Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

Nên mua iPad 8 32GB hay iPad 8 128GB để sử dụng lâu dài?

iPad 8 32GB sở hữu một dung lượng khiêm tốn liệu có còn đủ dùng ở năm 2021? Cùng đi tìm lời giải trong bài viết.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bạn đang dự định mua iPad thế hệ thứ 8 nhưng lại phân vân không biết nên lựa chọn phiên bản bộ nhớ 32GB hay 128GB? Và liệu rằng nếu chọn phiên bản bộ nhớ thấp hơn thì có đủ để sử dụng hay không? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết của chúng tôi để có lời khuyên hữu ích bạn nhé!

  iPad 8 32GB có đủ để lưu trữ tất cả ứng dụng hay không?

  Mặc dù 32GB là dung lượng lưu trữ thấp quá mức ở thời điểm này, nhưng xét cho cùng thì đây là iPad cơ bản ở cấu hình lưu trữ cơ bản. Vì vậy nhìn chung 32GB thực sự là đủ cho hầu hết mọi người. Đó là xét về mặt phù hợp với tất cả các ứng dụng mà họ có thể cần.

  Đối với ứng dụng

  Để bạn dễ hình dung, hãy kiểm tra các ứng dụng nhỏ xem nó sẽ chiếm bao nhiêu bộ nhớ.

  Netflix khoảng 165MB, Skype – 119MB, Discord – 91MB, SoundCloud – 73MB, Gmail – 285MB, Google Maps – 202MB, Instagram – 190MB.

  Như vậy, tất cả các ứng dụng đó có dung lượng là 1,12GB. Nếu bạn có tải thêm 3 hoặc 4 ứng dụng nữa thì chúng vẫn chiếm ít hơn 5GB trên iPad 32GB.

  iPad 8 32GB có đủ để lưu trữ tất cả ứng dụng hay không?

  Đối với trò chơi

  Như vậy có thể khẳng định 32GB là đủ đối với các ứng dụng. Vậy hãy xem xét các trò chơi, bởi có thể nó sẽ có kích thước lớn hơn rất nhiều.

  Ví dụ một số trò chơi như Call of Duty: Mobile có dung lượng khoảng 2,64GB, PubG Mobile – 2,43GB, Grand Theft Auto: San Andreas – 2,1GB và Max Payne Mobile – 1,8GB.

  Có thể thấy các trò chơi chiếm dung lượng rất lớn trên iPad 8 32GB. Do đó nếu bạn không phải là một game thủ hoặc bạn chơi các trò chơi nhỏ thông thường hoặc bạn giới hạn số lượng trò chơi mà bạn tải xuống thì tùy chọn iPad 32GB sẽ đủ tốt.

  Đối với trò chơi

  Nên mua iPad 8 32GB hay iPad 128GB?

  Qua một số so sánh ở trên có thể rút ra được kết luận, iPad 8 32GB hay iPad 8 128GB đều sẽ đủ dùng. Bởi nó còn tùy vào việc bạn sử dụng dung lượng đó ra sao. Cụ thể, mỗi tùy chọn phù hợp với những đối tượng sau.

  Ai nên mua iPad 8 32GB?

  iPad 32GB 2020 (thế hệ thứ 8) hoàn hảo cho sinh viên, những người chủ yếu muốn làm bài tập ở trường, chơi trò chơi thông thường không thường xuyên, phát trực tuyến phim và âm nhạc cũng như xem YouTube.

  Phiên bản này không được khuyến khích cho những game thủ chuyên nghiệp. Vì nó sẽ không phù hợp với tất cả các trò chơi lớn mà bạn có thể cần download.

  Đây cũng không phải là một lựa chọn tốt cho những người thích lưu giữ tất cả phim và nhạc trên iPad thay vì phát trực tuyến. Bởi vì iPad 32GB sẽ không phù hợp với nhiều nội dung kích thước lớn.

  Ai nên lựa chọn iPad 8 128GB?

  iPad 128GB 2020 (thế hệ thứ 8) có giá bán cao hơn là lựa chọn cho những người muốn biến nó thành một thiết bị thay thế máy tính và làm mọi thứ trên đó.

  Đặc biệt, nếu bạn muốn giữ phim, nhạc và tất cả các trò chơi và ứng dụng bạn có thể cần trên iPad, bạn sẽ phải sử dụng tùy chọn lưu trữ này.

  128GB vẫn chưa chính xác là một dung lượng lưu trữ khổng lồ ở thời điểm năm 2021, nhưng sẽ là quá đủ đối với hầu hết người dùng iPad.

  Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều khi có 128GB dung lượng so với việc giải quyết những hạn chế của phiên bản dung lượng thấp.

  Nên mua iPad 8 32GB hay iPad 128GB?

  Hy vọng rằng sau bài viết này, bạn sẽ mường tượng ra được cách sử dụng dung lượng trên iPad 8 32GB. Từ đó cân nhắc để có thể lựa chọn được phiên bản bộ nhớ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân trong tương lai!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất