Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Mua gì trong ngày Online Friday Mùa Thu?

Hãy "xách mông" và đi sắm đồ tẹt ga với giá giảm sốc từ 20 - 50% so với mức giá gốc trong ngày hội Mua Sắm Trực Tuyến

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Khác với năm trước, năm nay, Ngày Mua Sắm Trực Tuyến không những tổ chức vào tháng 12 mà còn tổ chức vào ngày thứ 6 cuối cùng của tháng 9 với “Online Friday Mùa Thu”

Theo gợi ý từ Websosanh – một trong những đơn vị đồng hành cùng Mua Sắm Trực Tuyến ngay từ những ngày đầu có ý tưởng, và cũng là một trong những công cụ giúp chống khuyến mãi “ảo” trong ngày Ngày Mua Sắm Trực Tuyến, thì Online Friday Mùa Thu 2016 có rất nhiều những dòng sản phẩm khuyến mãi cực sốc, chất lượng mà người dùng không nên bỏ qua, và dưới đây là những dòng sản phẩm mà bạn nên cân nhắc mua trong những ngày Online Friday Mùa Thu năm 2016

Điện thoại, phụ kiện điện thoại

iPhone 6S giảm giá sốc trong Online Friday

iPhone 6S giảm giá sốc trong Online Friday

Nếu bạn luôn hằng mong ước sở hữu một chiếc điện thoại iPhone 6s nhưng mức giá của nó làm bạn “hết hồn” thì hãy lập tức lên trang web của Online Friday Mùa Thu, giá iPhone 6S chỉ còn 9,9 triệu đồng (giá iPhone 6S luôn ở mức trên 16 triệu đồng).

Không chỉ với iPhone 6S, hàng loạt các dòng điện thoại, smartphone như Samsung Galaxy, Sony Xperia….và máy tính bảng đang được các gian hàng hạ giá hết cỡ với mức giảm giá từ 25 – 50% so với mức giá niêm yết tại cửa hàng chính hãng.

Ngoài ra, hàng loạt các phụ kiện điện thoại như sạc pin dự phòng tai nghe, tai nghe bluetooth, USB…cũng đang được bán với mức giá siêu rẻ chỉ từ vài chục nghìn đồng.

Thiết bị gia dụng

Hàng loạt thiết bị gia dụng giảm giá trong ngày Online Friday

Hàng loạt thiết bị gia dụng giảm giá trong ngày Online Friday

Tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, máy nước nóng….từ những thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Toshiba…cũng đang được bán với mức giá rẻ chưa từng có với mức khuyến mãi giảm giá từ 5 – 30%, người dùng sẽ tiết kiệm được hàng triệu đồng khi mua các thiết bị điện lạnh trong Ngày Mua Sắm Trực Tuyến Mùa Thu.

Ngoài ra, mùa đông sắp đến, các loại bếp nướng, nồi nướng, nồi chiên chân không, nồi lẩu điện….từ các thương hiệu nổi tiếng như Sunhouse, Comet, Samsung cũng được giảm giá khi chỉ có mức giá từ 200,000 – 800,000 đồng.

Bên cạnh đó, rất nhiều các dòng sản phẩm, thiết bị gia dụng khác cũng đang giảm giá hết cỡ cho người mua trong Online Friday Mùa Thu.

Đồ dùng cho bé

Đồ dùng cho bé đang được bán với mức giá siêu rẻ tại Ngày Mua Sắm Trực Tuyến

Đồ dùng cho bé đang được bán với mức giá siêu rẻ tại Ngày Mua Sắm Trực Tuyến

Online Friday Mùa Thu 2016 cũng là một trong những phiên chợ mà các mẹ nên đi bởi ở đây sẽ có rất nhiều thứ hay ho mà các mẹ có thể chọn lựa cho bé, trong khi mức giá chỉ bằng 1/2 – 1/3 so với mức giá mẹ mua hàng ngày.

Từ đồ chơi, bình sữ, núm ti, tới quần áo, giày dép cho bé của các gian hàng nổi tiếng như Babymart, Shopee, babi.vn…sẽ được cung cấp đầy đủ tới các mẹ và các bé trong ngày Mua Sắm Trực Tuyến Mùa Thu 2016 này.

Và còn rất nhiều, rất nhiều các sản phẩm đáng mua khác trong Online Friday Mùa Thu 2016,…còn chần chờ gì nữa, hãy truy cập Online Friday để mua sắm tẹt ga.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất