1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

Năm 2018 nên mua máy sưởi dầu giá rẻ hay điều hòa 2 chiều để sưởi ấm?

Điều hòa làm ấm tốt, hiện đại nhưng giá đắt và tốn điện hơn, còn máy sưởi dầu lại phù hợp với nhiều đối tượng hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Mùa đông năm 2018 được dự đoán là sẽ chứng kiến những đợt lạnh sâu chưa từng có với nhiệt độ có thể xuống dưới âm độ ở miền núi và 4-5 độ ở đồng bằng, gây tình trạng băng tuyết trên diện rộng.

Chính vì thế, ngay từ bây giờ, nhiều gia đình, đặc biệt là cá gia đình có con nhỏ, người cao tuổi đang tìm mua thiết bị sưởi ấm tốt nhất cho mùa đông vì sợ rằng tới gần ngày rét sẽ xảy ra tình trạng “cháy”, hết hàng.

Trong số các thiết bị sưởi ấm thì máy sưởi dầuđiều hòa hai chiều đang là một trong những cân nhắc được khá nhiều người phân vân. Vậy nên mua máy sưởi dầu hay điều hòa nhiệt độ?

1. Những ai nên mua máy sưởi dầu?

nên mua máy sưởi dầu hay điều hòa 2 chiều
Máy sưởi dầu có giá rẻ và khả năng làm ấm khá tốt

Với cơ chế làm ấm không khí bằng dầu truyền dẫn nhiệt thông qua các thnah tản nhiệt, máy sưởi dầu làm ấm một cách từ từ, và hoàn toàn không gây khô da, đốt không khí hay có mùi khó chịu.

Xem thêm máy sưởi dầu hoạt động như thế nào

Ngoài ra, máy sưởi dầu còn được trang bị các tính năng như là cảm biến để tùy chỉnh nhiệt độ phòng phù hợp nhu cầu, điều khiển từ xa, hẹn giờ và các chức năng tự động tắt khi nhiệt độ quá mức hoặc là máy bị đổ. Nhìn chung với khả năng sưởi ấm thì máy sưởi dầu tương đương với điều hòa trong khi khả năng tiết kiệm điện thì tốt hơn và không mất công lắp đặt.

Với mức giá máy sưởi dầu dao động từ 1,5 – 3 triệu đồng, máy sưởi dầu cũng là lựa chọn hợp lý với túi tiền của nhiều gia đình. Chính vì thế, hầu hết mọi người đều nên mua máy sưởi dầu, đặc biệt là các gia đình không có điều hòa hoặc là có điều hòa 1 chiều chỉ làm mát trong mùa hè mà khống sưởi ấm vào mùa đông.

2. Những ai nên mua điều hòa nhiệt độ 2 chiều?

Điều hòa 2 chiều hiện đại hơn với khả năng làm ấm tốt

Điều hòa 2 chiều có khả năng làm ấm trong mùa đông và làm mát trong mùa hè, là thiết bị hiện đại và rất tiện lợi cho các gia đình tại Việt Nam. Người dùng có thể điều chỉnh mức nhiệt độ để có được mức nhiệt phù hợp nhất, không như khi sử dụng máy sưởi, quạt sưởi.

Hiện nay với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu điều hòa giá rẻ mới, người dùng có thể mua điều hòa nhiệt độ 2 chiều với mức giá chỉ từ 7 hoặc 8 triệu đồng để đáp ứng khả năng điều chỉnh nhiệt độ trong phòng.

Điều hòa làm ấm tốt, tuy nhiên có thể gây khô (trừ một số dòng điều hòa hiện đại đắt tiền), được lắp đặt trên cao nên không ảnh hưởng tới không gian sử dụng bên dưới, và người dùng có thể sử dụng cho đa dạng các mục đích khác nhau, do đó có thể phù hợp với tất cả các gia đình (có điều kiện thu nhập phù hợp), và đương nhiên là so với máy sưởi dầu thì điều hòa 2 chiều vẫn hơn một bậc về tất cả.

Nên mua Máy sưởi dầu hay điều hòa 2 chiều?

Máy sưởi dầu phù hợp với tất cả các đối tượng, và những gia đình có điều hòa 1 chiều, trong khi điều hòa 2 chiều phù hợp với những người có điều kiện thu nhập tốt. Tuy nhiên, bạn nên đầu tư mua điều hòa 2 chiều chất lượng tốt từ các thương hiệu như điều hòa Panasonic, Daikin,…để đáp ứng nhu cầu, tiết kiệm điện và bền lâu hơn.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Có điều hòa 2 chiều rồi có nên mua máy sưởi dầu không ?

Có điều hòa 2 chiều rồi có nên mua máy sưởi dầu không ?

Máy sưởi dầu và điều hòa 2 chiều nên chọn loại nào cho mua đông này?

Máy sưởi dầu và điều hòa 2 chiều nên chọn loại nào cho mua đông này?

5 lý do để chọn điều hòa hai chiều thay vì máy sưởi dầu vào mùa đông

5 lý do để chọn điều hòa hai chiều thay vì máy sưởi dầu vào mùa đông

Máy sưởi dầu và điều hòa hai chiều loại nào tốn điện hơn ?

Máy sưởi dầu và điều hòa hai chiều loại nào tốn điện hơn ?

Điều hòa hai chiều, máy sưởi dầu, máy sưởi gốm loại nào tốt nhất ?

Điều hòa hai chiều, máy sưởi dầu, máy sưởi gốm loại nào tốt nhất ?

Có nên bỏ ra số tiền hơn 10 triệu đồng để mua điều hòa Daikin 2 chiều?

Có nên bỏ ra số tiền hơn 10 triệu đồng để mua điều hòa Daikin 2 chiều?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất