Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Nên mua quạt sưởi Saiko hay Kangaroo cho bé ?

Quạt sưởi Saiko và Kangaroo là hai thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người tin dùng. Vậy đâu sẽ là thương hiệu quạt sưởi tốt nhất và phù hợp với bé nhà bạn. Hãy tìm hiểu cùng websosanh nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Thời tiết đang có những đợt rét đậm rét hại, nhiệt độ có lúc giảm xuống dưới 10 độ , có nhiều nơi còn xuất hiện băng giá. Vì vậy việc giữ ấm cho bé là việc làm vô cùng cần thiết mà bạn cần phải chú ý đến.

  Quạt sưởi sẽ là một thiết bị sưởi đang được nhiều người lựa chọn và sử dụng hiện nay bởi sản phẩm có khả năng sưởi ấm rất tốt, an toàn cho trẻ và đặc biệt có giá thành khá rẻ chỉ vài trăm ngàn đồng cho những sản phẩm thông thường có chức năng sưởi ấm cơ bản. Và cao hơn thì có giá lên đến vài triệu đồng sẽ được trang bị nhiều tính năng hiện đại và có độ bền cao hơn.

  Quạt sưởi Saiko và Kangaroo cùng là những thương hiệu quạt sưởi khá nổi tiếng hiện nay. Nhiều người băn khoăn không biết trong hai thương hiệu này thì nên lựa chọn loại nào phù hợp cho bé nhà mình.

  Vậy hãy cùng tìm hiểu về hai thương hiệu quạt sưởi này nhé!

  Quạt sưởi Saiko có tốt và an toàn cho bé không ?

  Quạt sưởi Saiko giá chỉ dưới 1 triệu động
  Quạt sưởi Saiko giá chỉ dưới 1 triệu động

  Quạt sưởi Saiko là một thương hiệu đã quá nổi tiếng với nhiều sản phẩm từ bình dân cho đến cao cấp.

  Những sản phẩm quạt sưởi Saiko có giá dưới 1 triệu đồng. Một số sản phẩm được thiết kế khá đơn giản giống chiếc quạt mát thông thường mà gần như gia đình nào cũng có. Các nút điều chỉnh cũng gần như vậy nên người dùng rất dễ dàng sử dụng mà không hề gặp khó khăn gì. Sản phẩm thường được sử dụng sưởi ấm trong phòng cho bé, hoặc khi tắm và làm vệ sinh cho bé. Ngoài ra còn có một số sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn hơn dạng hình hộp có múm điều chỉnh nhiệt độ , dễ dàng di chuyển đến vị trí bạn có nhu cầu sử dụng.

  Ưu điểm chung của những sản phẩm này đều rẻ và được thiết kế tự ngắt điện khi quạt sưởi bị nghiêng và đổ. Và khả năng làm ấm khá nhanh.

  Máy sưởi dầu Saiko an toàn và tốt hơn cho bé có giá trên 1 triệu đồng.
  Máy sưởi dầu Saiko an toàn và tốt hơn cho bé có giá trên 1 triệu đồng.

  Tuy nhiên thì sản phẩm có một số các nhược điểm như quạt sưởi có ánh sáng chói, nếu bật vào ban đêm có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé. Ngoài ra nếu sử dụng lâu trong phòng thì sẽ làm khô da bé.

  Khắc phục điều này thì bạn có thể lựa chọn sản phẩm quạt sưởi dầu và quạt sưởi gôm của Saiko. Sản phẩm không những sưởi ấm tốt mà còn không hề làm khô da bé, không gây khó chịu khi sử dụng lâu trong phòng kín, ngoài ra còn rất tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên chi phí đầu tư ban đầu để mua sản phẩm lên đến 1 – 2 triệu đồng.

  Quạt sưởi Kangaroo có tốt và an toàn cho bé không ?

  Quạt sưởi Kangaroo giá rẻ dưới 1 triệu đồng
  Quạt sưởi Kangaroo giá rẻ dưới 1 triệu đồng

  Với những thiết kế và tính năng không khác nhiều so với quạt sưởi Saiko.

  Tuy nhiên quạt sưởi Kangaroo tập trung vào những sản phẩm quạt sưởi có giá rẻ dưới 1 triệu đồng. Và cũng thiết kế đầy đủ những tính năng điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm theo 3 chế độ. Và tự ngắt điện khi bị nghiêng đổ an toàn khi sử dụng cho trẻ nhỏ.

  Tuy tập trung nhiều hơn vào những sản phẩm quạt sưởi giá rẻ, nhưng thương hiệu quạt sưởi Kangaroo cũng có thêm loại quạt sưởi gốm Kangaroo với giá khá cao trên 3 triệu đồng nhưng được thiết kế nhá nhỏ gọn và đẹp mắt. Sản phẩm rất tốt khi sử dụng cho trẻ nhỏ.

  Nên mua quạt sưởi Saiko hay Kangaroo cho bé ?

  Nhìn chung đây đều là những thương hiệu khá uy tín, cả hai thương hiệu đều có nhiều sản phẩm phong phú và đa dạng từ mẫu mã, chủng loại đến giá cả nên bạn căn cứ vào nhu cầu , điều kiện kinh tế của gia đình để lựa chọn sản phẩm.

  Nếu bạn không quan trọng về giá thì có thể lựa chọn loại quạt sưởi dầu và quạt sưởi gốm của Saiko hoặc Kangaroo đều khá tốt. Của Saiko giá có thấm hơn một chút.

  Còn nếu nhu cầu sử dụng cho bé ít chỉ cần sử dụng những lần làm vệ sinh cho bé , không cần bật quạt sưởi thường xuyên thì lựa chọn những chiếc quạt sưởi halogen cũng rất phù hợp lại có giá thành khá dễ chịu.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất