Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Máy sưởi dầu Tiross TS921- 11 thanh sưởi có những tính năng gì?

Nếu bạn đang quan tâm đến thiết bị máy sưởi dầu Tiross TS921- 11 thanh sưởi thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin các tính năng vượt trội của thiết bị này.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Các tính năng nổi bật của máy sưởi dầu Tiross TS921- 11 thanh sưởi

  1.1. Phong cách tuyệt đẹp

  Mặc dù có vẻ ngoài đơn giản nhưng máy sưởi dầu Tiross TS921 (TS-921) có vẻ đẹp tinh tế nhờ sử dụng 13 thanh sưởi dầu, tất cả đều được xếp song song để tạo nên độ dày của máy. Máy rất linh hoạt và có thể được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau, bao gồm phòng khách, phòng ngủ và thậm chí cả bàn ăn. Việc quan sát và điều chỉnh cài đặt được thực hiện đơn giản nhờ bảng điều khiển gắn phía trước và các nút xoay tương ứng với từng chức năng. Máy không yêu cầu nhiều diện tích sàn, nhưng nên để máy cách tường hai bên ít nhất 90 cm.

  Máy sưởi dầu Tiross 11 thanh
  Máy sưởi dầu Tiross 11 thanh sỡ hữu nhiều tính năng nổi bật

  1.2. Tính an toàn và thân thiện với các gia đình có trẻ nhỏ

  Phương pháp sưởi ấm của máy sưởi dầu Tiross TS921 bao gồm việc cắm nó vào ổ điện, đốt nóng 13 thanh chứa đầy dầu, sau đó từ từ giải phóng lượng nhiệt đó ra khu vực xung quanh để sưởi ấm mọi thứ một cách đồng nhất và an toàn, không gây ra sốc nhiệt hay hỏa hoạn. Người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ sẽ không cảm thấy khó thở khi sử dụng máy đốt oxy, và không khí phải được giữ ẩm ướt để không làm khô da, mũi hoặc cổ họng. Ngay cả khi có trẻ nhỏ trong nhà, hệ thống có thể phát hiện khi nhiệt độ môi trường tăng quá cao và tự động thực hiện các điều chỉnh cần thiết. Máy còn được trang bị tính năng ngắt điện tự động giúp bảo vệ an toàn cho hệ thống điện của gia đình.

  máy sưởi dầu Tiross TS921 11 thanh
  máy sưởi dầu Tiross TS921 11 thanh linh hoạt và dễ vận hành

  1.3 Thiết bị này linh hoạt và đơn giản để vận hành

  Máy sưởi dầu Tiross TS924 không chỉ có khả năng giữ ấm cho căn phòng mà còn có thanh sấy ở phía trên giúp làm khô quần áo nhanh chóng trong những tháng mùa đông lạnh mà không cần ra khỏi nhà, điều này đặc biệt hữu ích khi xử lý đồ dùng trẻ em ướt và lạnh. Công suất đầu ra tối đa 2200W của nó đảm bảo hoạt động hiệu quả với mức sử dụng điện năng tối thiểu. Máy hoạt động tối ưu khi được sử dụng để làm ấm các phòng có diện tích từ 10 đến 15 mét vuông.

  2. Ưu nhược điểm của máy sưởi dầu Tiross TS921- 11 thanh sưởi khoảng 2 triệu

  Máy sưởi dầu Tiross 11 thanh dành cho không gian từ 20 - 25m2
  Máy sưởi dầu Tiross 11 thanh dành cho không gian từ 20 – 25m2

  2.1 Ưu điểm

  • Máy sưởi dầu Tiross TS921- 11 thanh sưởi khá thân thiện khi sử dụng vì nó không có đèn đốt, khí nóng sẽ không đốt cháy oxy và không làm khô da trong quá trình sử dụng
  • Có chế độ ngắt tự động giúp tiết kiệm điện năng
  • Nhiệt làm ấm mà không gây ảnh hưởng đến mắt
  • Nhiệt độ trong phòng khi sử dụng thiết bị này sẽ được duy trì đồng đều và giữ ấm được lâu.

  2.2. Nhược điểm

  • Máy sưởi dầu Tiross TS921- 11 thanh sưởi có giá thành khá cao
  • Máy có thiết kế khá nặng và cồng kềnh nên khó di chuyển

  Ngoài ra, bạn cũng có thê lựa chọn một số máy sưởi dầu của các dòng thương hiệu khác trong cùng phân khúc như: Máy sưởi dầu Sunhouse SHD7084 , Máy sưởi dầu Fujihome OH849, Máy sưởi dầu thế hệ mới FujiE OFR6509, Máy sưởi dầu Sunhouse SHD7084, Máy sưởi dầu Fujihome OH849, Máy sưởi dầu FujiE OFR379 (OFR-379) – 9 thanh sưởi…

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất