Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Máy sưởi dầu Tiross TS-9217 11 thanh mang hơi ấm đến mọi nhà

Máy sưởi dầu Tiross TS-9217 với công suất 2200W, 11 thanh thiết bị sưởi ấm tuyệt vời cho mọi gia đình nhờ thiết kế thời trang, hiện đại, chức năng sưởi ấm nhanh chóng, an toàn, đem lại cảm giác dễ chịu.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Ưu điểm của máy sưởi dầu Tiross TS-9217

  1.1 Khả năng sưởi tối đa cho diện tích 20m2

  Máy sưởi dầu Tiross TS-9217 được thiết kế với 11 thanh hợp kim nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu cao cấp giúp làm ấm hiệu quả và khuếch tán nhiệt nhanh hơn. Máy có khả năng sưởi ấm cho căn phòng có diện tích từ 15 m2 – 20 m2 thích hợp sử dụng cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, và cả những phòng làm việc nhỏ. Máy sưởi dầu trở nên nóng rất nhanh và phân phối nhiệt một cách đồng đều.

  Máy sưởi dầu Tiross TS-9217 11 thanh
  Máy sưởi dầu Tiross TS-9217 11 thanh sưởi ấm không gian rộng

  1.2 Không lãng phí oxy và bảo vệ chống quá tải

  Máy sưởi dầu 11 thanh có công suất 2000W và chạy với công suất đó giúp làm ấm phòng hiệu quả mà không dẫn đến khô và không đốt cháy oxy. Ngoài ra, máy sưởi dầu còn cung cấp khả năng bảo vệ chống quá tải để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  1.3 Máy sưởi dầu Tiross TS-9217 có bánh xe

  Máy sưởi dầu Saiko được tích hợp thêm bánh xe giúp người sử dụng có thể nhanh chóng chuyển thiết bị đến một vị trí khác trong phòng khi cần thiết.

  Máy sưởi dầu Tiross được trang bị ba cài đặt sưởi ấm hiện đại; Dựa trên yêu cầu của bạn và kích thước của căn phòng bạn đang làm ấm, bạn có thể chọn một trong các tốc độ sau: thấp, trung bình hoặc cao.

  Máy sưởi dầu có tay kéo cũng như 4 bánh xe, giúp bạn dễ dàng di chuyển thiết bị từ nơi này sang nơi khác.

  Máy sưởi dầu Tiross TS-9217 11 thanh
  Máy sưởi dầu Tiross TS-9217 11 thanh trang bị bánh xe dễ dàng di chuyển

  1.4 Thiết kế giá để làm khô quần áo

  Hệ thống sưởi dầu Tiross TS-9217 có khung làm khô quần áo phía trên tiện lợi có thể giúp làm khô khăn tắm, tất và các loại quần áo nhỏ khác trong thời gian ngắn. Giàn phơi quần áo tiện lợi được bao gồm trong máy sưởi dầu Tiross TS-9217, giúp sản phẩm này tiện ích cho gia đình của bạn, đặc biệt với nhà có trẻ nhỏ.

  1.5 Máy sưởi dầu, có ba cài đặt công suất khác nhau

  Máy sưởi dầu Tiross TS-9217 cung cấp ba cài đặt nhiệt khác nhau, cũng như ba cài đặt công suất khác nhau, đáp ứng yêu cầu của người dùng một cách hiệu quả nhất.

  1.6 Thiết kế hiện đại, sang trọng

  Máy sưởi dầu Tiross TS9217 có thiết kế hiện đại và sang trọng, đồng thời có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau nhờ khả năng thích ứng. Máy sưởi dầu mang đến giải pháp sưởi ấm siêu tốc mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

  1.7 Công suất lên đến 2200W

  Máy sưởi dầu Tiross có công suất 2200W giúp làm ấm phòng nhanh chóng hơn, thích hợp sưởi ấm hiệu quả cho không gian phòng có diện tích từ 15 đến 20 m2.

  Được cung cấp 11 thanh sưởi đục lỗ được chế tạo đặc biệt góp phần tăng 27% hiệu suất tổng thể của hệ thống sưởi ấm.

  Máy sưởi dầu Tiross TS-9217 11 thanh
  Máy sưởi dầu Tiross TS-9217 11 thanh với công suất lớn

  1.8 Các biện pháp bảo vệ và bảo vệ tích hợp

  Trong trường hợp dầu bị mất trong khi đang đun bằng máy sưởi dầu, thiết bị sẽ ngay lập tức ngắt điện để bảo vệ người đang sử dụng. Ngoài ra, máy sẽ tự động ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn cho người dùng bất cứ khi nào nhiệt độ tăng quá giới hạn định trước.

  2. Tổng kết – Có nên mua máy sưởi dầu Tiross TS-9127?

  Cái lạnh mùa đông thường khiến cho trẻ em, người già và nhất là người bị bệnh xương khớp những cảm giác khó ngủ, đau nhức, nếu gia đình bạn có những thành viên như trên thì việc đầu tư một chiếc máy sưởi dầu Tiross TS-9217 – 2200W, 11 thanh là hoàn toàn hợp lý. Với thiết kế hiện đại, chức năng sưởi ấm tuyệt vời, thiết bị sẽ hỗ trợ bạn chăm sóc những người thân yêu tốt hơn. Giá bán tham khảo: 1.489.000VNĐ

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất