Những cuốn sách dạy làm bánh ngọt ngào và truyền cảm hứng

Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]
Những cuốn sách dạy làm bánh được trình bày tỉ mỉ, hấp dẫn luôn thôi thúc bạn vào bếp để tạo nên những mẩu bánh ngon. Cảm giác thật hạnh phúc khi nhìn thấy những người yêu thương thưởng thức những chiếc bánh do chính tay mình làm nên.

Những cuốn sách dạy làm bánh được trình bày tỉ mỉ, hấp dẫn luôn thôi thúc bạn vào bếp để tạo nên những mẩu bánh ngon. Cảm giác thật hạnh phúc khi nhìn thấy những người yêu thương thưởng thức những chiếc bánh do chính tay mình làm nên. Được trau chút từ nội dung đến hình ảnh, những cuốn sách dạy làm bánh dưới đây sẽ truyền cảm hứng để bạn tạo nên những chiếc bánh ngọt ngào.

Nhật Ký Làm Bánh

Nhật Ký Học Làm Bánh không chỉ đơn thuần là một tập hợp các công thức làm bánh mà đây còn là một quyển sách về chặng đường tự vật lộn với bột, bơ, đường, trứng, sữa của một cô nàng không có nhiều kinh nghiệm bếp núc và hoàn toàn chẳng có hoa tay nào cả.

Sách gồm 7 chương với gần 40 công thức bánh cơ bản có hình minh họa, bao quát 6 dòng bánh lớn và một chương riêng về Giáng sinh. Mỗi chương được mở đầu với một phần Nhật ký, ghi lại trải nghiệm của tác giả trong quá trình tự mày mò học làm bánh và những câu chuyện nhỏ khác về cuộc sống xa nhà. Bên cạnh đó là các kiến thức về phương pháp làm bánh cơ bản, bí quyết thành công và các công thức với rất nhiều biến tấu.

Với cách hướng dẫn tỉ mỉ, trình bày đẹp mắt, cuốn sách sẽ đem lại cho bạn đọc những kiến thức nền tảng và từng bước từng bước hoàn thiện những món bánh do chính tay mình tạo nên. Nhật Ký Làm Bánh đúng là cuốn sách dạy làm bánh ngọt ngào và truyền cảm hứng cho những cô nàng yêu thích cái đẹp.

Sách dạy làm bánh
Nhật Ký Làm Bánh cung cấp những kiến thức cơ bản giúp bạn nắm được những yếu tố cốt lõi trong kỹ thuật làm bánh.

Chuyện Của Bánh

Chuyện Của Bánh với 26 công thức xuyên suốt bốn mùa với ý nghĩa mỗi mùa trong năm đều là mùa của bánh và mùa nào cũng có những câu chuyện riêng.

Sách được chia làm 4 phần, mỗi phần tương thích với một mùa trong năm, dựa trên cảm hứng từ các nguyên liệu cơ bản theo mùa dành cho từng loại bánh. Chuyện Của Bánh còn ghi lại chặng đường đầy màu sắc, được nếm trải đủ cả những mật ngọt và đắng cay của chính tác giả trên con đường theo đuổi giấc mơ của riêng mình.

Từ câu chuyện trong Chuyện Của Bánh, tác giả như muốn truyền cảm hứng, tình yêu đối với những chiếc bánh đến bạn đọc. Công việc làm bánh luôn đòi hỏi sự cẩn thận ngay từ những khâu chuẩn bị nguyên liệu đến quá trình thực hiện. Cuốn sách dạy làm bánh này là cẩm nang thú vị cho những người mê làm bánh.

Sách dạy làm bánh
Chuyện Của Bánh giới thiệu 26 công thức xuyên suốt bốn mùa cùng những câu chuyện đầy thú vị.

Ready To Cook – Bí Mật Cookies

Sử dụng nhiều hình ảnh minh họa sinh động, rõ nét cùng lối viết mộc mạc và gần gũi, Ready To Cook – Bí Mật Cookies đã tái hiện lại không gian nhà bếp với những cảm nhận, ghi chép chân thực của tác giả về những thành bại đã trải qua. Gần 40 công thức đa dạng về các loại cookies hứa hẹn trở thành cẩm nang gối đầu giường cho những ai bắt đầu nảy sinh đam mê với bánh trái.

Sách dạy làm bánh
Ready To Cook – Bí Mật Cookies sẽ hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ từ cách chọn nguyên liệu các dụng cụ cần thiết đến cách trang trí bánh sao cho hấp dẫn.

Essheep Kitchen: Mật Mã Yêu Thương – Ngọt

Được truyền cảm hứng từ tinh thần bánh ngọt Ý mộc mạc nhưng cực kỳ lãng mạn, Mật Mã Yêu Thương với cảm hứng chủ đạo từ những món bánh Ý đặc trưng, viết về niềm đam mê cũng như kinh nghiệm đúc kết qua nhiều học hỏi và trải nghiệm cùng ẩm thực Ý nói chung và bếp bánh ngọt nói riêng của tác giả. Không giống như phong cách và nguyên tắc “giữ bí kíp cho riêng bản thân” của hầu hết các đầu bếp khác, với tác giả sự chia sẻ chính là yếu tố quyết định đến thành công và góp phần khiến cuộc sống trở nên viên mãn.

Trong cuốn sách dạy làm bánh đầu tay của mình, tác giả đã sẵn sàng chia sẻ và đọc vị “mật mã” các loại bánh, kem và thức tráng miệng với bạn đọc.

Sách dạy làm bánh
Những công thức làm bánh, kem và thức tráng miệng sẽ được trình bày cụ thể trong cuốn Esheep Kitchen: Mật Mã Yêu Thương – Ngọt.

Ready To Cook – No Baked (40 Món Bánh Cực Ngon Không Cần Nướng)

Sách dạy làm bánh
Ready To Cook – No Baked cung cấp 40 công thức làm bánh không cần đến lò nướng mà bạn vẫn tạo ra được những mẩu bánh.

Ready To Cook – No Baked (40 Món Bánh Cực Ngon Không Cần Nướng) sẽ mang đến cho bạn 40 công thức làm bánh cực ngọt ngào mà không cần phải dùng đến lò nướng hay các thiết bị cầu kỳ khác. Thật dễ dàng phải không nào? Bạn sẽ thoải mái làm những món bánh ngon mà không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành. Cuốn sách hướng đến tất cả mọi người không kể người trẻ hay người già, người bận rộn, người làm bánh lâu năm… đều có thể bắt tay vào thực hiện. Đây quả thực là cuốn sách dạy làm bánh mà bạn nên đọc qua một lần.

Tin tức về Review sách

2 phương pháp học tiếng Anh siêu nhanh của người Do Thái

2 phương pháp học tiếng Anh siêu nhanh của người Do Thái

Với nhiều người tiếng Anh là một "món ăn" cực kỳ khó nuốt do chưa tìm thấy phương pháp học tiếng Anh đúng cách, phù hợp với bản thân. Để giúp bạn hóa giải khó khăn này, Websosanh giới thiệu đến bạn phương pháp học tiếng Anh siêu nhanh của người Do Thái.
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!