Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Máy sưởi Sunhouse SHD7021 máy sưởi halogen 3 bóng có nên sử dụng?

Máy sưởi Sunhouse SHD7021 Halogen 3 bóng có thiết kế nhỏ gọn, công nghệ sấy nhanh chóng, hiện đại cùng giá thành thấp là lựa chọn tuyệt vời cho mọi nhà

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Cấu tạo của máy sưởi Sunhouse SHD7021 máy sưởi Halogen 3 bóng

  Máy sưởi Sunhouse SHD7021 Halogen 3 bóng có thiết kế nhỏ gọn, thân máy bằng chất liệu đặc biệt để vừa bảo vệ chắc chắn cho bóng đèn khỏi nứt vỡ khi va chạm, không quá nặng và cồng kềnh đồng thời còn không gây bỏng tay khi chạm vào. công nghệ sấy nhanh chóng, hiện đại cùng giá thành thấp là lựa chọn tuyệt vời cho mọi nhà.

  Công nghệ sưởi an toàn cho da và mắt

  Máy sưởi Sunhouse SHD702 máy sưởi halogen 3 bóng
  Máy sưởi Sunhouse SHD7021 máy sưởi halogen 3 bóng, an toàn khi sử dụng

  Khi dùng máy sưởi Sunhouse SHD702 với 3 bóng đèn an toàn, bạn sẽ không lo thiết bị này có thể hại cho đối tượng nhạy cảm như trẻ nhỏ, người cao tuổi vì sản phẩm sử dụng bóng đèn halogen giúp giữ ấm với một tốc độ vừa phải, không gây khô nóng cục bộ nhờ có thể quay và không đốt cháy oxy nên không ảnh hưởng sức khỏe dù sử dụng trong thời gian dài.

  Tự động ngắt điện khi gặp sự cố

  Máy sưởi Sunhouse SHD7021 (SHD-7021)
  Máy sưởi Sunhouse SHD7021 tự động ngắt điện khi gặp sự cố

  Nếu bạn còn băn khoăn việc dùng máy sưởi trong nhà hay trong phòng kín còn tiểm ẩn nguy cơ mất an toàn, bạn có thể tham khảo tính năng tự ngắt điện khi đổ của máy sưởi này. Bạn cũng nên chú ý không để quạt sưởi ở những nơi gần vật liệu bắt cháy và có thể tạo ra các nguy cơ hư hỏng cho đồ vật do nhiệt độ cao.

  Những lưu ý khi vận hành máy sưởi Sunhouse SHD7021 (SHD-7021)- máy sưởi Halogen 3 bóng

  Máy sưởi Sunhouse SHD7021 (SHD-7021)
  Máy sưởi Sunhouse SHD7021 và những lưu ý khi sử dụng

  Những điều cần nhớ để sử dụng máy sưởi Sunhouse SHD7021 sao cho an toàn và bền lâu:

  -Nên giữ khoảng cách tối thiểu 1,5 mét giữa người dùng và máy sưởi để đảm bảo quạt hoạt động hiệu quả nhất và mức độ an toàn cho người dùng cao nhất.

  -Khi nhiệt lượng tỏa ra từ quạt sưởi ở khoảng cách này không khiến bạn cảm thấy ấm ngay lập tức; Tuy nhiên, nó có độ dài phù hợp để bảo vệ, dưỡng ẩm và không làm tổn thương mắt hoặc da.

  Lò sưởi phải được đặt ở khu vực có đủ thông gió và không được bao quanh bởi bất kỳ vật dụng nào, đặc biệt là các hàng dễ cháy như quần áo, rèm cửa, khăn tắm, v.v.

  – Không đặt máy sưởi trên ghế, giường, những nơi có khả năng cao bị rơi, đổ hoặc nơi dễ bị tắc đường dẫn khí. Mặc dù có một tính năng sẽ tự động tắt lò sưởi trong những trường hợp này, nhưng nó không đảm bảo sự an toàn hoàn toàn và toàn diện cho mọi người. sử dụng.

  -Điều quan trọng mỗi khi dùng là phải đặt quạt sưởi sao cho thiết bị nằm trên mặt đất, mặt bàn hoặc một bề mặt chắc chắn và đồng đều khác.

  – Để tránh trường hợp quạt sưởi bị chập và rò rỉ chất lỏng điện, cần tránh đặt quạt trong môi trường có độ ẩm cao.

  – Đảm bảo rằng máy sưởi không được bật liên tục.

  Tổng kết

  Sở hữu công nghệ sấy Halogen tiên tiến an toàn, không gây khô da, hại mắt đối với người dùng, kết hợp cùng ngoại hình nhỏ gọn, có thể đặt ở bất kỳ không gian nào máy sưởi Sunhouse SHD7021 (SHD-7021)- máy sưởi Halogen 3 bóng, ngày càng được ưa chuộng bởi chất lượng và sự tiện dụng của nó. Dưới tiết trời đông lạnh, giấc ngủ của cả gia đình sẽ trở nên lý tưởng hơn khi có Sunhouse SHD7021 (SHD-7021) làm bạn đồng hành. Sản phẩm đang có giá bán tham khảo chỉ: 420.000 VNĐ

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất