Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

Nên mua quạt sưởi Samsung hay Saiko cho bé ?

Quạt sưởi được thiết kế khá nhỏ gọn, có khả năng làm ấm tương đối nhanh và có tính di động cao, giá cả lại khá phù hợp với nhiều gia đình hiện nay. Sản phẩm phù hợp sử dụng vệ sinh cho trẻ. Với 2 thương hiệu quạt sưởi Samsung hay Saiko loại nào phù hợp cho bé hơn. Hãy tìm hiểu nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Việc giữ ấm cho trẻ vô cùng quan trọng, bởi vậy gia đình nào có trẻ nhỏ cũng khá quan tâm đến những thiết bị sưởi ấm phù hợp cho trẻ nhỏ vào những mua lạnh trong năm. 

  Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại quạt sưởi và nhiều thương hiệu khác nhau khiến người dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn loại nào và thương hiệu nào là tốt nhất cho bé.

  Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 2 thương hiệu quạt sưởi cũng khá nổi tiếng và được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Xem loại nào được đánh giá tốt và phù hợp với bé nhà mình nhé!

  Quạt sưởi Samsung có tốt cho bé không ?

  Quạt sưởi Samsung phù hợp cho bé không ?
  Quạt sưởi Samsung phù hợp cho bé không ?

  Quạt sưởi Samsung được thiết kế kiểu dáng hình chữ nhật đứng với loại 2 bóng và 3 bóng. Mỗi bóng có công suất là 400W. Có 3 chế độ điều chỉnh nhiệt tăng hoặc giảm theo nhu cầu sử dụng.

  Sản phẩm khá phù hợp sử dụng mỗi khi tắm cho bé bạn chỉ cần bật là có thể sử dụng ngay mà không cần chờ đợi quá lâu.

  Quạt sưởi được thiết kế khá nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển, có thể bỏ lên giường khi cần sử dụng thay tã hãy bỉm cho bé vào những hôm thời tiết lạnh buốt.

  Ngoài ra sản phẩm còn khá an toàn khi được trang bị role tự ngắt ở phía dưới đèn , khi đèn đổ sẽ tự ngắt điện an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ.

  Quạt sưởi Samsung được bán với giá từ 355.000 -790.000 đồng.

  Quạt sưởi Saiko có tốt cho bé không ?

  Quạt sưởi gốm Saiko sưởi ấm tốt
  Quạt sưởi gốm Saiko sưởi ấm tốt

  Không giống như quạt sưởi Samsung, quạt sưởi Saiko có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Với loại quạt sưởi chạy bằng bóng halogen, carbon, hay quạt sưởi dầu, quạt sưởi gốm, bạn có thể thoải mái lựa chọn những loại quạt sưởi phù hợp với bé hơn.

  Với loại quạt sưởi halogen và carbon loại này có khả năng sưởi ấm nhanh nhưng chỉ sưởi ấm 1 vùng nhỏ phía quạt sưởi quay vào, không phù hợp sử dụng cho không gian rộng. Bởi vợi loại này chỉ thích hợp sử dụng khi cần nhanh và linh động mọi chỗ khi cần vệ sinh hoặc thay tã cho trẻ.

  Đối với quạt sưởi dầu và quạt sưởi gốm thì cao cấp hơn phù hợp sử dụng cho bé sưởi ấm cả đêm mà không làm khô da hay khó chịu. Trong 2 loại này thì quạt sưởi dầu được lựa chọn nhiều hơn, bởi quạt sưởi gốm được đánh hơi ồn có thể ảnh hưởng đến bé khi ngủ.

  Nên mua quạt sưởi Samsung hay Saiko cho bé ?

  Quạt sưởi Samsung được cho là khá tốt và phù hợp sử dụng cho trẻ nhưng chỉ dành cho gia đình sống ở nơi có thời tiết không lạnh nhiều, nhu cầu sử dụng cho bé ít và gia đình không có điều kiện. Đối với gia đình sống ở nơi có điều kiện khí hậu lạnh nhiều, bạn phải sử dụng máy sưởi suốt đêm cho bé thì nên lựa chọn loại quạt sưởi cao cấp hơn như quạt sưởi dầu, quạt sưởi gốm Saiko sẽ phù hợp hơn.

  Bạn nên căn cứ vào nhu cầu và điều kiện của gia đình mình để lựa chọn sản phẩm quạt sưởi cho bé.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất