Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

Nước hoa hồng Kielh's Ultra Facial Oil Free Toner có tốt không?

Bởi thành phần dành cho làn da dầu, da mụn và dễ gây khô da đối với một số làn da khi sử dụng quá thường xuyên, toner cho da mụn Kielh' Ultra Facial Oil Free chỉ phù hợp cho mùa oi nóng như mùa hè và dành cho làn da thiên dầu, mụn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu bạn muốn tìm kiếm một loại nước hoa hồng có công dụng mạnh mẽ trong việc loại bỏ dầu thừa và kiểm soát mụn thì đây chính là sản phẩm mà bạn cần.

Giới thiệu nước hoa hồng Kielh’s Ultra Facial Oil Free Toner

Kielh’ Ultra Facial Oil Free Toner là nước hoa hồng trong bộ sản phẩm Kielh’s Ultra Facial, được điều chế riêng dành cho da dầu, giúp tình trạng dầu dư thừa trên da được giảm bớt một cách rõ rệt, để lại làn da ngay mịn màng và khoẻ mạnh.

Sản phẩm sẽ tốt hơn khi dùng trong những khoảng thời điểm nhạy cảm da tiết dầu nhiều và dễ bị mụn, khi thời tiết oi nóng và độ ẩm cao, hoặc cho làn da dầu đến da nhiều dầu. Việc sử dụng hàng ngày có thể khiến một số loại da dễ bị thiên khô và cần tránh dùng cho da vùng mắt môi và da khô nhạy cảm.

* Giá tham khảo: 350.000 đồng/ chai 250ml, 180.000 đồng/ chai 40ml

Thành phần và công dụng nước hoa hồng Kielh’s Ultra Facial Oil Free Toner

Được làm bằng Imperata cylindrica root Extract và Antarcticine – thành phần làm dịu da và cung cấp ẩm, Kiehls Facial Oil-Free Toner nhẹ nhàng loại bỏ bất kỳ lượng dầu dư thừa, bụi bẩn mà không làm da bị quá khô, tuy nhiên cần cân nhắc tình trạng da khi sử dụng để không khiến da trở nên mất cân bằng khô, mất nước.

Những đặc điểm mà làn da mụn và da trong tình trạng mụn dễ kích ứng ưa thích khi lựa chọn nước hoa hồng Kielh’ Ultra Facial Oil Free Toner đó là không chứa dầu oil-free, không có chất bảo quản độc hại Parapen và không chứa hương liệu, silicon.

Những tác dụng cụ thể của toner cho da mụn Kielh’s Ultra Facial Oil Free Toner

– Kiểm soát lượng dầu dư thừa trên da

– Cân bằng ẩm và độ pH cho da

– Loại bỏ tế bào da chết và ngăn chặn không cho lỗ chân lông bị tắc, giúp da trở nên mềm mịn

Nước hoa hồng Kielh’s Ultra Facial Oil Free Toner có tốt không?

Nước hoa hồng cho da dầu và da mụn Kielh’s Ultra Facial Oil Free Toner làm tốt nhiệm vụ chính của nó là kiểm soát lượng dầu trên da, loại bỏ dầu thừa và làm sạch lỗ chân lông một cách hiệu quả nhất, giúp cho việc vệ sinh làn da dầu và da thiên mụn một cách dễ dàng nhất.

– Tính năng chống khuẩn cao sẽ giúp cho làn da thiên mụn được hưởng lợi ích rất nhiều khi sử dụng nước hoa hồng và bộ sản phẩm trị mụn của Kielh’s trong những ngày da tiết nhiều dầu và có khả năng nổi mụn.

– Những đặc điểm mà làn da mụn và da trong tình trạng mụn dễ kích ứng ưa thích khi lựa chọn nước hoa hồng Kielh’ Ultra Facial Oil Free Toner đó là không chứa dầu oil-free, không có chất bảo quản độc hại Parapen và không chứa hương liệu, silicon.

– Bởi thành phần dành cho làn da dầu, da mụn và dễ gây khô da đối với một số làn da như da thường, da khô và cả da hỗn hợp khi sử dụng quá thường xuyên, toner cho da mụn Kielh’ Ultra Facial Oil Free chỉ phù hợp cho mùa oi nóng như mùa hè và dành cho làn da thiên dầu, mụn.

Xem thêm: Tất cả các loại nước hoa hồng cho da dầu tốt nhất, giá rẻ nhất.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất