối dễ dàng với máy tính để bàn hoặc laptop thông qua cổng USB 2.0 Hi-Speed, cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng. Máy tương thích với hầu hết hệ điều hành Windows 7, Vista, XP và Mac OS X. Máy có kích thước 549 × 299 × 159mm và trọng lượng 7.6Kg, khá nhỏ gọn mà cũng không quá nặng.

  Máy in phun màu Canon Pixma IX-6560

  Máy in phun màu Canon Pixma IX-6560

  Dòng máy Canon sẽ luôn xảy ra sự cố về mực nếu bạn dùng bộ dẫn liên tục để dùng mực refill, điều đã làm nản lòng rất nhiều người dùng kể cả anh là kỹ thuật viên máy in. Khuyết điểm đó nằm ở chỗ tiếp xúc giữa Cartridge và đầu phun là 1 miếng cao su đệm hình tròn, diện tích tiếp xúc lại lớn, khi dùng lâu ngày cao su bị chai cứng hoặc khi bạn ráp cartridge không ngay ngắn là điểm tiếp bị hở làm mực chạy ngược và đầu phun sẽ không mực. Và dĩ nhiên là bản in sẽ không hoàn hảo. Một giải pháp dành cho bạn đó là lắp hệ thống mực in liên tục cho máy.

  Máy in phun màu Canon Pixma IX-6560

  Máy in phun màu Canon Pixma IX-6560

  Giá của chiếc máy này là 4.2 triệu.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất