Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

Quạt sưởi Saiko có những loại nào ? Loại nào tốt nhất ?

Quạt sưởi Saiko bền , đẹp, thiết kế nhỏ gọn , có khả năng sưởi ấm tốt. Đặc biệt có nhiều loại cho người dùng lựa chọn. Vậy cùng xem quạt sưởi Saiko có những loại nào ? loại nào là tốt nhất nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Quạt sưởi Saiko của công ty CP Saiko Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm về đồ gia dụng. Sản phẩm hiện được khá nhiều người quan tâm, bởi sản phẩm được nhiều người đánh giá có khả năng sưởi ấm tốt, an toàn và giá cả cũng khá phù hợp tại thị trường nước ta.

  Nhà sản xuất cũng cho ra thị trường rất nhiều các loại sản phẩm máy sưởi ấm khác nhau để phục vụ nhu cầu đa dạng hơn của người tiêu dùng. Từ những sản phẩm có giá chỉ vài trăm ngàn đồng cho đến những sản phẩm có giá lên đến vài triệu đồng với nhiều tính năng và ưu điểm tốt cho người sử dụng hơn.

  Dưới dây sẽ là những loại sản phẩm máy sưởi dầu của thương hiệu Saiko để bạn tham khảo.

  Quạt sưởi điện Saiko

  Quạt sưởi điện Saiko sưởi ấm tốtQuạt sưởi điện Saiko sưởi ấm tốt
  Quạt sưởi điện Saiko sưởi ấm tốt

  Quạt sưởi điện Saiko là sự kết hợp hiệu ứng đối lưu với sự tỏa nhiệt nhẹ làm cho thiết bị sưởi hoạt động với nguồn điện năng tiết kiệm, do đó hàng năm số người sử dụng thiết bị này cũng tăng đáng kể.

  Quạt sưởi được thiết kế khá nhỏ gọn và mỏng nhẹ có thể di chuyển đơn giản và dễ sử dụng.

   

  Sản phẩm được thiết kế khi hoạt động bằng chân đỡ, nếu thiết bị sưởi không may bị đổ hoặc bị nghiêng thì thiết bị sẽ tự động tắt.

  Ngoài ra còn có thiết bị tạo ẩm và giá treo sấy quần áo nhỏ, khăn tắm.

  Sản phẩm có giá dao động khoảng 1.8 – 2.5 triệu đồng.

  Quạt sưởi halogen Saiko

  Quạt sưởi halogen Saiko giá rẻ phù hợp với nhiều gia đình
  Quạt sưởi halogen Saiko giá rẻ phù hợp với nhiều gia đình

  Quạt sưởi halogen Saiko được thiết kế khá đơn giản và giống với những chiếc quạt mát thông thường. Với ưu điểm dễ di chuyển, dễ sử dụng, giá cả phải chăng chỉ trên dưới 1 triệu đồng.

  Ngoài ra quạt được sử dụng công nghệ sưởi bằng bóng đèn chứa khí halogen (hợp chất của argon và nitơ), cấu tạo đơn giản bao gồm từ hai tới năm bóng đèn halogen lắp trong hộp nhựa. Khi đèn bật sáng, năng lượng điện sẽ chuyển hóa thành năng lượng nhiệt truyền ra môi trường.

  Sản phẩm có giá bán trong khoảng: 390.000 – 1.190.000 đồng.

  Quạt sưởi Carbon Saiko

  Quạt sưởi carbon saiko không chói mắt , sưởi ấm nhanh.
  Quạt sưởi carbon saiko không chói mắt , sưởi ấm nhanh.

  Quạt sưởi Carbon được thiết kế khá nhỏ gọn, nhẹ nhàng, tiện dụng nhưng khi sử dụng lại không phát sáng đây như quạt sưởi halogen . Ngoài ra khả năng sưởi ấm còn tốt hơn quạt sưởi halogen. Loại quạt sưởi Carbon Saiko có giá bán dao động trong khoảng: 540.000 – 739.000 đồng. Mức giá và hiệu quả sưởi ấm của loại đèn sưởi này được cho là khá phù hợp với nhiều gia đình ở nước ta.

  Quạt sưởi dầu Saiko

  Máy sưởi dầu Saiko sưởi ấm tốt và đem lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.Máy sưởi dầu Saiko sưởi ấm tốt và đem lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.
  Máy sưởi dầu Saiko sưởi ấm tốt và đem lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

  Quạt sưởi dầu hay còn gọi là máy sưởi dầu Saiko được cho là loại quạt sưởi cao cấp với nhiều tính năng hiện đại hơn. Quạt sưởi dầu cũng cho hiệu quả sưởi ấm tốt hơn , hơi ấm được tỏa đều trong không gian rộng. Không giống như quạt sưởi halogen và carbon chỉ tỏa nhiệt trong một vùng nhỏ nơi quạt chiếu vào.

  Quạt sưởi dầu đặc biệt không làm khô da, chạy êm không tiếng ồn, không phát sáng gây chói mắt. Tạo cho người dùng cảm giác khá dễ chịu.

  Tuy nhiên loại quạt sưởi ấm này có giá khá cao. Đặc biệt với công suất thấp nhất 2000W và cao nhất lên đến 2900W thì đây cũng là một sản phẩm khá tốn nhiều điện năng.

  Sản phẩm có giá dao động : 1,43 – 3,74 triệu đồng. Giá còn phụ thuộc vào số thanh nhiệt và những tính năng của từng sản phẩm.

  Quạt sưởi gốm Saiko

  Máy sưởi gốm saiko có thể làm nóng và làm lạnh
  Máy sưởi gốm saiko có thể làm nóng và làm lạnh

  Quạt sưởi gốm Saiko cùng được cho là loại máy sưởi ấm tốt trên thị trường hiện nay, bởi không làm khô da khả năng sưởi ấm tốt, nhanh. Ngoài ra còn có thiết kế nhỏ gọn hơn quạt sưởi dầu. Đặc biệt là có thể làm nóng và làm lạnh sử dụng được cho cả mùa đông và mùa hè. Khá nhiều người thích chiếc quạt sưởi gốm này .

  Tuy nhiên nhiều người sử dụng cho rằng chiếc máy chạy khá ồn. Nếu bạn là người không quá dị ứng với âm thanh thì có thể sử dụng loại này.

  Giá của sản phẩm được bán với giá nhỉnh 1 triệu đồng.

  Quạt sưởi Saiko loại nào tốt nhất

  Quạt sưởi Saiko loại tốt nhất là loại phù hợp với bạn nhất.
  Quạt sưởi Saiko loại tốt nhất là loại phù hợp với bạn nhất.

  Nếu đánh giá về chất lượng và tính năng thì quạt sưởi dầu là loại tốt nhất trong các loại kể trên. Tuy nhiên để đánh giá tốt đối với bạn thì còn tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

  Nếu bạn sống ở nơi có khí hậu lạnh kéo dài và phải sử dụng nhiều đến thiết bị sưởi thì nên lựa chọn máy sưởi dầu hoặc có thể máy sưởi gốm nếu không quá dị ứng với tiếng ồn.

  Còn nếu nhu cầu ít, chỉ sử dụng khi cần và không thường xuyên thì nên lựa chọn loại quạt sưởi halogen hoặc carbon. Với giá thành rẻ tính di động cao và khả năng sưởi ấm nhanh trong thời gian ngắn rất tốt.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất