Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Mua bình chữa cháy mini cho ô tô loại nào tốt nhất?

Dưới đây là những dòng bình cứu hỏa mini cho ô tô phổ biến trên thị trường, bạn có thể tham khảo để mua cho mình dòng bình cứu hỏa phù hợp

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Với quy định bắt buộc phải trang bị bình chữa cháy trên các ô tô từ 4 chỗ trở lên từ 6/1/2016, nhiều người sở hữu ô tô đổ xô đi mua bình cứu hỏa mini khiến cho thị trường bình chữa cháy mini trở nên “loạn” hơn bao giờ hết.

  Người tiêu dùng, vì không biết nên mua bình cứu hỏa nào để an toàn nên chủ yếu dựa vào người người bán. Tuy nhiên, người bán không uy tín, đôi khi còn gỡ mác bình cứu hỏa “made in China” và dán thay vào đó là hàng made Nhật, Đức,…khiến nhiều người có ô tô bày tỏ cảm giác mình như đang “chứa bom nổ chậm” trên xe của mình.

  Vậy nên mua bình cứu hỏa hãng nào tốt và đảm bảo chất lượng? Cùng Websosanh tìm hiểu những dòng bình cứu hỏa mini dành cho ô tô trên thị trường.

  Bình cứu hỏa mini chất lượng cao

  Bình chữa cháy mini Kidde là một trong những thương hiệu bình chữa cháy chất lượng cao trên thị trường

  Bình chữa cháy mini Kidde là một trong những thương hiệu bình chữa cháy chất lượng cao trên thị trường

  Những loại bình cứu hỏa mini chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu hoặc Nhật, Mỹ Hàn Quốc là những dòng bình cứu hỏa tốt nhất trên thị trường, đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy cấp quốc tế, vì thế những dòng bình cứu hỏa mini này được sử dụng ở hầu hết các nước phát triển trên thế giới.

  Có thể kể đến các nhãn hiệu bình cứu hỏa mini cho ô tô chất lượng cao như bình cứu hóa mini First Alert (xuất sứ Mexico), bình cứu hỏa mini Kidde (xuất sứ Mexico), bình cứu hỏa Fire Gone (xuất sứ Mỹ), bình cứu hỏa Amerex (xuất sứ Mỹ)…

  Các loại bình cứu hỏa cao cấp có chất lượng cao, với khả năng dập tắt đám cháy ô tô tốt. Các dòng bình chữa cháy mini cao cấp này có thời gian bảo hành lên tới 3 – 5 năm, do đó, người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào các dòng bình cứu hóa mini này.

  Tuy nhiên, mức giá của các dòng bình cứu hỏa mini cho ô tô cao cấp này dao động từ trên 400,000 đồng, đắt hơn khá nhiều so với các dòng bình cứu hỏa khác trên thị trường, nên nhiều người đắn đo khi mua. Mặc dù vậy, với một chiếc ô tô, thì việc đầu tư một bình cứu hỏa chất lượng là không phải là sự đầu tư lãng phí.

  Bình cứu hỏa mini Trung Quốc

  Bình cứu hỏa mini Trung Quốc có ưu điểm là giá rẻ

  Bình cứu hỏa mini cho ô tô Trung Quốc có ưu điểm là giá rẻ

  Các dòng bình cứu hỏa mini từ Trung Quốc khá phổ biến trên thị trường, với mức giá khá rẻ từ vài chục ngàn đồng đến dưới 200,000 đồng, vì thế, nhiều người bị hút vào và mua.

  Về thực chất, các dòng bình cứu hỏa mini cho ô tô này được trang bị “ruột” tức là chất dập lửa đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, chất liệu của bình chứa còn có nhiều vấn đề cần bàn khi mà thường làm từ những vật liệu rẻ tiền khiến, do đó, khi ô tô di chuyển sẽ nảy sinh nhiều nghi vấn về khả năng phát nổ của cac loại bình chữa cháy mini này.

  Bình chữa cháy mini nào thì cũng cần được dán Tem kiểm định của Cục Phòng cháy chữa cháy

  Tem kiểm định bình chữa cháy cần có trên các bình cứu hỏa mini

  Tem kiểm định bình chữa cháy cần có trên các bình cứu hỏa mini cho ô tô

  Là mặt hàng chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài, chính vì thế, để biết được bình chữa cháy mini của mình có đảm bảo chất lượng hay không, thì việc được gián tem kiểm định từ Cục Phòng cháy chữa cháy giống như giấy chứng nhận chất lượng cho bình chữa cháy mini cho ô tô.

  Các bình chữa cháy mini cho ô tô đạt tiêu chuẩn và được dán tem của Cục Phòng cháy chữa cháy thường có mức giá từ 320,000 đồng trở lên. Khi mua hàng, bạn nếu không biết nhiều về bình chữa cháy thì nên chọn loại bình chữa cháy mini được gián tem kiểm định của Cục Phòng cháy chữa cháy này.

  Trên đây là một số những dòng bình chữa cháy mini, mong rằng với thông tin trên đây, bạn đã có cho mình những thông tin chính xác để mua cho ô tô bình cứu hỏa mini cho ô tô chất lượng, đảm bảo an toàn.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  O.N

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất